Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 00:00 AM (GMT+7)

“Đầu năm vừa rồi, tôi còn mua 1 lọ thuốc khớp ở tận bên Malaysia. Uống được 2 ngày là hết đau như là thuốc thần ý. Nhưng uống được 1 tháng người bị phù hết cả ra. Mặt tích nước, mạch máu ở tay và chân thì bị vỡ ra. Đi khám, bác sĩ bảo đây là hậu quả của việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc trộn thuốc corticoid. May mà tôi đã tìm được sản phẩm thảo dược này,…..

Trong tiết trời nắng nóng tháng 7, chúng tôi tìm về Thị xã Sơn Tây - Hà Nội để tìm gặp chú Kiều Nhâm – người bị căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ hơn chục năm. Lắng nghe về hành trình chữa bệnh gian truân của chú, chúng tôi lại càng khâm phục sức chịu đựng của một thế hệ anh hùng của Việt Nam.

Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc - 1

Qua lời kể của chú cả một lịch sử huy hoàng của dân tộc hiện lên sinh động hơn bao giờ hết. Có lẽ, chú Nhâm sẽ không bao giờ quên những năm tháng ấy. Những năm tháng vất vả đã tôi luyện con người ta trở nên “mình đồng da sắt”.

“Tôi trước làm ở bộ đội pháo cao xạ, chiến đấu mãi ở Hàm Rồng một thời gian. Sau đó đi bê từ tháng 2 năm 1966 cho đến khi hòa bình. Đã là lính, thì ai cũng vất vả. Nhưng cái vất vả của một binh chủng lại khác nhau. Tôi lúc trẻ còn khỏe lắm, lúc 18 đôi mươi, tôi không anh nào địch nổi. Vào chiến trường mà vác cái nòng pháo 37 li lên dốc là chuyện bình thường. Từ năm 1995 tôi cũng tham gia công tác đảng ủy sau đó nghỉ hưu. Lúc đấy máu làm việc lắm nên cũng chả quan tâm đến sức khỏe của mình”.

Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc - 2

Cả một đời cống hiến từ thời chiến cho đến thời bình, miệt mài lao động. Chú cũng không rõ mình bắt đầu mắc bệnh đau nhức xương khớp từ lúc nào. Chú kể:

“Tôi bị đau nhức xương khớp cũng hơn 20 năm rồi. Bắt đầu là đau ở cổ chân, củ khoai chân, sau đó đến gối rồi lên cổ, lan xuống tay bên trái. Tiếp theo là đau xung quanh vùng vai gáy. Đau lắm! Nhức suốt từ cổ gáy xuống cả cánh tay, ngón tay. Mấy cái cơn đau này nó cứ liên tục, có khi phải hàng chục ngày trở lên. Nhiều lúc còn buồn buồn tê tê như rắn cắn, đến nỗi véo vào chả biết đau là gì”.

Khi cơn đau ngày càng dữ dội hơn, các khớp không còn linh hoạt nữa, chú lo lắng đi khám. Bác sĩ nói chú Nhâm bị rất nhiều bệnh nào là hội chứng cổ vai gáy, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, gout. Một bệnh đã khổ, đằng này chú bị nhiều bệnh một lúc khiến điều trị trở nên khó khăn.

Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc - 3

Nghĩ về tình cảnh của mình, chú nghĩ “Tuổi già không có gì khổ bằng không có sức khỏe”. Nhớ những lần đau nhức phải nằm viện, phải nhờ vả con cái phục vụ. Thương con, đã có lúc chú từng nghĩ đến cái chết.

Tưởng rằng cái vòng luẩn quẩn đau nhức xương khớp này sẽ đeo bám chú suốt những ngày tháng cuối đời. May mắn 1 lần chú nghe bác sĩ tư vấn sức khỏe trên VTV2 về việc sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng cho những người bị đau nhức nhiều khớp như chú. Với hi vọng một ngày hết đau, hết bệnh. Chú Nhâm thử gọi lên số điện thoại 1800 6802 đặt 2 hộp viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng về dùng. Sau 5 tháng sử dụng chú Nhâm chia sẻ:

“Tôi dùng cái sản phẩm này thấy nó khác, nó đỡ lên rất nhiều. Nó nâng cao chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của mình hàng ngày. 2 tháng nay tôi đi lại bình thường, mọi sinh hoạt hàng ngày thấy nó thoải mái, không phải phiền phức tới mọi người xunh quanh. Tôi đã uống nhiều loại thuốc rồi, nhưng cái này thấy hiệu quả rõ nét nhất. Tất cả các khớp đều thoải mái, tê cũng đỡ. Tắm rửa không phải ai chăm sóc nữa. Sướng lắm!”.

Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc - 4

Thấy nụ cười của chú, những người làm chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” lại thấy hạnh phúc đến lạ. Chúng tôi chợt nghĩ, vậy có bao nhiêu người lính năm xưa cũng gặp tình trạng đau nhức xương khớp như chú? Và họ đã tìm được phương pháp chữa trị phù hợp như chú chưa? Cái suy nghĩ ấy lại thôi thúc chúng tôi tiếp tục đi nhiều, giúp nhiều người hơn bao giờ hết.

>>Thông tin hữu ích

Tại Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ Liễu với chiết xuất cây móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc - 5

>> Đặt hàng ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện – giao hàng miễn phí

>> Viên xương khớp Bách Niên Kiện dùng bao lâu thì tốt?

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Cảnh báo nguy hiểm khi dùng sản phẩm giảm đau xương khớp không rõ nguồn gốc - 6

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-bao-nguy-hiem-khi-dung-san-pham-giam-dau-xuong-khop-khong-ro-nguon-goc-50...

(Dân Việt).