Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Là gel tạo môi trường hỗ trợ tăng thụ thai được quan tâm đặc biệt trong các cộng đồng mong con thời gian qua - Perfect Gel đang thu hút các cặp vợ chồng mong con khi giúp nhiều bạn đón tin vui chỉ sau vài hộp, thậm chí là vài tuýp. Thông tin này liệu có đúng sự thật? Hãy xem đánh giá thực tế từ người dùng Perfect Gel ngay dưới đây.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel là gì?

Perfect Gel là loại gel bôi trơn có tác dụng hỗ trợ tăng thụ thai, dành riêng cho các cặp đôi đang mong có em bé.

Nếu như các loại gel bôi trơn phổ thông hầu hết đều chứa các chất bảo quản, bôi trơn diệt tinh trùng, tránh dùng khi “thả bầu”, thì Perfect Gel lại là một loại gel đặc biệt, không chứa chất bảo quản diệt tinh trùng. Trái lại, Perfect Gel có thành phần tương tự như thành phần của tinh dịch và “dịch nhầy rụng trứng” tự nhiên, có độ pH xấp xỉ 7,5 là môi trường thuận lợi để tinh trùng sống khỏe và di động tốt, thuận lợi cho việc đậu thai.

Perfect Gel sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Gruppo Farmaimpresa (Italy), được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam cuối năm 2021.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng - 1

Dù “gel tăng thụ thai” là thuật ngữ còn khá mới, nhưng ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Perfect Gel đã được các cặp vợ chồng mong con đón nhận nhiệt tình và dành nhiều kỳ vọng.

Đánh giá về Gel tăng thụ thai Perfect Gel trên các kênh Thương mại điện tử

Search từ khóa “Gel tăng thụ thai Perfect” trên các kênh TMĐT, thấy khá nhiều các gian hàng uy tín có bán Perfect Gel với hàng ngàn lượt mua và đánh giá 5 sao.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng - 2

Bấm vào xem chi tiết các đánh giá, nhìn chung các bạn review khi dùng gel tăng thụ thai Perfect Gel khá tốt, cảm giác khá là tự nhiên, trơn tru, chất gel rất giống chất dịch bên trong “cô bé”. Đa số các bạn sau khi dùng đều khá hài lòng và hy vọng sẽ sớm đón tin vui.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng - 3

Review của các bạn về Gel tăng thụ thai Perfect Gel trên Shopee

Đánh giá về Gel tăng thụ thai Perfect Gel trên các Group cộng đồng mong con

Dạo một vòng Group Facebook cộng đồng mong con, có thể bắt gặp rất nhiều những bài chia sẻ tin vui 2 vạch sau khi dùng gel tăng thụ thai Perfect Gel. Đặc biệt, có những bạn mới chỉ dùng 2, 3 tuýp đã hoan hỉ báo tin vui.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng - 4

Nguồn: Group cộng đồng

Đánh giá về Gel tăng thụ thai Perfect Gel trên các forum

Tại một số diễn đàn hội nhóm dành cho các bậc làm cha mẹ đánh giá khá cao gel tăng thụ thai Perfect Gel về tính tiện lợi, tự nhiên, an toàn, cả với những bạn có “cô bé” nhạy cảm, phụ nữ có thai và cho con bú. Đặc biệt, gel tăng thụ thai này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ nhà sản xuất uy tín, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng - 5

Cũng không khó hiểu để lý giải vì sao gel tăng thụ thai Perfect Gel lại được các cặp đôi mong con đón nhận đến vậy. Được biết, Perfect Gel đã được chứng minh lâm sàng tại Châu Âu giúp tăng độ di động của tinh trùng thêm tới 19% so với không dùng. Đây là con số rất ý nghĩa với các cặp vợ chồng mong con. Vì chỉ cần tăng độ di động tinh trùng lên vài phần trăm là bình thường đã cần phải ăn uống, “tẩm bổ” thuốc thang rất vất vả.

Gel tăng thụ thai Perfect Gel có tốt không? Đánh giá thực tế từ người dùng - 6

>>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822

>>> Tìm hiểu, xem review và đặt mua Perfect Gel TẠI ĐÂY

Nguồn: http://danviet.vn/gel-tang-thu-thai-perfect-gel-co-tot-khong-danh-gia-thuc-te-tu-nguoi-dung-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung