Gercumax Formen “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng 2023”

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2023” là giải thưởng uy tín của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam được tổ chức năm thứ 11 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe: Thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Vượt qua hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, sản phẩm Gercumax Formen của công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế AMM Germany đã vinh dự nhận Huy Chương Vàng cho giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Phạm Đức Mạnh - Tổng giám đốc công ty AMM Germany phát biểu: “Với triết lý “chất lượng là giá trị cốt lõi, khách hàng là giá trị cơ bản” là lý do để AMM Germany tồn tại và phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những sản phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được trong thời gian qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác và khách hàng là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của AMM-Germany. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình để cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “sản phẩm vàng” vì sức khỏe cộng đồng”.

Gercumax Formen “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng 2023” - 1

Gercumax Formen là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thiên nhiên tinh hoa từ Y Học Cổ Truyền và công nghệ bào chế hiện đại.

Gercumax Formen là sản phẩm tiên phong được bổ sung bởi 4 nhóm tinh chất quý: Nhóm 1 là 9 vị thuốc quý thiên nhiên(Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Bá Bệnh, Nhân Sâm, Đỗ Trọng, Phá Cổ Chỉ, Kim Anh Tử, Kỷ Tử, Ngũ Vị Tử), nhóm 2 chiết xuất hàu biển nhập khẩu New Zealand, nhóm 3 kẽm hữu cơ, nhóm 4 Beta Glucan. Giúp hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực, hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới, hỗ trợ sức khoẻ sinh sản nam giới, giảm tiểu đêm, giảm đau lưng mỏi gối, sinh lý yếu do thận kém. Gercumax Formen là giải pháp toàn diện trong cải thiện sinh lý ở nam giới.

Gercumax Formen “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng 2023” - 2

Nhóm 1 Chiết xuất từ 9 vị thuốc quý thiên nhiên

Gồm Dâm Dương Hoắc, Bạch Tật Lê, Bá Bệnh, Nhân Sâm, Đỗ Trọng, Phá Cổ Chỉ, Kim Anh Tử, Kỷ Tử, Ngũ Vị Tử.

Có tác dụng Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng số lượng chất lượng tinh trùng, giảm tiểu đêm, giảm đau lưng mỏi gối.

Nhóm 2 Tinh chất hàu New Zealand

Tinh chất hàu trong Gercumax Formen có thành phần chính là thịt hàu biển nhập khẩu từ New Zealand, đã được chứng minh nhiều dưỡng chất tốt nhất trong các loại hàu.

Giúp tăng ham muốn, nâng cao sức khỏe sinh lý, tăng cường Testosterone, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Nhóm 3 Kẽm hữu cơ

Kẽm trong Gercumax Formen là Kẽm Hữu Cơ có tính sinh khả dụng tốt hơn, dễ hấp thu, và an toàn hơn so với kẽm vô cơ.

Kẽm giúp tăng sức khỏe, tăng ham muốn của nam giới. Nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến, bảo vệ tuyến giáp.

Nhóm 4 Beta Glucan giúp tăng cường sức đề kháng

Một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai chắc chắn sẽ giúp phái mạnh tự tin với khả năng sinh lý của mình.

Gercumax Formen “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng 2023” - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gercumax For men là một trong những sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế AMM – Germany, tự hào là doanh nghiệp luôn tiên phong trên hành trình mang đến những giá trị dinh dưỡng khoa học góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng Việt Nam, có nhiều sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, và sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất GMP.

Gercumax Formen “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng 2023” - 4

Với những ưu điểm kể trên, Gercumax For men thực sự trở thành lựa chọn tin cậy cho phái mạnh đang có nhu cầu nâng cao sức khỏe sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực hướng tới một thể chất khỏe mạnh, sung mãn, tràn đầy sức sống.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN