Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:59 AM (GMT+7)

Với tinh thần chung tay, đoàn kết, cả nước cùng đẩy lùi dịch Covid 19, rất nhiều các nhà hảo tâm, cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân… hưởng ứng lời phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức.

Một trong những doanh nghiệp đó phải kể đến đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần XNK Thực phẩm Toàn Cầu đã không quản ngày đêm gia tăng sản xuất để đạt đủ hàng trăm nghìn lon nước ép trái cây nguyên chất gửi tặng.

Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng - 1

Những lon nước cam ép nguyên chất, đủ dưỡng chất được sản xuất dành tặng riêng cho Trung Tâm Cách Ly Phòng Dịch - Khu B Trường Quân Sự Quân Đoàn 1, Ninh Bình

Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng - 2

Với mong muốn mang hàng trăm ngàn lon nước ép trái cây chia sẻ tới cộng đồng, Fully đã tổ chức thành công chương trình “tặng 10.000 lon nước ép trái cây đẩy lùi bệnh dịch” tại Trung Tâm Cách Ly Phòng Dịch - Khu B Trường Quân Sự Quân Đoàn 1, Ninh Bình. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa với mục đích trao tặng những món quà tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho những người diện cách ly Covid-19, cũng như các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại trung tâm cách ly. Đồng thời là nguồn động viên tinh thần cho những cá nhân có ý thức chấp hành quy định cách ly vì sự an toàn của cộng đồng. Fully cũng đã có dịp được giao lưu, gặp gỡ với các cán bộ chiến sĩ tại trung tâm và lắng nghe những chia sẻ chân thực về công tác cách ly Covid-19 từ đồng chí Hà Văn Tám – chính trị viên tiểu đoàn Trường Quân Sự Quân Đoàn 1 để hiểu hơn về những giây phút những anh lính Cụ Hồ luôn sẵn sàng hết mình để phục vụ Tổ Quốc khi cần.

Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng - 3

Với slogan “Healthy juice for better life”, Fully mang tới thông điệp về một thức uống giàu dinh dưỡng, dồi dào vitamin từ trái cây tươi nguyên chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc bổ sung Vitamin tăng sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng cần thiết. Và Fully đóng góp một phần nhỏ bé giúp mọi người có thêm sức khoẻ chiến đấu với đại dịch.

Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng - 4

Hàng nghìn lon nước Jully được chuyển tới khu cách ly tỉnh Ninh Bình

Các loại trái cây nhiều vitamin như: Cam, Chuối được ưu tiên trong mùa dịch, việc tìm mua cam tươi thời điểm trái mùa cũng trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do Công ty Cổ phần XNK Thực phẩm Toàn Cầu tổ chức phát tặng 10.000 lon Fully Cam, Chuối cho người đang trong diện cách ly và đội hậu cần trung tâm cách ly tại Ninh Bình. Ông Đỗ Hoàng Phương – đại diện phía công ty đã đến tận tay trao tặng món quà ý nghĩa này và có đôi lời phát biểu: Cuộc hành trình "Fully – Chung tay đẩy lùi Covid-19" vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện tại nhiều địa phương hơn nữa, tiếp tục trao tặng món quà sức khỏe cho hàng trăm ngàn người, nhân lên thêm ngàn hi vọng về một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh

Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng - 5

Nêu cao tinh thần nhà nước và nhân dân cùng làm

Công ty Cổ phần XNK Thực phẩm Toàn Cầu chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng nông sản như rau, củ, quả, IQF đông lạnh và các loại cốt trái cây Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Doanh nghiệp còn được biết đến với sản phẩm nước ép đóng lon mang tên Fully, chế biến từ hoa quả tươi, không chất bảo quản, hương thanh mát với 4 vị Cam, Chanh Leo, Bí Đao, đều xuất phát từ những nông sản rất quen thuộc của Việt Nam với đặc trưng hoa quả nhiệt đới, giàu vitamin và khoáng chất.

Quy trình sản xuất nước cam xem tại đây

Hàng trăm ngàn lon nước ép Fully được chia sẻ với cộng đồng - 6

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần XNK Thực phẩm Toàn cầu

Phố Kim 3 - Phượng Sơn - Lục Ngạn - Bắc Giang

Hotline: 091 634 66 22

Website: http://globalfoodjsc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/fullyjuice/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hang-tram-ngan-lon-nuoc-ep-fully-duoc-chia-se-voi-cong-...

(Khám Phá).