Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc tâm huyết với ‘quốc bảo Việt Nam’ sâm Ngọc Linh

Thứ Năm, ngày 05/05/2022 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từng lặn lội hàng nghìn cây số vào Quảng Nam để tìm những gốc sâm Ngọc Linh thật đưa đến người tiêu dùng, doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc vẫn luôn dành nhiều tâm huyết cho “quốc bảo” này. Anh mong muốn có thể đem những giá trị sức khỏe của sâm Ngọc Linh đến nhiều người tiêu dùng. Đồng thời bảo tồn và phát triển hơn nữa loại thảo dược quý giá này.

Doanh nhân tâm huyết với sức khỏe của người Việt

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc hiện là chủ sở hữu thương hiệu Minh An, chuyên cung cấp sâm Ngọc Linh tươi và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc tâm huyết với ‘quốc bảo Việt Nam’ sâm Ngọc Linh - 1

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc dành nhiều tâm huyết với sản phẩm sâm Ngọc Linh

Chia sẻ về triết lý kinh doanh, anh Ngọc cho biết: "Tôi luôn tâm niệm kinh doanh không đơn thuần chỉ là tạo ra giá trị kinh tế cho bản thân. Mà sản phẩm mình kinh doanh phải giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng."

Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về sâm Ngọc Linh, anh càng mong muốn có thể lan tỏa sản phẩm này đến nhiều người bởi những giá trị về sức khỏe do nó mang lại. Sâm Ngọc Linh chứa đến hơn 50 hợp chất saponin, có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người như chống lão hoá, điều hòa tim mạch, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, chống suy nhược tinh thần…

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc tâm huyết với ‘quốc bảo Việt Nam’ sâm Ngọc Linh - 2

Anh Ngọc mong muốn lan tỏa sản phẩm này đến nhiều người bởi những giá trị về sức khỏe do nó mang lại

Vì quý giá và có nhiều công dụng như vậy, sâm Ngọc Linh trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan nhiều loại thảo dược có hình dáng giống sâm Ngọc Linh. Điều này khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn, mua phải hàng giả.

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc đã lặn lội vượt hàng nghìn cây số để vào Quảng Nam – nơi được coi là “thánh địa” sâm Ngọc Linh để tìm nguồn hàng thật, đem sản phẩm thật đến khách hàng. Anh chia sẻ, mình tìm hiểu rất kĩ về sâm Ngọc Linh vì mong muốn có thể đem sản phẩm tốt này đến ngày càng nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, khẳng định giá trị thực sự của sâm Ngọc Linh thật giữa nhiều sản phẩm giả mạo khác trên thị trường.

Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về sâm Ngọc Linh

Sau hơn 5 năm hoạt động, thương hiệu Minh An của doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc đã cung cấp sản phẩm sâm Ngọc Linh tới nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Minh An trở thành địa chỉ phân phối sâm Ngọc Linh uy tín, tin cậy.

Không chỉ cung cấp sản phẩm sâm Ngọc Linh tươi, Minh An còn ra mắt các sản phẩm như sâm Ngọc Linh mật ong, sâm Ngọc Linh ngâm đông trùng hạ thảo… Các sản phẩm này đều có công dụng giúp người dùng tăng sức đề kháng, nâng cao hiệu quả phòng bệnh, bồi bổ sức khỏe.

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc tâm huyết với ‘quốc bảo Việt Nam’ sâm Ngọc Linh - 3

Sâm Ngọc Linh tươi được anh Ngọc tìm hiểu kỹ nguồn gốc và phân phối tới khách hàng

Doanh nhân Bùi Huỳnh Bính Ngọc chia sẻ: “Trải qua hơn 5 năm gắn bó với sản phẩm sâm Ngọc Linh, tôi rất vui và hạnh phúc khi đã góp phần đem lại sức khỏe cho nhiều người tiêu dùng, giúp mọi người có cơ hội tiếp cận với sản phẩm tốt cho sức khỏe này. Thời gian tới, tôi và các cộng sự sẽ tiếp tục nghiên cứu để có thể cung cấp nhiều hơn nữa những sản phẩm sâm Ngọc Linh tới người tiêu dùng cả trong nước và trên thế giới. Tất cả vì sức khỏe của người Việt”.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-bui-huynh-binh-ngoc-tam-huyet-voi-quoc-bao-viet-nam-sam-ngoc-linh-5...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung