Ê buốt răng – “nỗi khổ” nay đã có giải pháp nhanh, gọn mà hiệu quả

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trước đây, nếu gặp phải cơn ê buốt, hầu hết chúng ta thường nhắm mắt cho qua và né tránh các đồ ăn chua, thức uống lạnh... Thì nay, đã có giải pháp nhanh, hiệu quả giúp giảm ê buốt chỉ sau một lần chải răng. Bạn đã biết đến giải pháp này?

Ê buốt răng- nỗi niềm chỉ người trong cuộc mới hiểu

Đang cười thả ga vì câu chuyện hài hước của bạn thân, bạn bỗng "đứng hình" vì cơn ê buốt răng chạy nhanh lên não. Vừa tập gym về chỉ muốn uống cạn một ly nước lạnh, bạn phải dừng giữa chừng vì răng quá ê. Đang cùng đồng nghiệp ăn xế tán gẫu, bạn phải dừng ngay miếng xoài cắn dở vì răng ê buốt đến tận óc. 

Đó là những phiền toái mà những cơn ê buốt răng đang gây nên cho thành viên của 51% hộ gia đình ở 4 thành phố lớn là Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ- (theo nghiên cứu năm 2017 của Kantar trên 2.150 người). Những cơn ê buốt này đến rất nhanh- chỉ bằng 6/1.000 giây, nhưng để lại không ít phiền toái cho những ai bị răng nhạy cảm. Bạn phải tránh xa một số loại thức ăn, đồ uống dễ khiến răng bị ê buốt, cố tránh nhai ở bên răng hay bị ê buốt, tìm cách để che miệng để tránh bị ê buốt răng vào mùa lạnh,…

Ê buốt răng – “nỗi khổ” nay đã có giải pháp nhanh, gọn mà hiệu quả - 1

Răng ê buốt gây phiền toái trong việc ăn uống của bạn

Theo nghiên cứu trên toàn cầu của nhãn hàng Sensodyne, 70% người bị ê buốt răng đánh mất niềm vui trong ăn uống. Thậm chí, việc chải răng mỗi ngày cũng trở thành một trải nghiệm ê buốt, hay nụ cười hở răng vào mùa gió lạnh cũng khiến chủ nhân "đóng băng" vì cơn buốt xuất hiện bất thình lình.

Giải pháp đánh tan cơn ê buốt chỉ sau 1 lần chải răng

Nhiều người cho rằng do ăn chua, hoặc uống nước đá quá lạnh nên răng bị ê buốt. Thực tế, "thủ phạm" khiến răng ê buốt chính là do phần ngà răng (lớp dưới men răng, giúp bảo vệ xương và tuỷ răng) bị lộ ra bên ngoài. Khi tiếp xúc với khí lạnh, đồ ăn chua, lạnh, bị cọ xát, các ống ngà sẽ truyền thông tin đến dây thần kinh, tạo ra những cơn ê buốt răng chớp nhoáng nhưng vô cùng khó chịu. 

Ê buốt răng – “nỗi khổ” nay đã có giải pháp nhanh, gọn mà hiệu quả - 2

Loại bỏ được các cơn ê buốt, bạn sẽ tận hưởng sở thích ăn uống trọn vẹn hơn

Chính vì thế, để loại bỏ ê buốt răng, cách tốt nhất là bạn nên bảo vệ tối đa lớp ngà dưới men răng. Có như vậy, các tác nhân bên ngoài sẽ không thể làm tổn thương ngà răng, gây nên những cơn ê buốt cho bạn.

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, thương hiệu Sensodyne cho ra đời dòng kem đánh răng Sensodyne Rapid Action, kem đánh răng số 1 dành cho răng ê buốt ở thành thị Việt Nam*, có khả năng giảm nhanh ê buốt răng chỉ sau một lần chải.

Ê buốt răng – “nỗi khổ” nay đã có giải pháp nhanh, gọn mà hiệu quả - 3

Công thức mới giúp Sensodyne Rapid Action tận dụng tốc độ để giảm nhanh các cơn ê buốt răng

"Người hùng" đứng sau hiệu quả của Sensodyne Rapid Action đó chính là công thức hoàn toàn mới khi kết hợp muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước. Hợp chất nay khi gặp nước bọt sẽ tạo thành một lớp phủ bề mặt chắc chắn như xi măng. Lớp phủ này len lỏi sâu vào các ống ngà và đạt được độ sâu đến 80 micromet, sâu hơn các sản phẩm thông thường (ở mức 50 micromet), với độ phủ vượt trội là 81% (so với 51% ở kem đánh răng thông thường) nên giúp tăng khả năng lấp kín các ống ngà nhanh và lâu dài. Ngoài ra, muối thiếc (II) florua còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp bảo vệ sức khoẻ răng miệng. 

Bên cạnh đó, công thức SKU Whitening trong sản phẩm giúp trắng răng tự nhiên bằng cách loại bỏ các vết ố và ngăn ngừa mảng bám trên răng. Khác với các phương thức tẩy trắng khác, góp phần xâm lấn mài mòn răng, SKU Whitening giúp làm trắng răng một cách tự nhiên.

Với sản phẩm Sensodyne Rapid Action 100% nhập khẩu từ Anh, những cơn ê buốt răng sẽ không làm khó bạn trong việc tận hưởng cuộc sống và thú vui ăn uống!

*(Nguồn: từ số liệu thống kê nghiên cứu của Nielsen trên 114 thành phố bao gồm Kênh bán lẻ truyền thống và Kênh bán lẻ hiện đại, ngoại trừ MM Mega Market Việt Nam, theo thị phần doanh thu trong phân khúc Kem đánh răng dành cho răng ê buốt, từ 10.2017 đến 9.2018).

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/e-buot-rang-noi-kho-nay-da-co-giai-phap-nhanh-gon-ma-hi...

(Khám Phá).