Không phải hàu biển, đây mới là bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” cực khoái

Thứ Tư, ngày 24/02/2021 00:00 AM (GMT+7)

“Vợ chồng đôi khi cả tháng mới sinh hoạt một hai lần, đỉnh điểm bà ấy còn làm đơn ly dị sau bao nhiêu năm đầu gối má kề vì nghĩ chú bồ bịch bên ngoài. Nhưng mọi chuyện đã là quá khứ khi chú H. tìm thấy giải pháp này. Chú xem đây chính là “bùa yêu” cứu cánh cho hôn nhân bên bờ tan vỡ của gia đình chú.

Hôn nhân rơi vào bế tắc vì vợ nghĩ tôi “chán cơm thèm phở”

“Nghề mộc và kinh doanh phun sơn gỗ đem lại cho tôi thu nhập ổn định và giúp tôi có cuộc sống khá giả hơn. Nhưng do tính chất công việc bận rộn, rồi cũng giao lưu với khách hàng, rượu bia liên tục khiến sức khỏe tôi tụt dốc không phanh. Chính vì mệt mỏi và ốm yếu trong người nên tôi cũng không còn hứng thú với chuyện chăn gối vợ chồng như trước nữa. Nhiều khi đi làm về mệt chỉ muốn lên giường đi ngủ chứ không còn hơi sức để nghĩ đến “chuyện đó”.

Có những hôm, bà ấy nhắc khéo chuyện “trả bài” bằng cách mặc những bộ đồ thật bắt mắt, nhưng thấy tôi không có chuyển biến gì, bà ấy chán rồi nằm quay mặt vào trong. Cũng biết bà ấy buồn rồi thất vọng nhưng tôi lực bất tòng tâm. Điều đó khiến tôi luôn có cảm thấy mặc cảm, thất vọng về bản thân. Xấu hổ với vợ nên tôi càng né tránh chuyện giường chiếu, tránh giáp mặt với vợ.

Không phải hàu biển, đây mới là bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” cực khoái - 1

Gia đình được phen lận đận vì vợ nghĩ chú có bồ bịch bên ngoài

Có khi cả tháng vợ chồng mới sinh hoạt 1 – 2 lần, mà cũng không còn cảm giác thăng hoa, thỏa mãn như trước kia. Tự nhiên vợ chồng tạo thành khoảng cách vô hình giữa hai người. Bà ấy cũng nhiều hôm hỏi han xem tôi có bị áp lực hay gặp vấn đề gì không? Nếu có thì cả hai cùng chia sẻ rồi tháo gỡ, nhưng vì lòng tự trọng khiến tôi ôm bụng định nói rồi quyết định thôi. Khiến cho mọi chuyện ngày càng bị đẩy đi quá xa.

Đỉnh điểm nhất, có một hôm, tôi về đã thấy bà ấy ngồi chờ trên giường, im lặng nhìn tôi. Tôi cũng linh cảm được có chuyện chẳng lành, bà ấy bảo tôi bồ bịch bên ngoài, hay đi sớm về khuya, bỏ bê vợ con nên bà ấy không muốn sống cùng một người như vậy nữa.

Tôi nghe xong như chết điếng ở trong người, vừa tức, vừa thương vợ mà không biết mở lời nói như thế nào cho bà ấy hiểu. Thế là chú đành ngồi thủ thỉ và tâm sự với vợ về chuyện của mình.” Chú nói rồi cười gượng.

May mắn tìm được giải pháp đến từ Nhật

Cũng may cho tôi, bà nhà có bà bạn đồng nghiệp có chồng cũng mắc tình trạng giống hệt tôi. Nghe bà nhà tôi “than khổ”, bà ấy mách nước cho bí quyết từ chồng. Bà ấy bảo: “Căn nguyên của tất thảy việc này là do tuổi tác, rồi căng thẳng, stress khiến sức khỏe các ông suy kiệt. Bây giờ cần phải bồi bổ cơ thể, vực sinh lực từ bên trong. Mà phải bổ đúng chỗ, bồi bổ sai chỗ chỉ béo lên chứ không được tác dụng gì, mà béo tuổi này cũng không tốt cho sức khỏe đâu.”

Chồng bà ấy dùng cái này bây giờ không những chuyện sinh lý cải thiện mà sức khỏe cũng lên thấy rõ. Trước nhìn lúc nào cũng ủ rũ mệt mỏi, chứ bây giờ nhìn sắc khí tươi tỉnh hẳn”. Bà nhà tôi hỏi thì được biết chồng bà ấy dùng SUPOMACA của Nhật.

Không phải hàu biển, đây mới là bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” cực khoái - 2

Cảm nhận những thay đổi từng ngày khi sử dụng SUPOMACA

“Bà nhà tôi nghe vậy, mua liền 1 hộp cho tôi dùng thử. Tôi cảm nhận thấy những thay đổi qua từng ngày sử dụng. Dùng chưa hết một tháng, tôi đã cảm nhận được sức khỏe của mình biến chuyển rõ ràng và mạnh mẽ.

Không phải hàu biển, đây mới là bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” cực khoái - 3

Chú Nguyễn Mạnh Hải sử dụng SUPOMACA

Thấy những thay đổi tích cực như vậy, tôi bảo bà nhà mua thêm 2 hộp nữa. Đến bây giờ thì chuyện sinh lý vợ chồng nó phấn khởi hơn hẳn. Sức khỏe cải thiện, nhìn người cũng tươi tỉnh hơn hẳn, tâm trạng cũng thoải mái”. Chú Hải chia sẻ cảm nhận sau khi dùng SUPOMACA 3 tháng.

Chú còn nói thêm: “Từ ngày mình dùng cái SUPOMACA này, bà nhà cũng vui vẻ, rạng rỡ và chăm chút gia đình hơn. Không khí gia đình trở nên ấm cúng lạ thường. Đấy, các ông nghe tôi, kinh tế có thể lên xuống chứ bản lĩnh là lúc nào cũng phải phong độ nhé. Chứ lên xuống thất thường là các bà ấy cười cho đấy”. Chú nói rồi cười lớn.

SUPOMACA là sản phẩm tiên phong phối hợp bộ ba SÂM DƯỢC: Sâm Peru (Maca) - Sâm Mã Lai (Bá Bệnh) - Nhâm Sâm Hàn Quốc cùng các tinh chất quý khác như Hàu đại dương và Kẽm hữu cơ giúp tăng cường sinh lý, bền bỉ sinh lực, giúp nam giới giữ vững bản lĩnh và phong độ phái mạnh.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm SUPOMACA tại website: https://supomaca.com.vn hoặc gọi điện tới Tổng đài: 1800 6464 82 (miễn phí cước gọi) để được các chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như các chỉ dẫn về sức khỏe sinh lý nam.

Bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại nhà thuốc phân phối SUPOMACA chính hãng, bạn vui lòng ấn vào box dưới đây:

Không phải hàu biển, đây mới là bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” cực khoái - 4

Hoặc để mua sản phẩm SUPOMACA chính hãng trực tiếp, bạn vui lòng ấn vào box bên dưới:

Không phải hàu biển, đây mới là bí quyết giúp quý ông “lên đỉnh” cực khoái - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-hau-bien-day-moi-la-bi-quyet-giup-quy-ong-len-dinh-cuc-khoai-502021...

(Dân Việt).