Dr Eric Phương và hành trình trở thành "phù thủy trẻ hóa da" cho rất nhiều phụ nữ Việt 

“Mỗi một phụ nữ đều sở hữu nét đẹp riêng - một nét đẹp nguyên bản mà không một khuôn mẫu nào tồn tại để giới hạn vẻ đẹp đó. Nó cần được tỏa sáng và bảo dưỡng. Với hơn 10 năm trong nghề sứ mệnh mà tôi đề ra là dùng phương pháp trẻ hóa tiên tiến phi phẫu thuật mang lại sự trẻ hóa da khỏe mạnh từ bên trong, tái tạo nét đẹp nguyên bản và cải thiện sự tự tin cho khách hàng!”.

Dr Eric Phương và hành trình trở thành "phù thủy trẻ hóa da" cho rất nhiều phụ nữ Việt  - 1

Tại viện trẻ hóa Manwell tôi luôn nỗ lực cùng sứ mệnh của mình, thành công “cải lão hoàn đồng” cho hơn 30 ngàn chị em Việt, Việt Kiều, doanh nhân, nghệ sĩ,...

Bậc thầy thẩm mỹ có “đôi bàn tay vàng”

Bác sĩ Eric Phương (Phương Nguyễn) tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành PTTM và Da liễu. Hiện tại Bác sĩ Eric Phương đang là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại Viện trẻ hóa Manwell.

Ông được xem là “bác sĩ thẩm mỹ mát tay” khi đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều người nổi tiếng nói riêng và phụ nữ Việt nói chung. Giúp họ “cãi lão hoàn đồng” ngoạn mục mà hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo nhờ sử dụng liệu pháp trẻ hóa toàn diện phi phẫu thuật Manwell Collagen FDA 360 cùng đôi bàn tay tài hoa kết hợp gu thẩm mỹ tinh tế của ông.

Bác sĩ Eric Phương tư vấn điều trị lão hóa cho NS Thanh Thủy 

Bác sĩ Eric Phương tư vấn điều trị lão hóa cho NS Thanh Thủy 

Dù đạt vô số thành tích ấn tượng song bác sĩ Eric Phương chưa bao giờ cho đó là “thước đo” của sự thành công. Với ông, thành công là khi bác sĩ có đủ cái tâm – cái tầm và biết đồng cảm với những tự ti về bề ngoài của khách hàng.

Hơn thế, bác sĩ Eric Phương luôn không ngừng nỗ lực để bắt kịp xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới. Ông dành nhiều thời gian để tham dự các hội thảo tiện cho việc trao dồi kiến thức tại các nước phát triển về thẩm mỹ trẻ hóa như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…

Dr Eric Phương và hành trình trở thành "phù thủy trẻ hóa da" cho rất nhiều phụ nữ Việt  - 3

Không ngừng tìm lối đi riêng …

Từ năm 2009, bác sĩ Eric Phương đã thực hiện các phương pháp trẻ hóa trên thị trường như: tiêm botox, filler, laser trẻ hóa, căng sợi collagen, các loại máy nâng cơ Ultherapy, thermage FLX, … những phương pháp này tuy mang lại hiệu quả tức thời nhưng chỉ giải quyết bề nổi về cơ lão hoá mà không giải quyết tận gốc vấn đề của lão hoá như hệ thống dây chằng mất độ đàn hồi lỏng lẻo khiến các bó cơ và túi mỡ dịch chuyển gây chảy xệ,....

Tháng 7/2023 thông qua báo cáo nghiên cứu từ Hội nghị thượng đỉnh da liễu toàn thế giới ILDS tại Singapore. Phương pháp trẻ hóa da toàn diện phải giải quyết được 3 vấn đề cốt lõi hệ thống dây chằng, bó cơ, túi mỡ.

Áp dụng vào thực tế, năm 2024 liệu pháp Manwell Collagen FDA 360 chính thức ra mắt, chuyển giao tại Viện trẻ hóa Manwell như một giải pháp mang tính đột phá toàn diện trong việc khắc phục lão hóa da toàn diện từ gốc đến ngọn. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ, gắn bó với Viện trẻ hóa Manwell, bác sĩ Eric Phương đã ứng dụng thành công liệu pháp trẻ hóa Manwell Collagen FDA 360 và “lão hóa ngược” cho hàng ngàn chị em.

Dr Eric Phương và hành trình trở thành "phù thủy trẻ hóa da" cho rất nhiều phụ nữ Việt  - 4

Liệu pháp Manwell Collagen FDA 360

Chia sẻ về phương pháp này, bác sĩ Eric Phương cho biết: Manwell Collagen FDA 360 không chỉ giải quyết tình trạng cơ chảy xệ mà còn tác động sâu vào vấn đề mất độ đàn hồi của dây chằng và giảm thiểu túi mỡ phì đại dưới da. Chỉ sau 1 liệu trình Manwell Collagen FDA 360, da của bạn không chỉ trở nên căng mịn ở trên bề mặt, mà còn tăng cường sự chắc khỏe và tái cấu trúc ở các lớp sâu hơn, tạo nên hiệu ứng làm đẹp toàn diện từ "gốc đến ngọn".

Liệu pháp trẻ hóa Manwell Collagen FDA 360 giải quyết triệt để vấn đề lão hóa từ sâu bên trong.

Liệu pháp trẻ hóa Manwell Collagen FDA 360 giải quyết triệt để vấn đề lão hóa từ sâu bên trong.

Manwell Collagen FDA 360 thân thiện với da, không gây dị ứng được chứng minh thông qua các tài liệu nghiên cứu của SCI và được xác minh tính ổn định thông qua các thử nghiệm lâm sàng. Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của KFDA Hàn Quốc, FDA Hoa Kỳ và được cấp phép lưu hành tại các nước châu Âu (CE) 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN