Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sự kiện Ngày hội sức khỏe Hisamitsu - Salonpas Day 2019 diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM với sự xuất hiện của ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, danh hài Hoàng Sơn, vũ đoàn Mộc … và đặc biệt những lời khuyên hữu ích liên quan đến sức khoẻ từ Bác sỹ.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân - Trưởng khoa Cơ xương khớp, BV Nhân dân 115 đã thu hút hàng ngàn khán giả tham gia.

Trong đêm hội, ca sỹ Noo Phước Thịnh"cháy" hết mình trên sân khấu của Salonpas Day 2019 đã thay mặt Công ty TNHH DP Hisamitsu Việt Nam gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Hisamitsu trong nhiều năm qua.

Đồng hành cùng Noo Phước Thịnh trên sân khấu còn có sự xuất hiện của danh hài Hoàng Sơn. Tiết mục biểu diễn của danh hài Hoàng Sơn đã mang đến cho khán giả những tiếng cười vui nhộn, khấy động bầu không khí hào hứng trong đêm hội Salonpas Day 2019. Không chỉ thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng, quý khán giả còn nhận dược nhiều phần quà hấp dẫn từ Công ty TNHH DP Hisamitsu Việt Nam khi tham gia trò chơi cùng danh hài Hoàng Sơn.

Ngoài ra, buổi giao lưu cùng với bác sỹ CK2 Đoàn Thị Huyền Trân - Trưởng khoa Cơ xương khớp, BV Nhân Dân 115 đã giúp quý vị hiểu biết thêm về các cơn đau xương khớp và biện pháp điều trị an toàn bằng thuốc dán Salonpas. Những lời khuyên hữu ích từ bác sỹcũng chính là thông điệp từ Công ty TNHH DP Hisamitsu Việt Nam muốn gửi đến quý khách hàng thông qua sự kiện Salonpas Day 18/5.

Quý vị khán giả đến ngày hội còn hào hứng tham gia hoạt động chụp ảnh check in ngay tại quầy của Hisamitsu, đăng ảnh lên Facebook nhận ngay phần quà tặng hấp dẫn từ công ty Hisamitsu Việt Nam.

Tối 18/5, sự kiện Ngày hội sức khỏe Hisamitsu - Salonpas Day 2019 tại TP.HCM khép lại đã để lại trong lòng người tiêu dùng và khán giả nhiều ấn tượng đẹp về hoạt động tri ân khách hàng của Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại sự kiện ngày hội sức khỏe Salonpas Day:

Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019 - 1

Màn trình diễn bốc lửa từ Ca sỹ Noo Phước Thịnh tại sân khấu Salonpas Day.

Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019 - 2

Danh hài Hoàng Sơn khấy động bầu không khí hào hứng trong đêm hội Salonpas Day 2019

Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019 - 3

Bác sỹ.CK2 Đoàn Thị Huyền Trân - Trưởng khoa Cơ xương khớp, BV Nhân dân 115 giúp khách hàng hiểu thêm biện pháp điều trị đau khớp an toàn bằng thuốc dán Salonpas

Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019 - 4

Bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng

Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019 - 5

Đông đảo khách hàng xếp hàng đăng ký cân đo và kiểm tra sức khỏe tại ngày hội

Khán giả háo hứng tham dự Ngày hội sức khỏe Hisamitsu -  Salonpas Day 2019 - 6

Khách hàng thích thú khi tham gia chụp hình check nhận được quà tại Salonpas Day.

(Khám Phá).