Học cách xử lý mỡ máu cao đơn giản của người Nhật
Người Nhật đã phát hiện ra một loại enzym Nattokinase trong món ăn truyền thống có hàng nghìn năm tên là Natto có tác dụng làm sạch mỡ máu, nhớt máu, cặn bẩn và chất khó phân hủy trong máu.
Mỡ máu cao nguy cơ biến chứng nguy hiểm
Mỡ máu cao tuy không nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng lại là nguyên nhân gây bệnh lý quan trọng, có nguy cơ biến chứng các bệnh tim mạch, tai biến (đột quỵ), viêm tụy, bệnh gan, tiểu đường type 2, đau và tê chân tay, sa sút trí tuệ…
Theo thống kê mới nhất trung bình cứ 3 người lại có 1 người bị mỡ máu cao. Hầu hết người bị mỡ máu cao giai đoạn đầu sẽ không có những triệu chứng cụ thể. Đôi khi chỉ cảm thấy người lờ đờ uể oải. Do đó, đa phần người mỡ máu cao thường chủ quan coi đó là một điều bình thường.
Tuy nhiên, khi mỡ máu cao quá, người bệnh cảm giác tê bì chân tay, cầm nắm vật không được thật tay, sau dần lan rộng ra phần vai, gáy… Có một số người cảm giác đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, khó thở, đây chính là lúc mỡ máu đã phát triển bệnh lý xơ vữa động mạch (do mỡ máu tích tụ lâu ngày bám vào thành mạch, hình thành mảng xơ vừa làm hẹp lòng mạch).
Mỡ máu cao và biến chứng nguy hiểm
Vào giai đoạn người bệnh có sự suy giảm thị lực, hay quên đãng trí, thường xuyên hoa mắt chóng mặt, các cơn đau xảy ra liên tục, kèm theo cứng cổ thì cần khắp phục kịp thời vì đó là dấu hiệu tai biến mạch máu não đang đến gần.
Cách xử lý mỡ máu cao đơn giản của người Nhật
Khi thấy bản thân có một số dấu hiệu kể trên, bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra chỉ số mỡ máu của mình. Khi chỉ số báo động vượt ngoài phạm vi cho phép, cần có kế hoạch điều chỉnh lại chế độ ăn, lối sống sinh hoạt và tăng cường tập thể dục mỗi ngày.
Bên cạnh đó, muốn khắc phục mỡ máu cao hiệu quả, người bệnh cần loại bỏ trực tiếp mỡ máu. Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto – món ăn truyền thống Nhật Bản là enzym Nattokinase. Enzym Nattokinase có khả năng làm sạch mỡ máu theo 3 cấp độ.
Cấp độ 1: quét sạch mỡ máu, cặn bẩn, chất khó phân hủy tích tụ lâu ngày trong máu.
Cấp độ 2: đánh tan mảng xơ vữa cứng đầu bám vào thành mạch, làm hẹp lòng mạch (mảng xơ vữa hình thành do mỡ máu lâu ngày tích tụ lại).
Cấp độ 3: ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông (cục máu đông hình thành do mảng xơ vữa rơi xuống dòng máu, và trôi nổi khắp cơ thể
Tuy nhiên, Nattokinase là một enzym do vậy có tính chất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày nên dễ bị hao hụt và biến chất khi đi qua dạ dày.
Sáng chế đột phá của người Nhật dành cho người mỡ máu cao: Mội số sản phẩm của Nhật Bản sử dụng công nghệ bao bọc, giúp bảo vệ enzym Nattokinase trong các viên nang thế hệ mới, hình cầu có màng bọc kép kháng axit dạ dày và lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng mà không bị hao hụt, biến chất, đảm bảo số lượng và chất lượng enzym đi vào cơ thể.
Công nghệ đột phá cách mạng tạo ra viên nang thế hệ mới
Bổ sung enzym Nattokinase giúp người mỡ máu cao giảm dần các triệu chứng tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.
Đặc biệt hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý kèm theo huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh lý về tim mạch… Chính vì vậy, khi bị mỡ máu người bệnh cần bổ sung luôn Natokinase ngay để tránh những hệ lụy nguy hiểm. Lưu ý, nên chọn những sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và sử dụng công nghệ giúp đưa được enzym Natokinase an toàn đi qua được axit dạ dày không bị phân hủy mới có hiệu quả cao.
|