Hotmum Hà Nội tiết lộ bộ đôi cho bé bị ho, viêm đường hô hấp

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 16:49 PM (GMT+7)

Chỉ nhờ bộ đôi một thảo dược, một hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng vắc xin đông khô ngậm, chị Phương tại Đống Đa, Hà Nội giúp bé Quỳnh Chi 3,5 tuổi thoát khỏi gánh nặng viêm đường hô hấp trên, viêm VA, viêm tai giữa… mà không phải dùng tới 1 viên kháng sinh.

Hotmum Hà Nội tiết lộ bộ đôi cho bé bị ho, viêm đường hô hấp - 1

Bé Quỳnh Chi và chị Phương đã có nhiều thời gian “dạo chơi” trong mùa đông

Con gầy yếu, mẹ quyết tâm tìm cách giúp con thoát khỏi viêm hô hấp tái đi tái lại

Bé Quỳnh Chi trộm vía từ khi sinh ra tới 2 tuổi rất ít khi bệnh tật, bé khỏe mạnh, cân nặng đạt chuẩn, tuy nhiên, từ lúc 2 tuổi bé bắt đầu ốm đau liên miên, lúc thì viêm VA to, rồi lại tới viêm tai giữa, viêm phế quản, sốt cao, ho kéo dài… Đơn thuốc tới liên tục mà bé cứ uống khỏi một thời gian lại bị ốm lại, vẫn là đường hô hấp….

Chị Phương chia sẻ: “Bé nhà mình VA hơi to nên rất hay bị sổ mũi dẫn tới viêm mũi, xuống viêm họng, phế quản hay lên tai gây viêm tai giữa. Vì mình nắm rõ tiền sử bệnh của con nên ngay lập tức vệ sinh rửa hút mũi cho con, nếu tình trạng của con không cải thiện mình cho đi khám ngay. Mình tin tưởng và cho con theo khám của bác sỹ chuyên khoa Nhi. Nếu chưa thực sự cần thiết bác sỹ chỉ kê thuốc siro, nếu con đã chuyển viêm ở mức độ nặng hơn (viêm tai giữa/ viêm phế quản) bác sỹ sẽ kê kháng sinh”.

“Con gầy yếu, tình trạng viêm hô hấp của con cứ lặp đi lặp lại làm mình luôn trăn trở, người ta nói có bệnh vái tứ phương, mình tìm mọi cách để giúp con, ai mách biện pháp gì, thuốc gì tốt mình cũng cho con thử và may mắn khi biết đến Imunostim + Broncamil như một cái duyên tốt lành với mẹ con mình vậy”.

Giải pháp bất ngờ từ chuyên gia tận tâm

Hotmum Hà Nội tiết lộ bộ đôi cho bé bị ho, viêm đường hô hấp - 2

Bé hết viêm mũi họng tái phát, chị Phương nhanh chóng lấy lại vóc dáng “gái một con”

Trong một lần theo dõi hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho bé tại nhà của chuyên gia nhi khoa qua mạng internet, chị Phương thấy có một giải pháp đang được bên châu Âu áp dụng phổ biến là hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng ngậm Imunostim, dùng như một giải pháp vắc xin đường miệng để tăng miễn dịch đặc hiệu cho đường hô hấp. Ngoài ra, còn có một giải pháp kết hợp là sử dụng thảo dược chuẩn hóa để cải thiện ho trong trường hợp trẻ viêm nhiễm hô hấp có ho đờm, ho nặng, hỗn hợp các loại thảo dược trong Broncamil được nhắc tới là giải pháp được áp dụng tại các bệnh viện công của Italia.

Sau khi kết hợp sử dụng Imunostim và Broncamil cùng vệ sinh mũi họng đúng cách theo hướng dẫn của chuyên gia cho bé, các biểu hiện như hắt hơi, sổ mũi, mũi vàng xanh, ho kéo dài, đau họng không còn, bé cũng không bị biến chứng lên viêm tai giữa và không cần dùng kháng sinh.

Nhờ con khỏe mạnh, không tái phát viêm mũi họng, hai mẹ con chị Phương có thêm nhiều thời gian ra ngoài vui chơi, cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời.

Hiện tại chị Phương tiếp tục cho bé Quỳnh Chi sử dụng hỗn hợp ly giải vi khuẩn hô hấp dạng ngậm Imunostim để giúp bé tránh bệnh lý viêm nhiễm đường hô hấp trong mùa đông rét.

Để tìm hiểu và chế phẩm giúp bé Quỳnh Chi hết viêm nhiễm đường hô hấp, vui lòng liên hệ 1800 8070 hoặc đặt MUA NGAY để bảo vệ bé trước thời gian cao điểm mùa bệnh hô hấp.

Hotmum Hà Nội tiết lộ bộ đôi cho bé bị ho, viêm đường hô hấp - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).