Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã...

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 00:00 AM (GMT+7)

Bệnh nhiều cũng khổ lắm, ăn không ngon ngủ không yên, làm cái gì cũng đau. Suốt vùng gáy đến hai vai đau cứng mỏi liên tục, đôi khi tê hết ngón tay. Các cơn đau buốt, nóng rát chạy từ lưng xuống chân nằm cũng đau chứ không nói đến phải đi và đứng lâu. May trời phật phù hộ, sau khi tham gia “Vì sức khỏe người việt” trên VTV2, tôi đã tìm được cách này...

Nghệ Sĩ Ưu Tú Hồng Liên - giọng ca ghi dấu ấn qua những nhạc phẩm dân gian cách mạng nổi tiếng như “Sợi nhớ, sợi thương”, “Đóng nhanh lúa tốt”, “Hoa cau vườn trầu” , “Nắng”, “Hương lúa quê nhà”,….đã gắn bó hơn 40 năm với Đài truyền hình Việt Nam, với khán giả truyền hình.

Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã... - 1

Cách đây vài tháng nghệ sĩ đã tổ chức Liveshow kỉ niệm 40 năm. Ít ai biết rằng để đứng hát ở tuổi 62, nghệ sĩ phải kiên cường và nỗ lực chịu đựng những cơn đau nhức khớp gối, đau lưng, đau vai gáy do thoái hóa khớp, viêm khớp gây ra.

Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã... - 2

Nghệ sĩ ưu tú Hồng Liên cười chia sẻ:

“Bệnh khớp thì tôi nhiều lắm, từ đầu xuống chân chỗ nào cũng là bệnh. Thoái hóa cột sống cổ, gai cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm rồi lại thoái hóa khớp gối. Chỗ nào có khớp là chỗ đấy bị hỏng cả rồi”.

Nhưng bệnh nhiều khổ lắm, ăn không ngon ngủ không yên, làm cái gì cũng đau. Suốt vùng gáy đến hai vai đau cứng mỏi liên tục, đôi khi tê giật xuống tận các ngón tay không co nắm tay được. Nhiều lúc muốn gãi lưng hay xách cái này cái kia là đau đớn không làm nổi.

Đã thế nhà tôi ở tận tầng 4 trong khu tập thể không có thang máy, ngày cứ phải đi chợ xách đồ lên xuống cầu thang ít nhất là 2 lần. Nên cái lưng cũng “hi sinh” luôn, có hôm đang đi lên bậc thang, nó khậc ở giữa thắt lưng đau điếng như xuyên tận vào xương tủy vậy. Sau đó cứ 1 tay vịn cầu thang, 1 tay chống cái lưng lết đến nhà.

Năm ngoái tôi đi diễn từ thiện nhiều, thì đau càng nặng hơn. Các cơn đau buốt, nóng rát chạy từ lưng xuống 2 chân nằm cũng đau chứ chả nói đến phải đi và đứng lâu. Tối cứ phải kê hết cái này đến cái kia quanh người cho đỡ đau, ngủ không dám củ động mạnh.

Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã... - 3

Bị đau đớn đeo bám nhiều năm, NSƯT Hồng Liên đã thử mọi cách để chữa bệnh. Từ Tây Y đến Đông Y nhưng chỉ được thời gian lại đau lại. Trước nặng cô Hồng Liên còn phải đi hút dịch khớp gối, giờ nhiều lúc đau nặng là phải đi tiêm thuốc.

“Giờ nhắc đến thuốc tây là tôi sợ lắm rồi, cũng có thử đi châm cứu và mua thuốc Nam dùng 3 tháng. Uống cũng đỡ đau, nhưng dừng thuốc cái là đau lại và còn đau nặng hơn nữa.”

Một lần, có đồng nghiệp đến nhà thấy cô Hồng Liên đi lại khó khăn, tặng cô luôn 2 lọ viên xương khớp Bách Niên Kiện - sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cây Móng Quỷ và chiết xuất Vỏ Liễu trắng, giúp giảm các cơn đau nhức xương khớp, đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, đau vai gáy lâu ngày, giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.

“Dùng được một ngày thì tôi nhận được lời mời tham gia chương trình “Vì Sức Khỏe Người Việt” trên đài VTV2 chủ đề “Chữa đau nhức xương khớp từ thảo dược”. Trong chương trình được gặp TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tôi nhờ bác sĩ tư vấn luôn cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng trong Bách Niên Kiện về hiệu quả tác dụng và tính an toàn trên dạ dày. Vì tôi có bị trào ngược dạ dày do dùng thuốc tây nhiều nên rất quan tâm vấn đề này”.

Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã... - 4

Tiến sĩ BS Vân Anh giải đáp rằng Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng là thảo dược quý từ Châu Âu, đã có bằng chứng lâm sàng trên người chứng minh hiệu quả tác dụng giảm đau, giảm viêm, bảo vệ và tái tạo sụn khớp. Đặc biệt khi sử dụng 2 thảo dược này rất an toàn với dạ dày.

Hiện nay có Viên xương khớp Bách Niên Kiện chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng được rất nhiều người phản hồi có hiệu quả tốt.

“Sau chương trình, cảm thấy như trời phật phù hộ vậy, tôi lại càng tin tưởng sử dụng Bách Niên Kiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau 2 tuần, thấy hiệu quả ngay, các cơn đau, nóng ở lưng và vai giảm hẳn. Giờ tôi đã dùng được hơn 2 tháng rồi, cả người nhẹ nhõm, đi lại leo cầu thang thoải mái không đau đớn gì hết. May nhất là đợt Tết vừa rồi, thời tiết lạnh, mưa thất thường. Nhờ có Bách Niên Kiện mà tôi không thấy đau lại đón cái tết được vui vẻ, chứ trước đây thời tiết mà thay đổi là đau khủng khiếp lắm. Nên rất là cảm ơn sản phẩm viên xương khớp Bách Niên Kiện.”

Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã... - 5

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn.

>>>Xem nhà thuốc bán Viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc

Đau nhức cổ tay, đau buốt lưng không cầm mic nổi, NSƯT Hồng Liên đã... - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dau-nhuc-co-tay-dau-buot-lung-khong-cam-mic-noi-nsut-ho...

(Khám Phá).