Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Không cần kháng sinh, mẹ Hà Nội giúp con hết tái phát viêm hô hấp

Thứ Hai, ngày 11/06/2018 14:55 PM (GMT+7)

Niềm hi vọng thoát khỏi việc lạm dụng kháng sinh cho bé 2 tuổi bị viêm đường hô hấp trên tái phát, đau họng, ho, sốt liên miên của chị Nghiêm Thị Lệ Dung, 38 tuổi, tại Phú Đô, Hà Nội. Sau đây là chia sẻ về bí quyết giúp chị vượt qua tình trạng trên của bé Đức Tâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Không cần kháng sinh, mẹ Hà Nội giúp con hết tái phát viêm hô hấp - 1

Chị Dung và bé Đức Tâm tại Phú Đô, Hà Nội

May mắn được chuyên gia chỉ cho loại “vắc xin” ngậm chống bệnh hô hấp cho bé

Bé Nguyễn Đức Tâm 2 tuổi, con trai của chị Nghiêm Thị Lệ Dung 38 tuổi, sống tại Phú Đô, Hà Nội. Từ khi bé được 8 tháng tuổi đã thường xuyên bị viêm đường hô hấp trên, biểu hiện là đau họng, ho, sốt, bệnh tái phát thường xuyên trong hơn 1 năm. Mỗi lần bị như vậy bé phải điều trị với đơn thuốc có kháng sinh của bác sỹ cùng các loại thuốc chống phù nề, tiêu đờm. Đơn thuốc này chị đã phải duy trì từ hồi 8 tháng tuổi, hầu như tháng nào cũng phải dùng, mỗi đợt dùng 7-10 ngày.

Lần gần đây nhất, chị Dung được các dược sỹ tư vấn bổ sung thêm loại vắc xin đông khô có ly giải vi khuẩn hô hấp của châu Âu, Imunostim, giúp hỗ trợ điều trị triệt để bệnh viêm đường hô hấp trên của bé và chống tái phát cho bé. Chị cho bé sử dụng theo hướng dẫn của nhà thuốc đến khi hết 1 hộp và theo dõi bé trong suốt thời gian 1 tháng tiếp theo. Quả thực, sau khi ngưng sử dụng đơn thuốc gần nhất, hơn 2 tháng sau, vào đợt lạnh nhất của miền Bắc, có khi tới dưới 10 độ C mà bé không bị viêm họng trở lại, chỉ thi thoảng ho khục khặc chút nhưng giữ ấm là đỡ ngay mà không cần đi viện hay dùng thuốc gì.

Không cần kháng sinh, mẹ Hà Nội giúp con hết tái phát viêm hô hấp - 2

Nhờ hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp này, bé Đức Tâm không còn lo tái phát viêm hô hấp trên

Hiệu quả bất ngờ, bảo vệ quanh năm

Chị Dung cho biết “hiện tại tình trạng đường hô hấp của con tương đối tốt, con không bị sốt, có ho nhẹ vài tiếng, nhưng tự hết và không cần dùng đến kháng sinh. Bé cũng ăn uống tốt hơn, tăng cân dần so với trước đây. Chị đã mua thêm 2 hộp để cho bé dùng đủ liệu trình”

Hiệu quả sau khi sử dụng: Chị bắt đầu cho bé sử dụng Imunostim từ 3/1, sau 20 ngày sử dụng liên tiếp đến nay, tình trạng đường hô hấp của con tương đối tốt, con không bị sốt, có ho nhẹ vài tiếng, không cần dùng đến kháng sinh. Chị đã mua thêm 2h để cho bé dùng đủ 1 liệu trình. Chỉ mong sao con không bị tái phát viêm đường hô hấp nữa, không phải dùng kháng sinh nữa”

Để tìm hiểu thêm về chế phẩm ly giải vi khuẩn hô hấp mà chị Dung đã dùng để chống tái phát viêm đường hô hấp trên cho bé Đức Tâm, độc giả vui lòng click IMUNOSTIM JUNIOR hoặc MUA NGAY cho bé sử dụng hôm nay, bảo vệ toàn diện đường hô hấp bé bằng Đột phá miễn dịch từ châu Âu.

Không cần kháng sinh, mẹ Hà Nội giúp con hết tái phát viêm hô hấp - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang