Đau cổ vai gáy âm ỉ, tê bì ngón tay cái cũng giảm nhờ thảo dược lạ Móng Quỷ

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 00:00 AM (GMT+7)

Bố mẹ tôi cũng bị bệnh đau vai gáy, thoái hóa cột sống này 20 năm rồi, nhưng tôi không thể ngờ nó lại mang đến những cơn đau âm ỉ, cứng mỏi, tê bì các ngón tay hành hạ mình khổ như thế này. Mãi cho đến khi...

Hơn nửa đời người, vượt mọi khó khăn nuôi 2 đứa con trưởng thành, cô Kim Liên tưởng có ngày “khổ tận cam lai”. Thì một lần nữa số phận trớ trêu buộc cô phải đấu tranh với căn bệnh thoái hóa cột sống cổ.

Đau cổ vai gáy âm ỉ, tê bì ngón tay cái cũng giảm nhờ thảo dược lạ Móng Quỷ - 1

Trong gia đình, có bố và mẹ cô Liên cũng bị thoái hóa cột sống 20 năm, nhưng ông chỉ bị các cơn đau nhẹ. Thỉnh thoảng hơi thấy đau vai, đau lưng khi đi lại nhiều hay thay đổi thời tiết. Nên khi mới chẩn đoán bị thoái hóa cột sống cổ C5-C6 năm 2016, cô Liên chủ quan. Cô chưa bao giờ tưởng tượng nổi nó hành hạ cô sống không bằng chết như thế. Những cơn đau âm ỉ kéo dài quanh cổ, lúc nào cũng có cảm giác cứng mỏi, đau nhức hai vai, đôi khi đau còn lan dọc cẳng tay gây tê giật từng đầu ngón tay. Cô Kim Liên chia sẻ:

“Từ ngày bị thoái hóa cột sống cổ, tôi thấy cả người đau ê ẩm, hai tay thì yếu lúc nào cũng cảm thấy bồn chồn không có lực. Cơn đau bò khắp nơi trong cơ thể, có lúc đau giật lên thái dương, có đợt lại chạy từ gáy đến 2 cánh tay. Đôi lúc nó đau đến mức tôi không thể nhấc vai và tay trái mặc quần áo cũng phải nhờ người hộ. Mỗi cúi ngửa thôi cũng thấy buốt không cúi nổi”.

Khi bệnh nặng hơn, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Cô mới chạy chữa suốt từ viện này đến viên khác, từ thuốc nam đến thuốc bắc. Có thầy nào hay cô cũng đi thử.

“Mấy lần đau nhức xương khớp quá không chịu được, tôi vô viện khám, mua thuốc tây theo đơn về uống. Chủ yếu là thuốc giảm đau, kháng viêm, v… mỗi lần tiền khám tiền thuốc cũng gần 3 triệu. Uống thuốc tây nóng rát hết bao tử, chướng bụng, người mệt mỏi. Nhưng cũng chỉ giảm đau nhức được 1,2 tuần lại tái phát lại. Các cơn đau nhức cứ âm ỉ kéo dài. Mệt mỏi lắm!”

Hai năm sống chung với bệnh thoái hóa cột sống cổ, cô Liên như già đi chục tuổi, giảm chục cân vì ăn không ngon, ngủ không yên. Nhưng điều may mắn đã đến với cô, sau 1 lần nghe bác sĩ trên truyền hình có chia sẻ về viên xương khớp kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng là hai thành phần đã được chứng minh an toàn và hiệu quả có tác dụng giảm viêm, giảm đau, tái tạo và bảo vệ sụn khớp, giúp giảm thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa khớp, viêm khớp, đau xương khớp rất hiệu quả. Cô gọi ngay lên tổng đài “Tư vấn bệnh khớp” 1800.6802 mua luôn 2 hộp to về dùng.

Đau cổ vai gáy âm ỉ, tê bì ngón tay cái cũng giảm nhờ thảo dược lạ Móng Quỷ - 2

“Tôi đã dùng qua nhiều loại sản phẩm điều trị xương khớp rồi, nhưng phải nói thật sản phẩm này tốt lắm, 15 ngày đầu tôi uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 3 viên thì cơn đau đầu và đau ở tay giảm rõ rệt, tay cử động dễ dàng, giơ lên giơ xuống dễ chịu. Dùng hết 2 lọ, hình như là 1 tháng thì phải, các cơn đau của tôi giảm hẳn, vai và cổ cúi ngửa dễ hơn không thấy đau, tay chân thấy khỏe khoắn nhanh nhẹn hẳn, đầu không còn ê ẩm nữa, đi lại không có bị choáng váng gì hết. Thấy viên xương khớp này hiệu quả rõ rệt, không nóng như thuốc tây, cũng khồn khó chịu bao tử hay chướng bụng gì hết. Tôi liền mua uống đủ liệu trình 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Giờ thì tôi không còn lo đau nhức xương khớp, đau vai gáy mỗi khi thời tiết thay đổi hay phải ngồi lâu nữa. Tôi còn gọi cảm ơn dược sĩ tổng đài 18006802 vì không chỉ mang đến cho tôi một sản phẩm tốt, mà luôn quan tâm hỏi han sức khỏe giúp tôi càng có niềm tin chữa bệnh hơn”.

Đau cổ vai gáy âm ỉ, tê bì ngón tay cái cũng giảm nhờ thảo dược lạ Móng Quỷ - 3

>>> Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất vỏ Liễu với chiết xuất cây móng Quỷ, An Toàn và Hiệu Quả, giúp hỗ trợ giảm: đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; giúp giảm viêm khớp, thoái hóa khớp, tăng khả năng vận động ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

Bệnh đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay, sưng đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống là bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh sẽ thành mạn tính và khó điều trị. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (Miễn cước) để được tư vấn.

>>>Xem nhà thuốc bán Viên xương khớp Bách Niên Kiện trên toàn quốc

Đau cổ vai gáy âm ỉ, tê bì ngón tay cái cũng giảm nhờ thảo dược lạ Móng Quỷ - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dau-co-vai-gay-am-i-te-bi-ngon-tay-cai-cung-giam-nho-th...

(Khám Phá).