Đừng vội "canh trứng" khi chưa biết mẹo tăng cơ hội đậu thai thành công này!

Thứ Hai, ngày 23/05/2022 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Canh trứng" hay thử rụng trứng là biện pháp mà rất nhiều các mẹ mong con đã và đang áp dụng, thành công có nhưng thất bại cũng không ít. Để cơ hội đón tin vui tăng lên, bạn hãy áp dụng ngay mẹo sau đây nhé!

“Canh trứng” là gì? Vì sao các mẹ mong con đua nhau “canh trứng”?

“Canh trứng” nói chung là một phương pháp để xác định ngày rụng trứng. Mỗi chu kỳ kinh, cơ thể người phụ nữ thường có 1 quả trứng phát triển trội tới kích thước phù hợp và hoàn thiện. Khi đó, trứng sẽ rụng để đợi tinh trùng tới thụ tinh tạo thành phôi thai.

Chính vì điều này, các cặp vợ chồng mong con thường tìm thử mọi phương pháp để “canh trứng” và gần gũi vào những ngày này để tăng khả năng đậu thai.

“Canh trứng” có thực sự giúp tăng khả năng đậu thai không?

Tưởng như một phương pháp “thần thánh” nhưng lại có rất nhiều cặp vợ chồng dù đã “canh  trứng” rất nhiều lần nhưng vẫn chưa có được tin vui. Bởi trên thực tế, các phương pháp canh trứng vẫn tồn tại những điểm hạn chế nhất định.

Thử rụng trứng:

Thử rụng trứng là phương pháp sử dụng que thử rụng trứng để đo nồng độ hormon LH trong nước tiểu hàng ngày để kiểm tra xem trứng đã rụng chưa và gần gũi trong thời gian này.

Đừng vội "canh trứng" khi chưa biết mẹo tăng cơ hội đậu thai thành công này! - 1

Thử rụng trứng bằng que thử LH là một biện pháp tương đối đơn giản nhưng độ chính xác chưa cao

Nhược điểm của phương pháp này đó là thường chỉ phù hợp với các bạn có chu kỳ kinh tương đối đều đặn, và độ chính xác cũng không phải quá cao.

Siêu âm “canh trứng”:

Phương pháp hiện đại này cũng đã phổ biến khá rộng rãi, bác sĩ sẽ sử dụng máy siêu âm và thường là siêu âm đầu dò để kiểm tra kích thước trứng đã trưởng thành chưa, trứng đã rụng chưa và dặn vợ chồng về gần gũi trong ngày đó.

Đừng vội "canh trứng" khi chưa biết mẹo tăng cơ hội đậu thai thành công này! - 2

Siêu âm canh trứng là phương pháp hiện đại mà rất nhiều các mẹ mong con đã và đang áp dụng

Nhược điểm của phương pháp này đó là chi phí cho nhiều lần đi siêu âm, quan trọng nhất là khi siêu âm đầu dò thường bác sĩ sẽ sử dụng một bao cao su để bao đầu máy siêu âm dẫn tới sẽ tồn đọng là chất gel trong âm đạo - các loại gel trong bao cao su phần lớn sẽ chứa các chất bảo quản có thể ảnh hưởng tiêu cực tới khả năng di chuyển của tinh trùng.

Chưa kể tới vấn đề chung của các phương pháp này là khiến cho hai vợ chồng phải “gần gũi” theo lịch nên những ham muốn hay cảm xúc khi “yêu” cũng phần nào đó giảm sút ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu. Khi cuộc yêu không đạt đỉnh thì lượng tinh binh có thể vượt qua cổ tử cung đi vào gặp trứng cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Hơn thế nữa tinh trùng trước khi thụ thai cũng phải vượt qua một hàng rào axit tự nhiên trong âm đạo - nơi “chôn chân” của hàng ngàn tinh binh, vì thế đây càng là vấn đề đau đầu với các bạn nam gặp vấn đề về số lượng hay chất lượng tinh trùng yếu.

Đó chính là các lý do hàng đầu khiến cho các cặp vợ chồng “canh trứng” nhiều lần mà mãi vẫn chưa thấy “gì”!

Mẹo canh trứng kết hợp dùng Gel tăng thụ thai: Tăng cơ hội thành công!

Có thể thấy rằng, nếu chỉ “chăm chăm” canh trứng không thôi, thì cũng rất khó tăng cơ hội thụ thai. Trái lại, trong nhiều trường hợp còn để lỡ mất “thời điểm vàng” để hai vợ chồng gần gũi.

Một xu hướng tăng thụ thai hiệu quả được các chuyên gia sản khoa đánh giá cao là sử dụng Gel bôi tạo môi trường có thành phần thân thiện với tinh trùng và có môi trường pH kiềm từ 7,2 - 8. Đặc biệt, nếu kết hợp sử dụng gel tăng thụ thai vào những ngày rụng trứng sẽ tăng cơ hội đậu thai lên rất cao.

Tại Việt Nam, hiện có Perfect Gel là dòng gel tạo môi trường chuyên biệt thân thiện tinh trùng, hỗ trợ thụ thai

Đừng vội "canh trứng" khi chưa biết mẹo tăng cơ hội đậu thai thành công này! - 3

Kết hợp Gel tăng thụ thai Perfect Gel khi canh trứng giúp tối ưu khả năng đậu thai

Nhờ thành phần tương đồng với tinh dịch, Perfect Gel tạo ra một hệ đệm lý tưởng bảo vệ, cung cấp năng lượng giúp tinh trùng chuyển động. Nghiên cứu lâm sàng tại Châu Âu cho thấy, Perfect Gel giúp tăng độ di động tinh trùng thêm 19%  (từ 60,6% -> 79,5%).

Bên cạnh đó, Perfect Gel có dạng tuýp nhỏ gọn dùng 1 lần, có thể bí mật bơm trực tiếp vào âm đạo 5 phút trước khi quan hệ, giúp “cô bé” ngay lập tức mềm mướt, sẵn sàng cho cuộc yêu thăng hoa, dễ dàng đạt đỉnh. Nhờ đó mà các chú tinh binh sẽ dễ dàng đi qua cổ tử cung hơn để tìm đến trứng.

Nếu như trước đây, loại gel bôi trơn chuyên dụng tăng thụ thai này chỉ có ở Châu Âu, Mỹ, thì nay Perfect Gel đã được nhập khẩu chính hãng nguyên hộp về Việt Nam.

Bạn đã có thể dễ dàng đặt Gel bôi trơn chuyên dụng tăng thụ thai chính hãng tại: tại đây

Hoặc đặt trên các gian hàng Thương mại điện tử Shopee: tại đây

Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản (miễn cước gọi): 1800 6822

Trên thực tế, rất nhiều các cặp vợ chồng mong con đã đón tin vui khi kết hợp Perfect Gel với việc siêu âm canh trứng hay thử rụng trứng chỉ sau khi sử dụng 1-2 hộp thậm chí là vài tuýp.

Đừng vội "canh trứng" khi chưa biết mẹo tăng cơ hội đậu thai thành công này! - 4

Bạn Võ Thị Thanh Thảo đón bé yêu chỉ sau 1 tuýp Perfect Gel (Ảnh - Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc cung cấp)

Đừng vội "canh trứng" khi chưa biết mẹo tăng cơ hội đậu thai thành công này! - 5

Bạn Pham Huyen Trang kết hợp sử dụng Perfect Gel, đón bé sau 3 tuýp (Ảnh - Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc cung cấp)

Các bạn đang “canh trứng” hay sắp “canh trứng” nên thử ngay Gel tăng đậu thai Perfect Gel nhé!

Chúc các bạn sớm ngày chạm tay tới hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-voi-canh-trung-khi-chua-biet-meo-tang-co-hoi-dau-thai-thanh-cong-nay-5020...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung