Để chuyển mùa không còn là mối nguy với trẻ

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 18:00 PM (GMT+7)

Thời điểm chuyển mùa là lúc cơ thể của trẻ dễ bị tấn công bởi các mầm bệnh về hô hấp và tiêu hóa. Việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong khẩu phần ăn hàng ngày giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, đánh bại các tác nhân gây bệnh “đáng ghét”.

Để chuyển mùa không còn là mối nguy với trẻ - 1

Trong những năm tháng đầu đời, trẻ rất dễ bị mầm bệnh tấn công bởi lúc này, sức đề kháng của trẻ còn rất yếu. Các tế bào niêm mạc đường tiêu hóa, đường hô hấp đều chưa trưởng thành; các tế bào bạch cầu hoạt động chưa thật sự hiệu quả; kháng thể của trẻ hầu như chưa được sản xuất... Chính vì thế, để sức khỏe của trẻ được đảm bảo tối ưu trong thời điểm nhạy cảm này, cha mẹ cần bổ sung cho trẻ đầy đủ các dưỡng chất phù hợp để chống lại các tác nhân gây bệnh, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Để chuyển mùa không còn là mối nguy với trẻ - 2

Hơn nữa, khoảng thời gian từ 6 tháng đầu đời cho đến khi tròn 2 tuổi cũng là lúc cha mẹ cần chú ý nhất trong việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất, trong đó có các vi chất dinh dưỡng, bởi đây được xem là thời điểm vàng quyết định sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ.

Để chuyển mùa không còn là mối nguy với trẻ - 3

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” của công ty Ajinomoto Việt Nam là công cụ có thể giúp bậc cha mẹ bảo vệ các bé theo cách thuận tiện và đơn giản nhất.

Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại các gian hàng chính hãng của Ajinomoto Việt Nam trên các kênh thương mại điện tử Shopee  và Lazada.

Để chuyển mùa không còn là mối nguy với trẻ - 4

Bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” là một sản phẩm phi lợi nhuận nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ chương trình phối hợp “Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam” giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam. Chương trình hiện đang được triển khai trực tiếp tại An Giang, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An và Kontum, và dự kiến sẽ tiếp tục triển khai trên toàn quốc.

Bổ sung trực tiếp vi chất dinh dưỡng vào bữa ăn hằng ngày cho trẻ với bột gia vị bổ sung vi chất “Măm Măm” là giải pháp phù hợp với thực trạng hiện tại cũng như những yếu tố xã hội, địa lý và văn hóa. Từ đó, góp phần nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam, từ đó cải thiện tầm vóc, thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/de-chuyen-mua-khong-con-la-moi-nguy-voi-tre-50202124917562762.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung