Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao?

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 00:00 AM (GMT+7)

Trung bình mỗi năm 1 bệnh nhân COPD nhập viện 2-3 lần, người bệnh COPD vốn đã khó khăn trong lao động kiếm sống giờ lại thêm viện phí tăng khiến cho bệnh nhân COPD khó khăn chồng chất. COPD thực sự đã trở thành gánh nặng của xã hội.

1. Hơn 1.900 dịch vụ y tế tăng giá từ ngày 20/8

Ngày 20/8/2019 Thông tư 13/2019/TT-BYT sửa đổi, bổ sung một số Điều của Thông tư số 39/2018/TT-BYT của Bộ Y tế có hiệu lực, giá khám bệnh, ngày giường sẽ tăng bình quân 4,4%, giá các dịch vụ kỹ thuật y tế tăng 1,1% do lương cơ sở mới tăng. Giá khám bệnh bảo hiểm y tế tăng lên 27.500-38.700 đồng một lần khám tùy hạng bệnh viện, trước đây 26.000-37.000 đồng. Giá dịch vụ ngày giường bệnh tăng lên mức tối đa 782.000 đồng đối với bệnh viện hạng đặc biệt, trước đây 753.000 đồng. Bệnh viện hạng 1, giá giường bệnh 705.000 đồng một ngày và hạng 2 là 602.000 đồng. Các dịch vụ đắt tiền như chụp PET/CT chưa gồm thuốc cản quang, thêm gần 50.000 đồng.

Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao? - 1

Dịch vụ khám sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe lái xe, cấp giấy chứng thương, giám định y khoa... cũng tăng từ 145.000 đồng lên 160.000 đồng. Giá khám sức khỏe toàn diện cho người đi xuất khẩu lao động tăng từ 420.000 đồng lên 450.000 đồng.

2. Bệnh nhân COPD khó khăn chồng chất khó khăn

Theo nghiên cứu của trung tâm hô hấp bệnh viện Bạch Mai, trong những năm gần đây, trung bình 1 bệnh nhân COPD nhập viện do đợt cấp tiêu tốn tổng cộng từ 30-50tr/đồng đó là chưa kể những chi phí gián tiếp gây ra cho bệnh nhân và người thân như phải nghỉ việc, năng suất lao động giảm để dành thời gian cho việc điều trị. Ngoài vấn đề về kinh phí điều trị và nguy cơ tử vong cao đợt cấp COPD làm cho sức khoẻ của bệnh nhân giảm sút nghiêm trọng, các triệu chứng nặng thêm tiến triển bệnh nhanh hơn khiến bệnh nhân mất dần khả năng lao động.

Trung bình mỗi năm 1 bệnh nhân COPD nhập viện 2-3 lần, người bệnh COPD vốn đã khó khăn trong lao động kiếm sống giờ lại thêm viện phí tăng khiến cho bệnh nhân COPD khó khăn chồng chất. COPD thực sự đã trở thành gánh nặng của xã hội

3. Giải pháp hoàn hảo cho bệnh nhân COPD được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ Nguyên, Giám Đốc BV Phổi Trung Ương chia sẻ: Trong phác đồ điều trị các bệnh mạn tính nói chung và điều trị bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính nói riêng thì việc kết hợp Đông Tây y là cần thiết. Dùng Tây y để khống chế nhanh các cơn cấp của bệnh, triệu chứng của bệnh, nhưng dùng lâu dài sẽ gây ra các tác hại không mong muốn. Ngược lại Đông Y hiệu quả chậm hơn nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh, dùng lâu dài không gây ra các dụng phụ, chính vì thế nên kết hợp Đông Tây để kế thừa ưu điểm của cả 2 phương pháp.

Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao? - 2

Thời sự VTV1 đưa tin về giải pháp hỗ trợ điều trị Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD.  Xem ngay

Kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm có chiết suất từ  Lá Hen cùng các dược liệu quý khác giúp  giảm Đờm, Ho, Khó Thở giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm Phế Quản Mạn, COPD có tên Bảo Khí Khang.

4. Tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

Tháng 4/2018, "Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng Đờm (Đàm), Ho, Khó Thở  sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao? - 3

Lộ trình cải thiện: thực nghiệm chứng minh tại nghiên cứu trong 5-7 ngày đầu sử dụng bệnh nhân sẽ loãng đờm ra nên tăng ho để tống đàm, giúp đường thở thông thoáng hơn. Sau 10- 14 ngày bệnh nhân giảm Ho, Đàm. Sau 30 ngày bệnh nhân giảm Đàm, Ho, Khó Thở rõ ràng. Và sau liệu trình 3-6 tháng sẽ giảm tái phát đợt cấp

Mỗi tháng chỉ với 995 nghìn bệnh nhân có thể hoàn toàn kiểm soát được căn bệnh Phổi Tắc Nghẽn, Viêm Phế Quản, Hen suyễn của mình mà không còn lo nỗi lo nhập viện.

5. Hơn 800.000 người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen - Bảo Khí Khang

Ở cái tuổi 80, tưởng chừng như được an nhàn tận hưởng tuổi già thì bác Nguyễn Văn Đức (Thủ Đức, Hồ Chí Minh) ngày ngày vẫn bị những cơn Đờm, Ho, Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính hành hạ.

Bác không ngờ rằng Đờm, Ho tưởng chừng như dễ chữa mà lại ám ảnh bác lâu như vậy. Trước đây chỉ khục khặc ho, ra hiệu thuốc mua vài liều thuốc kháng sinh, long đàm là được. Nhưng lâu dần căn bệnh ngày càng nặng thêm, tần suất bị nhiều hơn, mỗi lần bị cũng kéo dài lâu mới khỏi. Năm 2010 đi viện khám thì bác sĩ bảo bác bị Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính.

Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao? - 4

Khổ sở vì căn bệnh suốt 5 năm, không chịu đựng được bác than phiền với ông bạn của bác thì được mách dùng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược với thành phần chính là cây Lá Hen, kết hợp với Cốt khí củ, cao AntiCOPD  là Bảo Khí Khang có tác dụng giảm đàm, ho, khó thở; giảm tái phát hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

Bác kể: “Ông bạn bị COPD cũng đã dùng hiệu quả lắm nên khuyên tôi dùng, tôi quyết định mua hộp 120 viên, bán tính bán nghi dùng thử. Thật bất ngờ, sau 10 ngày sử dụng Đờm loãng ra, khạc dễ dàng, không còn bám chặt vào cổ nữa. Sau 30 ngày Đờm, Ho, Khó Thở hầu như không còn nữa. Tôi dùng hết hộp 120 viên, mua tiếp đủ liệu trình 6 tháng. Vậy là từ năm 2015, tôi dùng liên tục sản phẩm. Cả năm đó tôi không hề tái phát lần nào, chẳng cần dùng viên thuốc Tây nữa. Tôi mừng lắm.. đến giờ mỗi năm tôi lại nhắc lại 1 đợt 3 tháng dự phòng tái phát”.

Giờ đây bác Nguyễn Văn Đức (Thủ Đức, Hồ Chí Minh) có thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống tuổi già, quây quần bên con cháu. Bác mong rằng những người có cùng căn bệnh như bác sớm tìm được "cứu tinh" giống như bác.

Để biết chi tiết Kinh nghiệm điều trị Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn:  1800.0055 (miễn cước gọi)

Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao? - 5

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Hàng triệu bệnh nhân COPD, hen suyễn "kêu cứu" vì viện phí tăng cao? - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).