Giá mà tôi biết loại lá quý này sớm thì đã không bị nhập viện vì đàm, ho, khó thở suốt 3 năm qua

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

“14 tháng nay không phải nhập viện vì lên cơn cấp, không còn ám ảnh đàm, ho, khó thở dai dẳng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) nhờ sản phẩm chứa Cao Lá Hen. Tôi phấn khởi vô cùng! Tôi sẽ duy trì mãi để sống vui với con cháu.” Bác Phương Đông (SĐT: 01265454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) chia sẻ cách điều trị phổi tắc nghẽn mạn tính của mình.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – “Sát thủ thầm lặng” 

Một ngày đầu năm 2013 bác Đông phải nhập viện Phạm Ngọc Thạch cấp cứu vì đột ngột suy hô hấp khiến cả gia đình bàng hoàng. Khi không thở được thì ranh giới với cái chết chỉ trong tích tắc…

May mắn được cấp cứu kịp thời nên bác đã qua khỏi cơn nguy hiểm. Sau đó các bác sỹ khám chụp chiếu kỹ hơn và chẩn đoán bác đã mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) độ B. Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD được gọi là “sát thủ thầm lặng” vì bệnh diễn biến âm thầm và chưa thể chữa khỏi hoàn toàn.

Bác Đông và gia đình sốc lắm vì kể từ cuối năm 2012 bác bắt đầu có các triệu chứng đàm (đờm), ho. Sau vài tháng, các triệu chứng ngày càng nhiều hơn, đàm (đờm) bám ở cổ khiến bác thấy vướng và khò khè. Tuy nhiên bác cứ tưởng là bệnh thời tiết và tuổi già nên đã chủ quan… Ai ngờ đâu giờ đây bác đã mắc căn bệnh nguy hiểm và có nguy cơ biến chứng thành suy hô hấp nếu không được kiểm soát tốt.

Nỗi ám ảnh đàm, ho, khó thở suốt 3 năm

Bác Đông nằm viện hơn 1 tháng, hàng ngày phải uống và tiêm thuốc để nhằm ngăn chặn cơn cấp tái phát trở lại. Nhưng sau khi ra viện chưa đầy 1 tháng thì bác lại phải nhập viện lần 2 vì nửa đêm đột nhiên lên cơn cấp, khó thở. “Lần này tôi rất mệt mỏi, gia đình rất lo lắng vì tôi không thể đứng dậy đi lại được mà chỉ bò lết như trẻ em. Suốt ngày đêm chỉ ngồi dựa vào tường, không nằm được, không thở được. Hơi thở yếu dần…”

Kể từ ngày đó, đàm ho, các cơn khó thở cứ “đeo bám” bác Đông suốt 3 năm trời. Và cứ 1,2 tháng bác lại phải vào viện nằm điều trị vài tuần.

Giá mà tôi biết loại lá quý này sớm thì đã không bị nhập viện vì đàm, ho, khó thở suốt 3 năm qua - 1

Bác Đông thường xuyên bị khó thở

“Lúc ấy ai chỉ thuốc, lá nam gì tôi cũng tìm nấu uống. Mặc dù vẫn điều trị tây y theo toa bác sỹ kê nhưng không thấy bệnh cải thiện, vẫn tái phát thường xuyên.” Bác Đông kể lại.

Thoát nỗi khổ đàm, ho, khó thở, COPD chỉ sau 1 tháng

Trong lúc gần như mất hết hi vọng, một bà bạn có tới thăm và chia sẻ cũng bị bệnh hô hấp mạn tính như bác nhưng bà kiểm soát bệnh rất tốt nhờ sản phẩm chứa Cao Lá Hen.

“Nghe tin xong tôi gọi điện lên công ty thì gặp cháu tên Hương, được cháu tư vấn rất ân cần và rõ ràng. Con tôi đi mua 02 hộp về cho tôi dùng thử. Lúc đầu cũng thấy lo lắng lắm, vì điều trị Tây y còn khó mà.” Bác Đông chia sẻ.

"Sau khi uống hết 03 hộp 20 viên, tôi thấy đàm (đờm) loãng ra, không bám chặt ở cổ nữa, đường thở bắt đầu dễ chịu hơn, ho cũng giảm hơn. Tôi mua tiếp  về sử dụng thì sau 1 tháng thấy đường thở thông thoáng và dễ thở hơn hẳn. Tôi mừng lắm và mua liền 05 hộp 120 viên để uống đủ liệu trình từ 3 tới 6 tháng như hướng dẫn. Bây giờ thì tôi có thể đi tập thể dục vào sáng sớm, không còn bò lết như trẻ em nữa. Đêm tôi ngủ cũng ngon hơn, không còn mất ngủ vì những cơn khó thở. Trước đây mỗi ngày tôi phải dùng khí dung 3 lần, giờ chỉ cần 1 lần/ngày thôi”.

Giá mà tôi biết loại lá quý này sớm thì đã không bị nhập viện vì đàm, ho, khó thở suốt 3 năm qua - 2

Bác Đông đang duy trì đều đặn uống sản phẩm chứa Cao Lá Hen 4 viên/ngày

Bác Đông duy trì sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen liên tục đến nay đã được hơn 2 năm, 14 tháng rồi bác không phải đi cấp cứu lần nào.“Tôi muốn nhắn gửi tới những ai mà bị bệnh như tôi thì nên tìm đến sản phẩm chứa Cao Lá Hen. Thực tế qua tôi đã chứng minh được sản phẩm chứa Cao Lá Hen là sản phẩm đạt hiệu quả rất cao và rất tốt cho sức khỏe, nâng cao thể trạng, không bị tác dụng phụ. Một điều tôi muốn nói với những người bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen suyễn, viêm phế quản mạn là: uống sản phẩm chứa Cao Lá Hen không nên vội vàng lùi bước, bởi vì tùy theo bệnh nặng nhẹ, tùy theo thể trạng từng người. Nếu bị bệnh nặng có thể uống tới 8 hộp mới cảm nhận được sự chuyển biến. Tôi sẽ duy trì uống sản phẩm chứa Cao Lá Hen mãi để sống vui với con cháu, không phải phục vụ mình là điều hạnh phúc nhất mà tôi mong muốn.” Bác Phương Đông hạnh phúc gửi lời chia sẻ tới mọi người.

 Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ :

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

Giá mà tôi biết loại lá quý này sớm thì đã không bị nhập viện vì đàm, ho, khó thở suốt 3 năm qua - 3

Đặt mua Bảo Khí Khang tại đây

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Giá mà tôi biết loại lá quý này sớm thì đã không bị nhập viện vì đàm, ho, khó thở suốt 3 năm qua - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/gia-ma-toi-biet-loai-la-quy-nay-som-thi-da-khong-bi-nhap-vien-vi-dam-ho-kho-th...

Theo Thiên Y ghi (Dân Việt).