Đừng vội cắt trĩ (lòi dom) khi bạn chưa biết sự thật này

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 00:00 AM (GMT+7)

Ai cũng bảo làm văn phòng sướng, ngồi mát cả ngày nhưng ai làm rồi sẽ hiểu. Như tôi làm trưởng phòng tư vấn cho một công ty mỹ phẩm gần 5 năm nay, gần như ngày nào cũng ngồi 1 chỗ cả 8 tiếng, lại thêm thói quen ăn cay nên sớm mắc phải bệnh nghề nghiệp của dân văn phòng - bệnh trĩ.

Chia sẻ của chị Bùi Tuyết Mai, 46 tuổi phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nỗi ám ảnh khi đi cầu: Dựng hết tóc gáy, nổi da gà da cóc vì trĩ

Hồi mới bị tôi cũng chủ quan lắm, đi đại tiện đau, nóng rát thì chỉ nghĩ đơn giản là táo bón nên vậy. Mấy tháng sau, bắt đầu thấy có máu dính trên giấy vệ sinh nhưng phần vì ngại chỗ tế nhị, phần vì bận công việc nên tôi cố chịu chẳng đi khám.

Gần 1 năm sau thì tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn, có cục thịt thừa cứ thò ra thụt vào mỗi lần đại tiện rất khó chịu. Lúc đó, tôi mới đi khám thì phát hiện bị trĩ nội độ 2 rồi.

Mỗi lần đi vệ sinh thật sự vô cùng khổ sở, cảm giác nóng rát, đau đớn đến không dám thở vì chỉ sợ thở mạnh lại càng đau. Thêm cả tình trạng nứt kẽ hậu môn nên ngồi trong nhà vệ sinh giống như cực hình vậy. Muốn đi cho thật nhanh nhưng lại không dám rặn, lỡ rặn một cái là y rằng đau dựng tóc gáy, nổi hết cả da gà da cóc lên ấy.

Đừng vội cắt trĩ (lòi dom) khi bạn chưa biết sự thật này - 1

Ngoài uống thuốc, tôi còn lấy lá ổi ngâm rửa cho bớt khó chịu

Công việc giảm sút, căng thẳng, stress vì búi trĩ lòi ra ngoài vướng víu, đau rát, chảy dịch ẩm ướt

Bác sĩ dặn phải chú ý chế độ ăn uống, vận động thường xuyên nhưng công việc là vậy biết làm sao được. Tôi vẫn duy trì dùng thuốc theo đơn, rồi tối nào cũng hì hục lấy lá ổi đun lên ngâm rửa hậu môn cho bớt khó chịu nhưng cũng chỉ xuôi xuôi được dăm bữa nửa tháng.

Cứ như vậy gần 2 năm thì trĩ đã nặng lên đến độ 3. Búi trĩ lòi hẳn ra ngoài và không thể tự co lên được, chốc chốc lại phải dùng tay đẩy vào trong. Đi vệ sinh máu chảy thành dòng như cắt tiết gà vậy.  

Thời gian đấy tôi thật sự stress. Công việc thì chồng chất mà cứ hễ đặt mông xuống ghế là đau điếng người. Tôi phải lấy gối kê bên dưới ngồi cho bớt đau nhưng vẫn cứ bứt rứt chẳng còn tâm trí đâu mà tập trung công việc nữa.

Có những lúc đang tư vấn cho khách mà chỗ ấy ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Búi trĩ thì lòi ra vướng víu, cọ vào quần đau rát, chảy dịch ẩm ướt lại càng thêm ngứa. Không thể chịu đựng được nữa tôi đành cúp máy chạy vội vào nhà vệ sinh. Nghĩ đúng là nhục đủ đường...

Trời mát mẻ thì không sao, hôm nào nóng lực đúng là khổ sở. Cảm giác nhớp nháp, mùi hôi hám, dơ dáy chẳng muốn tiếp xúc với ai, mà còn hay cáu giận vô cớ.

Đã có những lúc bế tắc tôi muốn đi cắt luôn búi trĩ đi cho xong nhưng nghe nói thời gian chờ hồi phục đau lắm, phải mất cả tháng trời. Chưa kể, sau phẫu thuật còn có thể gặp nhiều biến chứng như hẹp hậu môn, đại tiện khó, nhiễm trùng… Biết vậy nên tôi cũng đắn đo chưa dám đi cắt.

Búi trĩ lòi ra ngoài đã co lên, không còn đau rát, chảy máu nhờ anh tài xế taxi

Đang loay hoay chưa biết phải làm sao thì may mắn đã đến. Hôm đó, tôi từ bệnh viện về nhà, tình cờ nói chuyện với anh tài xế taxi thì biết anh cũng từng bị trĩ nặng. Hồi đó, búi trĩ lòi hẳn ra ngoài suýt nữa phải đi cắt mà giờ đã co lên, không phải cắt trĩ nữa. Anh ấy chia sẻ, cải thiện được như vậy là nhờ dùng sản phẩm Công Trĩ Khang đấy. Lúc đó, tôi cũng bán tín bán nghi vì nghĩ mình đã dùng nhiều loại rồi làm gì có loại nào co lên được như vậy.

Đừng vội cắt trĩ (lòi dom) khi bạn chưa biết sự thật này - 2

Búi trĩ đã co lên, không còn đau rát khó chịu, cuộc sống của tôi thoải mái hẳn

Cũng tò mò nên tôi lên mạng tìm hiểu thêm thông tin thì thấy sản phẩm đúng là được sản xuất rất đảm bảo, toàn từ thảo dược Việt. Có mấy cây quen thuộc như cây Hoàn Ngọc, ở nhà các cụ hay gọi là cây Con khỉ dùng để cầm máu. Có cả cây Đơn Kim đã được nghiên cứu rất rõ ràng là có tác dụng chống viêm, giúp săn se, co búi trĩ và phòng tái phát hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm dùng tốt cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp độ 1, 2, 3.

Thấy hay nên tôi ra luôn hiệu thuốc gần nhà mua 2 lọ về dùng thử.

Uống 3 ngày vẫn chưa thấy gì cả, nghĩ chắc mình không hợp loại này nhưng mua rồi nên tôi vẫn uống. Sang đến ngày thứ 6 đi cầu tự nhiên thấy dễ dàng hơn, bớt đau rát, ngứa ngáy.

Dùng hết 1 lọ, tôi không còn bị táo bón, bớt hẳn đau, nóng rát, chảy máu. Thấy cải thiện tốt nên tôi cũng theo đủ liệu trình 3 tháng.

Quả nhiên sau 3 tháng uống Công Trĩ Khang, búi trĩ lòi ra đã teo lại, co lên mừng ơi là mừng, đi vệ sinh cũng chẳng thấy đau, nóng rát, ngứa ngáy, chảy máu nữa. Tôi không còn bị ám ảnh nhà vệ sinh, đi xong dễ chịu hẳn.

Tư tưởng thoải mái, không còn khó chịu trong người, tôi có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, không khí trong nhà cũng vui vẻ hơn chứ không căng thẳng như hồi tôi bị trĩ hành, suốt ngày cáu gắt.

Chiếc gối chỗ làm việc ngày nào giờ tôi không cần dùng đến nữa. Bao nhiêu công việc cũng giải quyết được hết, không bị trĩ hành mấy tháng nay đều vượt số, cả phòng ai cũng mừng. Đi lại, hoạt động thoải mái, cuộc sống của tôi ý nghĩa biết bao nhiêu.

Đừng vội cắt trĩ (lòi dom) khi bạn chưa biết sự thật này - 3

>> Để tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, vui lòng ấn vào ảnh dưới đây: 

Đừng vội cắt trĩ (lòi dom) khi bạn chưa biết sự thật này - 4

>> Gọi Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961.365.698 để được hỗ trợ các vấn đề về bệnh Trĩ.

>> Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại đây: 

Đừng vội cắt trĩ (lòi dom) khi bạn chưa biết sự thật này - 5

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).