Giao lưu trực tuyến: "Chóng mặt – phải làm gì?”

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 09:00 AM (GMT+7)

Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Chóng mặt – phải làm gì?” diễn ra vào 09h00 thứ ba ngày 11/06/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên trang 24h.com.vn và fanpage của 24h.com.vn.

Mời các bạn theo dõi video chương trình:

Chóng mặt là tình trạng phổ biến, thường gặp ở nhiều người, nhất là người lớn tuổi. Vào những ngày thời tiết thay đổi, số người mắc chứng đau đầu, chóng mặt tăng lên. Theo các chuyên gia thần kinh, triệu chứng chóng mặt là biểu hiện của nhiều chứng bệnh khác nhau gây ra, và đây là triệu chứng thường gặp trong các bệnh lý về thần kinh như thiếu máu não, viêm màng não, u não… hay cũng có thể là những biểu hiện thực thể do sự thay đổi lối sống như bỏ bữa, bị stress, mất ngủ, hay phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh cũng dễ gặp các cơn chóng mặt.

Hầu hết những người bị chóng mặt cho biết triệu chứng của họ thường không kéo dài mà chỉ trong một khoảng thời gian nhất định, thậm chí cơn chóng mặt chỉ thoáng qua nên chưa được quan tâm đúng mức, người bệnh thường không tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách chữa trị.

Giao lưu trực tuyến: "Chóng mặt – phải làm gì?” - 1

Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chóng mặt – phải làm gì?” nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả trong cả nước

Khách mời tham gia chương trình:

PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng - Giảng viên cao cấp bộ môn thần kinh trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến bệnh viện Lão khoa TW.

Giao lưu trực tuyến: "Chóng mặt – phải làm gì?” - 2

PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng trong buổi giao lưu trực tuyến "Chóng mặt – phải làm gì?”

Chương trình được phát trực tiếp trên trang 24h.com.vn và fanpage của 24h.com.vn vào lúc 09:00 ngày 11/06/2019.

24h.com.vn trân trọng cảm ơn PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn nhãn hàng Tanganil đã đồng hành cùng chương trình!

Giao lưu trực tuyến: "Chóng mặt – phải làm gì?” - 3

(Khám Phá).