Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tối 24/10 tại TP.HCM, chung kết cuộc thi “Nối mi Thế giới và phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam 2018”- cuộc thi nối mi có quy mô nhất Việt Nam do Hoa Beauty Lashes tổ chức đã diễn ra sôi nổi với hơn 200 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ với hơn 400 lượt thi đấu.

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng được nâng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Trên thế giới tại các nước đã phát triển mạnh về công nghệ làm đẹp như Mỹ, Anh, Pháp hay các nước ở khu vực châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thì ngành dịch vụ này luôn luôn thu hút khách hàng và được xã hội đánh giá cao.

Đặc biệt, riêng tại Việt Nam, ngành mi và phun xăm thẩm mỹ là một trong số ít những ngành nghề làm đẹp được công nhận và trọng dụng nhiều nhất. Hoà nhịp cùng xu hướng chung, ngành mi và phun xăm thẩm mỹ Việt Nam hiện nay, một thị trường chuyên nghiệp sẽ kết nối cùng với các kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ đẳng cấp của Quốc tế để ngành dịch vụ làm đẹp này ngày càng toả sáng rực rỡ.

Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam - 1

Vừa qua, vào hai ngày 23,24 tháng 10/2018 diễn ra cuộc thi chuyên nghiệp và mang đẳng cấp quốc tế " International Lash & PMU  Competition in Viet Nam 2018 " dành cho các nghệ nhân nối mi và phun xăm thẩm mỹ lần thứ 5 do thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chuyên đào tạo ngành mi Hoa Beauty Lashes đứng ra tổ chức với mục đích giúp các nghệ nhân nối mi có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề và sự chuyên nghiệp trong công việc. Không những thế cuộc thi còn quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay: Ca sĩ Mỹ Tâm,  Kyo York, MC Bảo Anh,...

Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam - 2

Mang lại sự công bằng, minh bạch cuộc thi năm nay được chấm thi 100% trên máy tính-phần mềm ứng dụng do nhà tổ chức cung cấp và mỗi giám khảo chỉ chấm từ 1-2 kỹ năng của thí sinh, giám khảo không được tiếp xúc với thí sinh, không sử dụng điện thoại, trong suốt quá trình làm bài và chấm thi, số báo danh được mã hóa code ẩn, không có kí hiệu riêng khi mẫu vào phòng chấm thi.

Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam - 3

Ban giam khảo cuộc thi 2018

Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam - 4

Đông đảo thi sinh tham gia cuộc thi 2018

Mùa thi năm nay với sự góp mặt của đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp từng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, cùng dàn thí sinh là những nghệ nhân đam mê ngành nối mi và phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó sự góp mặt trong đêm gala của ngôi sao ca nhạc hạng A đã tạo sự bất ngờ, thú vị cho cuộc thi.

Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam - 5

Hoa Beauty Lashes đồng hành cùng ngành làm đẹp Việt Nam - 6

 CEO Hoa Dương Ellingsen chụp hình cùng Ca sĩ khách mời

Kết thúc cuộc thi đã tìm ra được những nghệ nhân xứng đáng cho vị trí cao nhất và giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, trong đó có  gần 600 trăm triệu tiền mặt cùng hàng trăm triệu đồng cho những Voucher, học bổng cho thí sinh năng khiếu nhằm thắp sáng ước mơ, tài năng của các bạn. Dưới sự dẫn dắt của CEO Hoa Beauty Lashes - chị Hòa Dương Ellingsen, cuộc thi khép lại rất thành công và tràn đầy niềm vui.

Sản phẩm dịch vụ của Hoa Beauty Lashes tham khảo Fanpage tại đây hoặc www.hoabeautylashes.com

 HOA BEAUTY LASHES

 232/1A Cao Thắng nối dài, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Hotline:19009488 /0764017408

(Khám Phá).