Giải pháp Ancan đồng hành cùng bệnh nhân u bướu

Thứ Hai, ngày 13/05/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sau 7 năm có mặt trên thị trường, Ancan tự hào trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu và mang lại niềm vui sống khỏe cho hàng nghìn bệnh nhân u bướu.

Ancan - Thành công nhờ chú trọng chất lượng sản phẩm

Năm 2012 sản phẩm Ancan ra đời với tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân” và luôn lấy chữ đức, chữ tâm làm gốc. Bên cạnh đó kế thừa và phát triển những tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc cùng với việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại của nền y học thế giới vào trong sản xuất, nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Ancan đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như sự uy tín với người bệnh.

Trong suốt 7 năm qua, Ancan tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành của hàng nghìn bệnh nhân u bướu

Tự hào trở thành người bạn đồng hành cùng người bệnh u tuyến giáp

Đầu tháng 10/2017, chị Nguyễn Thị Gấm, 35 tuổi ở Bình Dương luôn cảm thấy khó chịu trong người, buồn nôn, chóng mặt, sút kí và phát hiện có một khối u trên cổ. Chị tới bệnh viện thăm khám thì bác sĩ kết luận chị mắc nang keo tuyến giáp kích thước 26mm.

Thời gian sau đó chị cảm thấy nuốt vướng, không ăn cũng có cảm giác như có cái gì vướng ở họng, đôi khi lại thấy khó thở, người mệt mỏi, chân tay run và hồi hộp. Quá lo lắng, chị cùng chồng tới bệnh viện tái khám, thì kích thước khối u đã tăng lên 36mm. Lúc này, bác sĩ khuyên chị nên phẫu thuật cắt bỏ u.

Giải pháp Ancan đồng hành cùng bệnh nhân u bướu - 1

Đứng trước việc phải phẫu thuật chị rất phân vân, phần vì sợ bệnh sẽ lại tái phát, phần vì sợ đụng dao kéo vào người…Chị không muốn mổ và nghĩ đến phương pháp điều trị bằng thảo dược. Chị đã tìm kiếm thông tin về bệnh và biết đến giải pháp Ancan

Sau 3 tháng dùng AnCan kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân tuyến giáp kích thước khối u giảm xuống còn 16*19 mm. Tiếp tục sử dụng thêm 2 tháng nữa, khi tái khám chị rất xúc động khi bác sĩ kết luận khối u giảm xuống còn rất nhỏ

Nhân tuyến giáp 13mm không còn chỉ sau 2 tháng dùng giải pháp thảo dược

Giải pháp Ancan đồng hành cùng bệnh nhân u bướu - 2

Tháng 2 năm 2018, khi thấy nổi hạch ở hai bên cổ, sờ thấy hai khối u bên nách và phát hiện hạch nổi xung quanh vòng cổ kèm theo các triệu chứng nuốt vướng, nghẹn, khó thở chị Trần Thị Tuyết, quyết định đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy và phát hiện mình mắc nhân và nang hai thùy tuyến giáp.

Chị Tuyết nhớ lại: “Lúc đó, chị lo lắng quá tìm hiểu mọi thông tin về bệnh và may mắn biết tới sản phẩm Ancan. Từ ngày biết bệnh chị xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng phù hợp như hạn chế các loại rau họ cải, thực phẩm chế biến sẵn...bổ sung các loại quả mọng, sữa tươi, kết hợp dùng Ancan mỗi ngày chị thấy khỏe lên, dễ ngủ lắm, ngủ ngon giấc ngủ sâu mà cái bệnh dạ dày cũng đỡ nhiều lắm. Khối u tuyến giáp nó cứ nhỏ dần nhỏ dần vậy á. Chị dùng được 2 tháng, chị đi siêu âm lại bác sĩ nói hạch 2 bên nách, hạch ở cổ và cả bướu cũng tan hết luôn”

Lắng nghe sự hài lòng của các bệnh nhân tuyến giáp sau khi dùng Ancan  tại đây

Tự hào trở thành người bạn đồng hành cùng người bệnh u xơ tử cung

Niềm vui của chị Hương (Hai Bà Trưng - Hà Nội) khi khối u xơ tử cung kích thước lớn đã không còn

Chị Nguyễn Thị Thu Hương đã sống chung với bệnh u xơ tử cung suốt 10 năm. Chị đã dùng rất nhiều thuốc, kích thước khối u có giảm, triệu chứng bệnh có cải thiện nhưng khi dừng thuốc thì khối u lại phát triển.

Có những lúc quá mệt mỏi, chị Hương xác định sẽ sống chung với nó suốt quãng đời còn lại. Nhưng may mắn đã đến khi chị khi tìm được giải pháp thảo dược Ancan.

Giải pháp Ancan đồng hành cùng bệnh nhân u bướu - 3

Chị Hương hạnh phúc nhớ lại: “Vào ngày 5/1/2016, tôi đi kiểm tra sức khỏe, và kết quả siêu âm đã khiến tôi vui đến phát khóc. Vì sau 9 năm, tôi đã được cầm trên tay phiếu kết quả cho thấy bệnh u xơ tử cung đang cải thiện rất tốt”.

 Chị Hương sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm điều trị u xơ tử cung của mình qua số điện thoại : 0965106383

Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân u xơ tử cung dùng Ancan hiệu quả tại đây

Lưu ý: *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đơn vị Phân phối: Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn

Lô 1.1, tầng 1, Nhà A2,289A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, HN

(Khám Phá).