Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM kiều bào tin tưởng lựa chọn

Việc lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để phục hồi răng mất trong quỹ thời gian eo hẹp mỗi khi về nước được nhiều cô chú, anh chị kiều bào quan tâm, đặc biệt là dịch vụ trồng răng Implant chuyên sâu.

Dr. Care - Implant Clinic được nhiều cô chú, anh chị trong và ngoài nước lựa chọn bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế hiện đại với chi phí hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, thành thạo công nghệ

Trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM, Khách hàng nên quan tâm đến tiêu chí lựa chọn đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu, tay nghề giỏi. Khi đến trồng răng Implant tại Dr. Care, khách hàng sẽ được bác sĩ răng hàm mặt, chuyên gia trong lĩnh vực này trực tiếp thăm khám và điều trị.

- Đội ngũ bác sĩ Dr. Care  tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Dược TP. HCM.

- Tất cả bác sĩ đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo về Implant và phục hình, thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao tay nghề, hội thảo chuyên ngành uy tín trong nước và quốc tế (HIDEC, ITI...) tại các quốc gia phát triển mạnh về y tế như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore... 

- Đội ngũ thực hiện thành công rất nhiều ca trồng răng Implant, bao gồm cả những ca phức tạp (mất răng lâu năm, mất nhiều răng do viêm nha chu nặng, mất hết răng do tuổi tác, các trường hợp có bệnh cao huyết áp, tiểu đường,...)

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM kiều bào tin tưởng lựa chọn - 1

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ Dr. Care luôn không ngừng cập nhật tốt kiến thức và nha khoa tạo điều kiện để các bác sĩ có thể được tham dự những khóa đào tạo tay nghề trồng răng Implant chất lượng Quốc tế từ những Chuyên gia hàng đầu thế giới.

Khi trồng răng Implant, các bác sĩ ứng dụng máy cắm Implant Nobel, quá trình thực hiện trồng răng Implant số hoá, chính xác 100% dựa trên dữ liệu chi tiết từ chụp X-quang Conebeam CT 3D và máy scan trong miệng 3D Trios,  để thiết kế máng định vị, lên mô phỏng, tính toán vị trí cắm Implant chính xác giúp khách hàng thấy được kết quả trước khi điều trị.

Dr. Care là một trong số rất ít nha khoa ở Việt Nam ứng dụng hệ thống PIC, máy Scan 3D số hóa việc lấy dấu răng trong điều trị Implant toàn hàm và rút ngắn thời gian phục hình, giúp khách hàng có răng lắp sớm chỉ sau 24h đặt trụ.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM kiều bào tin tưởng lựa chọn - 2

Đạt chứng nhận quốc tế, sử dụng vật liệu chính hãng, bảo hành rõ ràng

Tất cả các loại vật liệu y tế sử dụng tại Dr. Care đều được cấp phép bởi Sở Y Tế TP.HCM, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, được kiểm định chất lượng và đạt các chứng nhận như FDA Mỹ, CE Châu Âu có mức độ tích hợp xương tốt và tuổi thọ cao, Đạt chứng nhận chất lượng GCR (Hoa Kỳ) và ISO 9001:2015 (Vương quốc Anh), đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao về y khoa.

100% vật tư điều trị chính hãng, có hóa đơn, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, bảo quản tốt theo đúng quy định. Các trụ implant, phôi sứ đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Thuỵ Sỹ, Hàn Quốc… và khách hàng sẽ nhận được hộp Implant chính hãng, thẻ bảo hành kèm theo hợp đồng điều trị để đảm bảo trung thực về xuất xứ.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM kiều bào tin tưởng lựa chọn - 3

Phòng tiệt khuẩn tiêu chuẩn một chiều, tránh lây nhiễm chéo

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng khỏi nguy cơ bị lây nhiễm chéo các bệnh như: viêm gan, tay chân miệng…. hoặc mắc các bệnh lây qua đường máu và nước bọt trong quá trình chăm sóc răng miệng tại nha khoa, Dr. Care đã đầu tư phòng tiệt khuẩn vận hành theo tiêu chuẩn một chiều qua 4 khu: khu bẩn, khu sạch, khu tiệt khuẩn, khu lưu trữ với đầy đủ máy móc hiện đại. Phòng tiệt khuẩn luôn có nhân sự chuyên trách thực hiện đúng quy trình.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM kiều bào tin tưởng lựa chọn - 4

Cả quy trình trồng răng Implant của Dr. Care luôn diễn ra theo trình tự rõ ràng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. 

- An toàn: Lộ trình điều trị cho từng tình trạng mất răng riêng biệt, dự đoán, hạn chế tối đa biến chứng. .

- Chính xác: Kế hoạch cắm Implant được hoạch định sẵn, thực hiện cắm với máng hướng dẫn phẫu thuật nhanh chóng, chính xác lên đến 98%.

- Thẩm mỹ: Đạt được chính xác vị trí Implant như kế hoạch ban đầu, phục hồi răng sứ trên Implant giống như răng thật. 

- Không đau: Sang chấn tối thiểu, hệ thống báo động khi đến gần cấu trúc giải phẫu quan trọng.

- Nhanh chóng: Kế hoạch trồng răng đơn giản nhanh chóng, phù hợp lịch trình từng khách hàng.

Ngoài ra, Dr. Care hỗ trợ:

- Đặt vé máy bay, khách sạn cho Cô Chú, Anh Chị kiều bào khi đến Việt Nam giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo giá cả hợp lý. 

- Thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị online khi khách hàng gửi hình ảnh chụp X-quang, chụp trong miệng cho nha khoa.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM kiều bào tin tưởng lựa chọn - 5

Từ những ưu điểm như trên và đặc biệt, với sự tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant, giúp Dr. Care trở thành một địa chỉ trồng răng Implant tại TP.HCM được kiều bào lựa chọn phục hồi mất răng.

Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho cô chú trung niên tại Việt Nam. Tập trung chuyên sâu vào dịch vụ trồng răng Implant, Dr. Care mang đến điều trị phục hồi mất răng cho đa dạng trường hợp: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm. Đảm bảo tất cả điều trị của Khách hàng đáp ứng 3 lợi ích: Ăn nhai bền chắc, thẩm mỹ tự nhiên, sử dụng lâu bền. 

Website: https://drcareimplant.com/

Hỗ trợ tư vấn, báo giá 24/7: 0937 408 910 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN