Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch

Nhằm hỗ trợ người bệnh tiểu đường và nhân viên y tế trong tình hình dịch bệnh, mới đây, nhãn hàng Diasure đã hợp tác cùng Bệnh viện Nội tiết TW triển khai chương trình hỗ trợ hơn 150 hộp Diasure cho người bệnh và nhiều thiết bị y tế cho các cán bộ y bác sĩ đang chống dịch tại miền Nam. Tổng giá trị chương trình lên tới 150 triệu đồng.

Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch - 1

Diasure san sẻ yêu thương – Giãn cách nhưng không xa cách

Hơn 150 hộp Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Diasure (chứa sữa non) đã được trao cho các bệnh nhân tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 ưu tiên đối tượng là các mẹ liệt sĩ, người cao tuổi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch - 2

Diasure san sẻ yêu thương – Giãn cách nhưng không xa cách

Thông qua chương trình này, nhãn hàng Diasure mong muốn chia sẻ yêu thương với những bệnh nhân tiểu đường nghèo, vơi bớt khó khăn trong mùa dịch Covid-19 đồng thời giúp họ bổ sung toàn diện nguồn dinh dưỡng, giải quyết tốt tình trạng thiếu chất do người bệnh tiểu đường thường kiêng khem quá mức, từ đó, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch - 3

Bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho người bệnh tiểu đường với sữa Diasure

Với phương châm “giãn cách nhưng không xa cách” nhãn hàng Diasure hy vọng có thể góp 1 phần nhỏ công sức, chung tay cùng các bà con khó khăn và các cán bộ y bác sỹ đang ngày đêm chống dịch Covid-19, mong một ngày Việt Nam “khỏe lại” cuộc sống trở về yên bình như trước.

Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch - 4

Diasure đồng hành cùng người bệnh tiểu đường mùa dịch Covid-19

Diasure – dòng thực phẩm cho người bệnh tiểu đường

Diasure là dòng thực phẩm rất thích hợp với người bệnh tiểu đường có thành phần chính là sữa non từ bò Newzealand. Theo các chuyên gia, sữa non là nguồn sữa quý hiếm chỉ xuất hiện trong vòng 72h đầu sau sinh ở các động vật có vú. Không chỉ chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, sữa non đặc biệt còn có chứa vô vàn các kháng thể nhờ đó có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người già, trẻ nhỏ và đặc biệt là người bệnh tiểu đường.

Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch - 5

Diasure có 2 dạng lon sắt và hộp giấy tiện lợi khi sử dụng

Từ khi ra mắt đến nay, Diasure đã được đông đảo người bệnh tiểu đường sử dụng và đều cho phản hồi tích cực. Cô Tuyến (Hà Nội) cho biết: “Cô ở trong hội nhóm những người mắc bệnh tiểu đường trên facebook, thấy nhiều người uống Diasure phản hồi tốt nên cô mua uống. Chỉ sau một thời gian sử dụng, cô đã có những thay đổi đáng kể về thể trạng theo hướng tích cực”.

Hành trình yêu thương của Diasure: Món quà thầm lặng giữa mùa dịch - 6

Cô Tuyến tại sự kiện ra mắt sản phẩm Diasure

Gặp gỡ chú Tạo, người bị tiểu đường hơn 6 năm. Chú vui vẻ cho biết: “Từ khi uống Diasure chú thấy người khoẻ lên nhiều. Như kiểu người đủ chất nên khoẻ lắm. Sữa thơm ngon lắm cháu ạ. Mỗi ngày chú uống 2 cốc, mấy tháng rồi không ốm đau gì, ăn ngon, ngủ ngon, tăng được 3 cân. Đúng là ngoài chú trọng đường huyết còn phải chú trọng đến dinh dưỡng, sức khoẻ nữa. Tiểu đường không sợ sút cân, thiếu chất mà chỉ sợ không uống đúng sữa Diasure thôi” .

6

Chú Tạo cựu chiến binh – khách hàng thân thiết của Diasure

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Diasure hứa hẹn sẽ hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà người bệnh đang gặp phải trong quá trình chung sống với bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Kinh doanh và Công nghệ DIAMOND Việt Nam 

Địa chỉ: Số 2, ngõ 112 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline tư vấn( miễn phí): 1900 9216

Website đặt hàng: https://www.facebook.com/diasureVN/

Sản xuất tại: Công ty IRON SPIRIT

Địa chỉ: Đồng Vàng, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hanh-trinh-yeu-thuong-cua-diasure-mon-qua-tham-lang-g...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung