Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đi ngoài nhiều, bụng nổi u cục - Đọc ngay điều này trước khi quá muộn

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

Đau bụng lâm râm kéo dài, bụng nổi nhiều cực cứng, đặc biệt, đau hơn mỗi căng thẳng… - đó là hội chứng rất nhiều người đang gặp phải nhưng thường bỏ qua. Ai cũng nghĩ đó chỉ là rối loạn tiêu hóa thông thường. Nhưng ngờ đâu, bệnh càng nặng vừa gây khó khăn trong cuộc sống, vừa ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người bệnh nếu không chữa kịp thời…

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hưng Yên trong một ngày đầu đông nắng nhẹ. Không khó để tôi tìm về xóm 5, xã Hồng Vân, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên gặp cô Lâm chú Hùng. Miền thôn quê êm ả cùng với cuộc sống viên mãn của đôi vợ chồng về hưu khiến tôi bất giác mỉm cười. Bằng sự hào hứng chân thành và ánh mắt hạnh phúc đong đầy, cô dần dần kể tôi nghe câu chuyện chữa căn bệnh đại tràng dai dẳng mình:

“Cách đây khoảng một năm, bụng cô tự nhiên đau lâm râm và sôi òng ọc kéo dài. Thỉnh thoảng đau quặn lên, có lúc lại đau giật từ chỗ nọ xuống chỗ kia. Cô lo lắng đi nội soi tại bệnh viện Hưng Hà thì kết quả đại tràng bình thường, không rõ nguyên nhân. Thời gian sau, bệnh càng nặng hơn. Có lúc còn thấy cục cứng nổi lên, lúc chỗ này, lúc chỗ khác”. Suy nghĩ này khiến cô càng chắc chắn rằng mình đang bị ung thư, có khi không qua khỏi. Quá lo lắng, hoang mang, cô Lâm gần như không ngủ được. Chính bởi vậy mà đang từ một người khỏe mạnh 57kg, bỗng dưng cố sút còn 47 kg trong vòng 8 tháng.

Đi ngoài nhiều, bụng nổi u cục - Đọc ngay điều này trước khi quá muộn - 1

Vợ chồng cô Lâm, chú Hùng

 Đến lúc này, để chắc chắn, “hai vợ chồng cô dong nhau lên tận Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thăm khám” – cô tâm sự. Tại đây, cô được bác sĩ kết luận “Không bị ung thư, chỉ là Hội chứng ruột kích thích” - cô thở phào nhẹ nhõm và nhận thuốc về uống. Sau 2 tháng, bệnh tình tuy có thuyên giảm nhưng vì thuốc Tây gây nóng trong, táo bón nên cô ngưng dùng. Tưởng như phải chấp nhận sống chung với bệnh cả đời thì may mắn thay…

Chú Hùng vốn là người thích nghe radio, nhất là các chương trình về sức khỏe. Một lần, chú  thấy đài nói về một bệnh giống y như của vợ: bụng hay đau quặn, nổi những cục rắn; bệnh nặng hơn mỗi khi lo lắng căng thẳng... Tiếp sau đó, chú được nghe thấy một sản phẩm dành riêng cho bệnh Hội chứng ruột kích thích và đại tràng co thắt.

Ban đầu, chú chưa tin tưởng đi mua vội bởi nghĩ bụng dùng thuốc Tây mà cũng chẳng ăn thua… Nhưng được con gái gọi về thuyết phục: “Sản phẩm đã được chính tại chính trường Đại Học Y Hà Nội nghiên cứu chứng minh. Nhiều người cũng đã dùng thử và thành công”. Chú mua liền cho cô 2 tháng về dùng…

Như bắt đúng bệnh, sau 1 tháng, cô thấy bụng giảm đau rõ rệt, hết sôi, trướng bụng. Đặc biệt, hiện tượng nổi cục cứng cũng đã không còn. Đến nay, sau 4 tháng liền sử dụng thì cô Lâm đã đỡ hẳn, việc đi ngoài cũng duy trì ổn định đúng 1 lần trong ngày. Bệnh tình ổn định cộng với tinh thần thoải mái, ăn được, ngủ được, cân nặng của cô Lâm hiện nay đã là 53kg. Kể đến đây, cô nhìn sang chú và nói “Cô được như thế này, tất cả là do chú chăm sóc và động viên cô đấy…”

Chia tay cô chú ra về, đọng lại trong tôi là hình ảnh hai người sóng vai nhau trên con đường làng dưới cái nắng chiều. Bất giác tôi chợt nghĩ, hạnh phúc là đây chứ cần gì tìm kiếm xa xôi nơi đâu….

Để tìm nơi mua sản phẩm cô Lâm đã dùng vui lòng xem:  TẠI ĐÂY

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để hiểu kĩ hơn về Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang