K2&Olive - “siêu vi chất” để phát triển chiều cao được các mẹ thông thái tìm mua cho con ngay từ sơ sinh

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Muốn phòng chống bệnh còi xương đồng thời đạt được chiều cao tối ưu ở các bé, các mẹ thông thái hãy tham khảo sử dụng “siêu vi chất” K2&Olive kết hợp cùng D3 của thực phẩm Lineabon cho con mình ngay từ sơ sinh.

D3 và MK7: Bộ đôi dưỡng chất quan trọng cho trẻ sơ sinh mà các mẹ cần biết

Ở độ tuổi từ 0-3 tuổi, cơ thể các bé sẽ phát triển rất nhanh, cả về chiều cao lẫn cân nặng đều tăng trưởng theo hàng tháng, hàng tuần. Chính vì vậy, nhu cầu về dưỡng chất và vi chất rất lớn để giúp xương phát triển dài ra.

Tuy nhiên, với một vài bé, việc hấp thu canxi trực tiếp qua đường uống (như sữa mẹ, sữa công thức) không hiệu quả, nếu để lâu ngày sẽ thành còi xương với các biểu hiện khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm,... Lúc đó, “chìa khóa” giúp canxi cán đích chính là nhờ sự hỗ trợ của bộ đôi Vitamin D3 và MK7, giúp chuyển hóa tối đa canxi đến tận xương, giúp cải thiện chiều cao cho trẻ.

K2&Olive - “siêu vi chất” để phát triển chiều cao được các mẹ thông thái tìm mua cho con ngay từ sơ sinh - 1

Như vậy, để trẻ phát triển chiều cao tối đa, bố mẹ không cần bổ sung canxi thay vào đó hãy cung cấp đầy đủ bộ đôi Vitamin D3 và MK7 kết hợp chế độ vận động, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý.

“Siêu vi chất” K2&Olive là gì?

K2&Olive - “siêu vi chất” để phát triển chiều cao được các mẹ thông thái tìm mua cho con ngay từ sơ sinh - 2

Theo PGS TS.BS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên Trưởng Khoa Nhi, Bệnh Viện Bạch Mai cho biết: “Để hấp thu canxi hiệu quả từ thành ruột vào máu phải có vitamin D3. Khi Canxi vào máu rồi, muốn đến đúng đích “xương”, giúp xương phát triển dài ra thì phải cần cả vitamin D3 kèm thêm MK7 dẫn đường”.

Chính vì vậy, việc bổ sung Vitamin D3K2 đầy đủ mỗi ngày cho bé sẽ giúp các mẹ nhàn hơn trong việc chăm con. Đồng thời, nhờ thế mà bé cũng có một sức khỏe tốt, cải thiện thể trạng và chiều cao đáng kể.

Tuy nhiên, dù trên thị trường hiện tại có nhiều loại vitamin K2 khác nhau nhưng chỉ có K2&Olive được coi là “siêu vi chất” trong các loại thành phần nói chung và sản phẩm D3K2 nói riêng. Bởi K2&Olive là loại K2 kết hợp giữa MK7 tự nhiên tinh khiết và dầu o liu cho ra loại K2 có hoạt tính sinh học cao, tác dụng nhanh, an toàn  cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

K2&Olive - “siêu vi chất” để phát triển chiều cao được các mẹ thông thái tìm mua cho con ngay từ sơ sinh - 3

Nhờ vào sự kết hợp của hai loại dưỡng chất quan trọng kể trên cùng Olive mà bộ đôi vitamin này trở thành sản phẩm tối ưu giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe đặc biệt cho bé, được các mẹ tìm mua nhiều ở thời điểm hiện tại.

Chọn D3K2 với K2&Olive từ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon cho con yêu

Cho những mẹ còn đang băn khoăn chưa biết chỗ mua, D3+K2 kết hợp cùng “siêu vi chất” K2&Olive được số đông tin tưởng và tìm mua nhiều của Lineabon. Bởi thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, với thành phần D3K2Olive tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác.

K2&Olive - “siêu vi chất” để phát triển chiều cao được các mẹ thông thái tìm mua cho con ngay từ sơ sinh - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 được tin tưởng bởi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được hình thành bởi sự kết hợp vitamin D3 với K2Olive để giúp trẻ phòng chống bệnh còi xương với các biểu hiện khó ngủ, khóc đêm, ra mồ hôi trộm… và đạt được chiều cao tối ưu trong giai đoạn 1000 ngày vàng (0-3 tuổi).

Ngoài thành phần D3K2Olive dễ hấp thu, hiệu quả cao thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 còn không hề có mùi vị, bé rất dễ uống, không sợ nôn trớ khi sử dụng, phù hợp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

K2&Olive - “siêu vi chất” để phát triển chiều cao được các mẹ thông thái tìm mua cho con ngay từ sơ sinh - 5

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon K2 + D3 đã được rất nhiều những bà mẹ an tâm tin dùng cho con của mình với chất lượng và hiệu quả đúng như giới thiệu.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây.

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh

Đơn vị phân phối miền Bắc: Công ty Cổ phần Dược phẩm Revo

Đơn vị phân phối miền Nam: Công ty Cổ phần Dược phẩm An Phú Minh

Số điện thoại: 0986060688

Địa chỉ văn phòng giao dịch: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/k2olive-sieu-vi-chat-de-phat-trien-chieu-cao-duoc-cac-me-thong-thai-tim-mua-ch...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung