Giá trị và công dụng của nấm lim xanh

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 08:00 AM (GMT+7)

Theo tài liệu The Healing Power of Mushrooms của Giáo sư Robert B.Beelman thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ), nấm lim xanh có thể dùng hỗ trợ các bệnh ung thư như: gan, thực quản, dạ dày, đại tràng, phổi, tử cung, tuyến vú…

Ở giai đoạn đầu của bệnh ung thư, nấm lim xanh có thể kết hợp với tây y để chữa trị. Còn với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng nhằm kéo dài sự sống.

Nấm lim xanh giúp cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh, do vậy sử dụng rất an toàn. Tuy nhiên, để thấy được công hiệu của nấm đòi hỏi người bệnh phải kiên trì dùng liên tục từ 2 đến 5 tháng.

Giá trị và công dụng của nấm lim xanh - 1

 Y học cổ truyên và cả y học hiện đại ngày nay đều dùng Nấm Lim Xanh nguyên chất hoặc chiết xuất của Nấm có công dụng điều trị và hỗ trợ cho các bệnh lý như sau:

- Đối với ung thư giai đoạn đầu, nấm lim xanh được dùng để hỗ trợ điều trị: ung thư gan, hỗ trợ điều trị ung thư phổi, hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, hỗ trợ điều trị ung thư vú, hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung…Còn với ung thư giai đoạn cuối nấm lim xanh giúp ổn định và nâng cao thể trạng bệnh nhân để kéo dài sự sống.

- Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng., Đặc biệt rất tốt với bệnh tiểu đường

- Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư nội tạng: Nấm lim xanh có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị ung thư gan, hỗ trợ điều trị ung thư phổi, hỗ trợ điều trị ung thư thận, hỗ trợ điều trị ung thư tụy, hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp, hỗ trợ điều trị ung thư não.

- Nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục: các bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn có biểu hiện tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

- Nhóm bệnh ung thư hệ vận động và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư khác: Nấm lim xanh có tác dụng khả quan trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư xương, hỗ trợ điều trị ung thư da, hỗ trợ điều trị ung thư máu, hỗ trợ điều trị ung thư mắt… Bệnh nhân bị tai biến có tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

- Tác dụng thẩm mỹ: Làm đẹp da, chống lão hóa, trừ tàn nhan, giảm cân, chống béo phì, cân bằng cơ thể 

Nấm Lim Xanh có thể điều trị bệnh Ung thư hay không?

Nấm Lim Xanh có tác dụng tích cực đối với bệnh ung thư, tuy nhiên tùy theo giai đoạn điều trị và mức độ thích ứng của cơ thể, nếu bệnh Ung thư giai đoạn cuối chuyển sang di căn thì Nấm Lim Xanh sẽ phát huy vai trò nâng cao hệ thống miễn dịch làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn để chống chọi với bệnh, kéo dài tuổi thọ. Còn hết hay không tùy vào thể thuộc vào cơ địa mỗi người bệnh.

Nếu dùng Nấm Lim Xanh để bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa Ung thư thì rất hiệu quả đặc biệt đối với các loại bệnh ung thư do tích lũy độc tố mà phát sinh.

Thị trường Nấm Lim Xanh nuôi trồng nhân tạo không có giá trị dược tính bằng  Nấm Lim Xanh tự nhiên, vì khi nuôi trồng qua bàn tay con người chăm sóc nên điều kiện phát triển tốt, trong môi trường tự nhiên thì khác, để nấm phát triển thì phụ thuộc nhiều yếu tố, cây nấm tích lũy được nhiều dược tính mà nuôi trồng không thể có được.

Thời gian gần đây, công dụng “thần kỳ” trong việc hỗ  trợ ung thư, giải độc gan, tiểu đường ... của nấm lim xanh được nhiều người biết tới và tìm mua. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh tự nhiên và chế biến đúng cách để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất không phải chuyện dễ dàng.

Giá trị và công dụng của nấm lim xanh - 2

Thực tế cho thấy, sử dụng Nấm lim xanh chưa qua công đoạn sơ chế khiến người dùng không an tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi loại nấm này chưa loại bỏ tạp chất như: phân voi, dịch nước đái của côn trùng, rễ và vỏ cây lá ngón... khi thu hái từ rừng. Trong quá trình bảo quản không đúng cách sẽ gây ra Aflatoxin (nấm mốc) cực độc dễ dẫn đến ngộ độc do nấm. Do đó, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm, có quy trình sơ chế, đóng gói , đảm bảo An Toàn Thực Phẩm là vô cùng quan trọng.

Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là một trong những doanh nghiệp khai thác Nấm Lim Xanh lâu đời nhất. Trên toàn quốc hiện nay Công ty NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM là Công ty có quy trình sơ chế, đóng gói đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng không làm giảm chất lượng sản phẩm và được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP số: 0175/2015, XNCB số: 98/2015/YTQNa, Cục SHTT cấp 2 văn bằng số VN 4 - 214095,VN 4 - 0266272, báo Người Tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015.

Chú Ý: Hiện nay có nhiều đơn vị nhái sản phẩm "Nấm Lim Xanh Tiên Phước" của Công ty Nông Lâm Sản Quảng Nam. Bởi vậy trước khi mua sản phẩm, quý khách hàng nên kiểm tra sản phẩm kỹ tại các đại lý, hoặc liên hệ trực tiếp Công ty tư vấn để mua đúng sản phẩm.

Giá trị và công dụng của nấm lim xanh - 3

CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM

Trụ sở: Tiên Cẩm - Tiên Phước - Quảng Nam

Điện thoại: 0235. 3 555 666 - 3 555 777 - 3 555 888

Hotline: 023.53.53.53.53

Website: nlsqn.com

Mail: ceo@nlsqn.com

(Theo Khám phá).