Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và khu vực Châu Á. 

Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 - 1

Ngày 29/06/2024, hệ thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á tại lễ công bố “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á - Asia Excellent Brand 2024”. Giải thưởng danh giá này do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu và doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. 

Đại diện Viện Thẩm Mỹ YB Spa, Ms. Dương Thị Cẩm Giang - Giám Đốc Vận Hành, đã tham dự và nhận giải thưởng. Buổi lễ trang trọng thu hút sự chú ý của đông đảo doanh nghiệp và người tiêu dùng, tôn vinh những thương hiệu, doanh nghiệp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh trên toàn khu vực Châu Á. Quá trình đánh giá và xét chọn được thực hiện dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 - 2

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của YB Spa trong hành trình "Phụng Sự Vẻ Đẹp Việt". Đây không chỉ là niềm tự hào với YB Spa mà còn là động lực mạnh mẽ để đội ngũ tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và cộng đồng. Sự kiện này cũng đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc củng cố và phát triển vị thế của Viện Thẩm Mỹ YB Spa trên hành trình chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 - 3

Giải thưởng này là minh chứng rõ ràng cho cam kết về chất lượng của Viện Thẩm Mỹ YB Spa. Luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ làm đẹp cao cấp, YB Spa áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng 100% mỹ phẩm chính hãng. Đội ngũ Bác Sĩ và Chuyên Gia với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm luôn tận tâm trong việc tư vấn và thực hiện các liệu trình làm đẹp an toàn, hiệu quả. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến mang lại trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ đầu tiên của YB Spa, từ điều đó YB Spa luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trên hành trình 8 năm phát triển, Viện Thẩm Mỹ YB Spa đã và đang khẳng định vị thế của một thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng. Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng đối với dịch vụ của YB Spa.

Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ YB Spa vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 - 4

Nhận được giải thưởng danh giá Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á, Viện Thẩm Mỹ YB Spa cam kết sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu phát triển công nghệ và mở rộng dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và trở thành một biểu tượng chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ Việt trong hành trình làm đẹp, chăm sóc bản thân.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0764 208 777

Fanpage: https://www.facebook.com/VienThamMyYB

Website: https://ybspa.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN