Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khô âm đạo, đau rát khi "yêu", uống gì hiệu quả?

Thứ Tư, ngày 20/12/2017 00:00 AM (GMT+7)

Khô âm đạo, đau rát khi "yêu", không tiết chất nhờn, không những ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà còn đe dọa đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo cần phải cân nhắc kĩ càng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên nhân gây ra khô âm đạo, đau rát khi quan hệ

Theo quan điểm của Y học cổ truyền, sự mất cân bằng trong hoạt động của các tạng phủ sẽ biểu hiện ra ngoài cơ thể các triệu chứng bệnh trong số đó có khô âm đạo, một bệnh phổ biến không chỉ gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh mà có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi nào.

Nguyên nhân gây ra bệnh khô âm đạo có liên quan trực tiếp đến tạng Thận. Theo học thuyết Tạng tượng, Thận chủ thủy có tác dụng chủ trì và điều tiết trao đổi thủy dịch thông qua tác dụng khí hóa của Thận, Thận tàng tinh thúc đẩy sự phát dục, sinh trưởng của cơ thể trong mọi giai đoạn của cơ thể kể cả khi bé, lúc sinh nở và khi về già.

Khô âm đạo, đau rát khi "yêu", uống gì hiệu quả? - 1

Phụ nữ tiền mãn kinh

Nguyên nhân là do tuổi tác cao, cơ thể suy nhược, trải qua nhiều lần sinh nở khiến cơ thể mất cân bằng dẫn đến thận hư, tâm hao tổn, tỳ vị rối loạn. Đặc biệt khi ở tuổi tiền mãn kinh, mạch xung nhâm yếu, thiên quý kém, mất kinh nguyệt dẫn đến hiện tượng khô vùng kín.

Phụ nữ sau khi sinh

Nguyên nhân là do cơ thể người phụ nữ sau khi sinh bị tổn thương về kinh lạc, khí huyết, tinh thần và tân dịch. Khí hư huyết hư có thể dẫn đến các biến chứng làm tân dịch không đủ và chất nước ngừng trệ.

Phụ nữ trẻ

Nguyên nhân gây khô chủ yếu do sinh hoạt không điều độ, ăn uống nghỉ ngơi thất thường, căng thẳng stress, lo nghĩ nhiều, sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp lâu ngày dẫn tới cơ thể suy nhươc, ngũ tạng hao tổn, thận hư sinh tân dịch kém.

Do đó tổn thương ở thận khí và chứng âm hư là hai nguyên nhân chính gây ra chứng khô âm đạo, đau rát khi quan hệ. Vì vậy liệu pháp điều trị khô âm đạo là phải

Liệu pháp điều trị khô âm đạo, đau rát khi quan hệ theo Đông Y

Hiện nay liệu pháp điều trị khô âm đạo, đau rát khi quan hệ ở nữ theo Đông Y được ưu tiên hơn do ít gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đồng thời còn giải quyết được cả nguyên nhân từ gốc do thận khí yếu, âm hư gây ra.

Tuy nhiên nhiều bài thuốc Đông Y chỉ chú trọng vào việc bổ thận khí mà không quan tâm đến chứng âm hư nên hiệu quả trong hỗ trợ điều trị không tối ưu, bệnh dễ tái phát lại.

Khô âm đạo, đau rát khi "yêu", uống gì hiệu quả? - 2

Giáng Hỏa Sinh Tân có nguồn gốc từ bài thuốc của Lương Y Nghiêm Bá Đĩnh ( 1683-1749) từ 300 năm trước giải quyết đầy đủ các vấn đề trên đó là: hỗ trợ giải quyết triệu chứng bên ngoài là khô âm đạo, đau rát khi quan hệ, vừa giải quyết được từ gốc từ nguyên nhân sâu xa bên trong là chứng âm hư, thận khí suy, lại vừa an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe, có thể sử dụng lâu dài, thích hợp cho cả phụ nữ cho con bú mà không ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng sữa mẹ.

Theo Y Học Cổ Truyền, thành phần trong sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng bổ thận khí, bổ âm, các dược tính trong từng dược liệu có tác dụng không chỉ bổ huyết, hành khí, lưu thông khí huyết, kinh lạc mà còn hồi phục ngũ tạng, đả thông mạch xung nhâm, bổ thận khí, bổ âm nên cơ thể khỏe mạnh từ bên trong và có thể tự sản sinh ra tân dịch, nước bôi trơn được đầy đủ.

Các chuyên gia cũng nhận xét về thành phần trong sản phẩm Giáng Hỏa Sinh tân: “Với thành phần 100%là các dược liệu là các cây cỏ tự nhiên như: đậu đen xanh lòng, cao hương phụ vừa là thực phẩm vừa dùng làm thuốc có tác dụng bổ âm, khắc phục chứng âm hư rất tốt. Còn các vị thuốc khác như cao bồ bồ, cao sài hồ nam, cao diệp hạ châu đều có tác dụng bồi bổ các tạng trong cơ thể, giúp hồi phục ngũ tạng từ bên trong.”

Khô âm đạo, đau rát khi quan hệ không những ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn đe dọa và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Vì vậy việc lựa chọn loại thuốc nào cho hiệu quả trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo, đau rát khi quan hệ cần phải cân nhắc kĩ càng. Mong rằng qua bài viết dưới đây bạn đọc sẽ đưa ra cho mình hướng giải quyết an toàn mà hiệu quả.

>>> Tìm hiểu thêm về bài thuốc trị khô âm đạo từ gốc TẠI ĐÂY.

>>> Tìm mua Giáng Hỏa Sinh Tân tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống TẠI ĐÂY

Dựa trên nền tảng Đông Y chân truyền hơn 300 năm, Giáng Hỏa Sinh Tân được các chuyên gia y tế, tổ chức uy tín, những người nổi tiếng, và những người bệnh đã tin yêu sản phẩm khuyên dùng.

Khô âm đạo, đau rát khi "yêu", uống gì hiệu quả? - 3

Giáng Hỏa Sinh Tân được Bộ Y tế chứng nhận và được vinh danh Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng 2016 do Hiệp hội TPCN (VAFF) chứng nhận.

Được làm từ những dược liệu 100% được nuôi trồng, khai thác và chế biến tại Việt Nam, các vị dược liệu được phối hợp một cách tinh tế theo một bí quyết bài thuốc của vị Trưởng ngự y Nghiêm Bá Đĩnh từ cách đây hơn 300 năm.

Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng: Hỗ trợ giảm khô âm đạo khi quan hệ do khô âm đạo, tăng tiết dịch âm đạo ở phụ nữ  hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang