Hết nhớ Tết vì xa nhà nhờ bộ chăm sóc Mùi già Tô Nhiên

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chào sân với 2 combo hương mùi già Tết cổ truyền: bộ gội - xả mùi già (2 dầu xả, 1 dầu gội) và bộ tắm mùi già (xà phòng và dầu tắm), Tô Nhiên có bước tiến đầu cho nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên.

Hết nhớ Tết vì xa nhà nhờ bộ chăm sóc Mùi già Tô Nhiên - 1

Được đầu tư chỉnh chu từ bao bì cho đến nguyên liệu được trồng organic bên trong. Bộ tắm mùi già và Bộ gội hấp mùi già khẳng định vị thế riêng mình giữa hàng trăm sản phẩm cạnh tranh khác trong thị trường mỹ phẩm thiên nhiên

Tô Nhiên là đứa con tinh thần của CEO - Founder Phạm Thị Trang (thường gọi là Trang Phạm). Nhãn hiệu chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể thuần thiên nhiên.

Trang Phạm sinh ra và lớn lên tại vùng đảo Cát Bà xanh mát. Chính quê hương đã nuôi dưỡng ước mơ tạo ra các sản phẩm chăm sóc cho con người từ các loại cây cỏ, thảo dược mọc tự nhiên mà cô vẫn thường nhìn thấy thuở bé.

Ngày nhỏ Trang đã nhìn thấy bà, đến mẹ, gội đầu bằng mấy cái nồi gang nấu nước lá. Mấy cái cỏ lá dại ấy vậy mà thơm dịu nhẹ, Trang khi ấy cứ ngỡ là hương hoa hương trời. Lớn lên một tí thì Trang biết đó là nhờ tinh dầu, các dưỡng chất mà tạo thành. Phải nói nhờ mẹ và bà chăm sóc kỹ với thảo mộc nhà trồng mà tóc và da của Trang vô cùng mướt. Nhưng khi đó Trang chọn làm hướng dẫn viên du lịch, chứ không biết ước mơ thực sự đời mình là đâu.

Hết nhớ Tết vì xa nhà nhờ bộ chăm sóc Mùi già Tô Nhiên - 2

Cô gái quê Cát Đảo thoát mác mẹ bỉm đầu bù tóc rối, đẹp lộng lẫy bên bộ sản phẩm chiết xuất mùi già mang ý nghĩa Tết cổ truyền, xoa dịu những trái tim xa quê.

Thời gian làm hướng dẫn viên du lịch Trang có học hỏi, tìm tòi công thức từ nhiều làng nghề cổ truyền mình đi qua. Biết là biết vậy nhưng đôi khi vẫn kết hợp thêm mỹ phẩm “ngoại nhập”. Tuy nhiên đến thời điểm Trang sinh em bé đầu lòng, tóc Trang rụng rất nhiều, Trang đã từ bỏ các sản phẩm organic mình hay dùng mà chuyển luôn hẳn sang hàng nhập ngoại vì không hiểu vì sao tóc rụng nhiều đến vậy. Nhưng kết quả đi ngược lại mong muốn.

“Lúc đó Trang đã bế tắc, gọi về cho mẹ, chính mẹ là người khuyên Trang quay về dùng các công thức cổ truyền Trang đã kể với mẹ khi trước. Mẹ nói không phải do sản phẩm organic không có công dụng, mà do sản phẩm ngoại nhập Trang dùng chứa quá nhiều hóa chất, những dưỡng chất thiên nhiên không cứu vãn được” - Trang tâm sự.

Hết nhớ Tết vì xa nhà nhờ bộ chăm sóc Mùi già Tô Nhiên - 3

Cô Trang nhà Tô Nhiên thoát mác CEO, mộc mạc bình dị đi thu hoạch mùi già về chuẩn bị đưa vào khâu sản xuất

Và thực sự, Trang đã dọn sạch mớ mỹ phẩm trị giá đến hàng chục triệu đồng của mình trong một buổi. Tìm về những loại cây cỏ thảo mộc, tự tay làm ra sản phẩm dầu gội thuần thiên nhiên đầu tiên chữa bệnh rụng tóc sau sinh của chính mình.

Trang nói thêm: “Khoảng thời gian chờ đợi tóc phục hồi khi sử dụng sản phẩm tự tay mình làm, Trang còn nghiên cứu các loại quả tạo bọt tự nhiên để kết hợp trong công thức. Do trầm cảm nhẹ sau sinh (mà Trang nghĩ là do chứng rụng tóc làm mất tự ti gây nên), Trang còn nghiên cứu những loại cây có tinh dầu làm dịu thần kinh, giảm stress để củng cố tinh thần. Chính mẹ, vẫn là người gợi nhắc cho Trang về loài cây mùi già mẹ vẫn đun nước cho Trang tắm gội những dịp cận Tết”.

Cây mùi già nấu làm nước tắm gội những ngày cận Tết cổ truyền dường như là truyền thống với nhiều người. Thực tế, tinh dầu mùi già là loại hương thuộc tần số cao, nó giúp thanh lọc những điều xui rủi, đeo bám ta suốt một năm. Trong khoa học thì mùi già được công nhận có chứa hàng chục dưỡng chất chăm sóc phục hồi cho cơ thể. Chính các dưỡng chất đó sẽ giúp làm dịu thần kinh người căng thẳng, làm giảm stress hiệu quả.

Hết nhớ Tết vì xa nhà nhờ bộ chăm sóc Mùi già Tô Nhiên - 4

Trang được gia đình định hướng về mức độ nghiêm túc với Tô Nhiên, nên ngay từ đầu đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và chất xám.

Từ việc miệt mài đi tìm nguồn nguyên liệu sạch, trồng hữu cơ để có được dưỡng chất đầu vào tốt nhất. Rồi tìm dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn Nhà nước quy định để chiết xuất, lấy tinh dầu làm sao nguyên chất, sạch, an toàn, đạt chất lượng. Rồi chọn lựa bao bì, mẫu mã độc, lạ, đẹp mắt, ý nghĩa để đại lý, nhà phân phối của Trang tự tin nhập hàng về theo lô, theo công (container). Đến việc thảo luận cùng các cộng sự của mình, những trái tim cùng nhịp đập, làm sao giới thiệu sản phẩm đầu tiên chào sân - Bộ mùi già Cổ Truyền, tiếp theo đó là những dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc body chuyên sâu,... đến với thật nhiều người.

Để người xa nhà bớt nhớ quê khi đã có Combo mùi già trên tay. Để người hay mẫn cảm với hóa chất nay không còn sợ hãi sử dụng sản phẩm làm đẹp. Để môi trường được bảo vệ tốt hơn mỗi ngày khi không còn phải gánh chịu các loại hóa chất độc hại con người tự làm ra để tự làm hại chính mình,... Tô Nhiên và Trang cam kết sẽ tạo nên những sản phẩm đúng với những gì mình đã công bố với mức giá bán tốt nhất để xứng đáng với niềm tin khách hàng đặt vào tay mình.

Nguồn: http://danviet.vn/het-nho-tet-vi-xa-nha-nho-bo-cham-soc-mui-gia-to-nhien-50202221117567405.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung