Danisa cùng khách hàng làm nên một mùa trăng ý nghĩa tri ân tới những người chiến sĩ áo trắng

Thứ Năm, ngày 17/09/2020 20:00 PM (GMT+7)

Giữa cuộc sống với nhiều thay đổi gần đây, Tết Trung thu trở thành thời khắc đặc biệt để tỏ bày tấm lòng trân quý đến người mình quan tâm, kính trọng. Và trong một mùa trăng đặc biệt như năm nay, sẽ càng vẹn tròn ý nghĩa hơn khi chúng ta gửi gắm tri ân tới những người chiến sĩ áo trắng.

Tết Trung Thu năm nay, Danisa – nhãn hiệu bánh quy bơ biểu tượng của lòng tri ân đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt mang mùa Trung thu ấm áp đến đội ngũ y bác sĩ qua chiến dịch "Cùng Danisa đón mùa trăng vẹn tròn tri ân". Qua đó, với mỗi phần quà tặng Trung Thu Danisa tri ân người thân, khách hàng sẽ cùng nhãn hàng góp 20.000 đồng vào chương trình hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế - các “thiên thần áo trắng” đang nỗ lực hết mình để đảm bảo cho sự an toàn của cộng đồng trong suốt nhiều tháng qua.

Danisa cùng khách hàng làm nên một mùa trăng ý nghĩa tri ân tới những người chiến sĩ áo trắng - 1

Danisa trao tặng 50.000  khẩu trang y tế trị giá và 100 phần quà trị giá 120 triệu đồng cho Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Danisa triển khai chương trình trao gửi tri ân trong dịp Trung thu, qua đó chung tay cùng khách hàng đóng góp 50.000 khẩu trang y tế và hàng trăm phần quà Danisa với tổng giá trị 220 triệu đồng. Những phần quà gói trọn tấm lòng tri ân này đã được trao đến đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. HCM và Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức ở Hà Nội.

Danisa cùng khách hàng làm nên một mùa trăng ý nghĩa tri ân tới những người chiến sĩ áo trắng - 2

Chị Phạm Thị Thu Thảo (thứ hai bên trái) – Giám đốc Marketing nhãn hàng Danisa đại diện trao tặng 600 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho Bệnh viện ĐH Y Dược Tp. HCM

Chị H.T.H.Yến, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM cho biết: "Tôi rất cảm động trước hành động rất đẹp của Danisa đến đội ngũ y bác sĩ. Món quà tinh thần này chính là nguồn động lực để chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục cống hiến trong vai trò bảo đảm sức khỏe cộng đồng."

Chiến dịch này cũng đã lan tỏa thông điệp tích cực và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người tiêu dùng Việt. Chị Bảo Trâm (Q. Bình Thạnh, Tp.HCM) cho biết: “Danisa vốn là một món quà yêu thích của cả gia đình tôi từ trước tới giờ. Năm nay, tôi thấy Danisa có bộ quà tặng Trung Thu rất bắt mắt và ý nghĩa, vừa có bánh và trà nên tôi chọn mua để biếu bố mẹ, người thân trong gia đình. Tôi cũng hy vọng đây sẽ là món quà nhỏ thay lời cảm ơn từ cộng đồng gửi đến các y bác sĩ trong dịp Tết Trung Thu lần này.”

Danisa cùng khách hàng làm nên một mùa trăng ý nghĩa tri ân tới những người chiến sĩ áo trắng - 3

Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng Danisa gửi lời tri ân đến đội ngũ y tế trong khoảng thời gian vừa qua

Vốn đề cao các chương trình ý nghĩa với cộng đồng, Hoa hậu H'Hen Niê đã chọn phần quà Danisa để gửi gắm cảm xúc biết ơn đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. "Để có được ngày hôm nay, Hen luôn ghi nhớ, biết ơn và trân trọng sâu sắc người giúp đỡ mình những lúc khó khăn, người sẻ chia niềm vui và nỗi buồn, người tạo động lực cho Hen chinh phục những thử thách và gặp hái thành công. Đây còn là cách Hen gửi lời tri ân đến các thiên thần áo trắng đang ngày đêm không ngủ, chữa trị và hỗ trợ người dân Việt vượt qua giai đoạn này.", cô chia sẻ.

Ông Sunardi Tjhin - Tổng Giám đốc của Danisa Việt Nam cho biết: “Năm nay là một mùa Trung thu đặc biệt và đáng nhớ không chỉ với chúng tôi mà còn đối với tất cả khách hàng. Thông qua chương trình ý nghĩa này, rất nhiều tình cảm tri ân chân thành đã được gửi trao đến nhau cho dù có những khoảng cách về mặt địa lý. Hơn nữa, chúng tôi được đồng hành cùng người tiêu dùng để trao tặng những phần quà tri ân đến đội ngũ y bác sĩ ở các bệnh viện trọng điểm.”

Năm nay cũng là mùa Trung thu đầu tiên Danisa cho ra mắt Bộ Quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn với thông điệp tri ân. Sự hòa quyện của vị ngon từ 5 loại bánh quy bơ công thức hoàng gia Đan Mạch cùng hương thơm đậm đà từ trà Cầu Đất sẽ mang lại thông điệp đoàn viên hạnh phúc trong mùa Trung thu. Đây cũng là lựa chọn mới mẻ để người tiêu dùng tìm chọn thức quà đặc biệt và trang trọng trong dịp Trăng rằm sắp tới.

Danisa cùng khách hàng làm nên một mùa trăng ý nghĩa tri ân tới những người chiến sĩ áo trắng - 4

Bộ quà tặng đặc biệt này sẽ gói trọn tấm lòng tri ân của bạn đến những người đã luôn kề vai sát cánh.

Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn đã chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 01/09/2020 và cửa hàng online tại: http://bit.ly/Danisa-qua-tang-trung-thu

Nguồn: http://danviet.vn/danisa-cung-khach-hang-lam-nen-mot-mua-trang-y-nghia-tri-an-toinhung-nguoi-chi...

(Dân Việt).