Đàn ông Việt sử dụng sản phẩm “ngũ sâm bổ thận” để tăng cường sinh lực

Thứ Tư, ngày 27/03/2019 11:50 AM (GMT+7)

Gần đây, “ngũ sâm bổ thận” đã tạo nên sức hút trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam giới ở Việt Nam. Sản phẩm này giúp cải thiện chức năng sinh lý, giúp quý ông bền bỉ hơn trong chuyện ấy và lấy lại được sự tự tin của phái mạnh.

Đàn ông Việt sử dụng sản phẩm “ngũ sâm bổ thận” để tăng cường sinh lực - 1

Theo tiết lộ, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho nam giới có tên gọi KANKA, được nghiên cứu bởi các chuyên gia Nhật Bản từ năm loại nhân sâm đặc biệt của châu Á: sâm Rhodiola Tây Tạng, sâm Cao Ly Hàn Quốc, nhân sâm Acanthopanax của Siberia, sâm Brahman Ấn Độ, Nhục thung dung. KANKA được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản, đã được kiểm nghiệm về tính an toàn và hiệu quả.

Đàn ông Việt sử dụng sản phẩm “ngũ sâm bổ thận” để tăng cường sinh lực - 2

KANKA mới được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ, cũng tạo nên sức hút không kém ở thị trường Châu Á. Và nhanh chóng nằm trong top sự lựa chọn những sản phẩm dành cho nam giới được cánh mày râu tin dùng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, đối tượng người dùng ngoài những chàng trai trẻ tràn trề sinh lực, có cả những người đàn ông ngoài 40, 50 độ tuổi không còn sung mãn như thời trẻ.

Tác dụng của sản phẩm sau khi sử dụng bao gồm:

- Cảm nhận được thể lực và tinh lực dồi dào, dù không ngủ đủ giấc vẫn không cảm thấy mệt mỏi

- Bồi bổ sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa

- Có thể nâng cao sức bền cho nam giới, trong thời gian sử dụng, phái mạnh có thể khống chế và làm chủ được chuyện phòng the của mình, thỏa mãn nhu cầu về tâm sinh lý của bản thân.

Đàn ông Việt sử dụng sản phẩm “ngũ sâm bổ thận” để tăng cường sinh lực - 3

Khách hàng tên Minh Hoàng (Hà Nội) sau khi sử dụng sản phẩm cho biết: “Nay tôi đã 45 tuổi, đang gặp phải vấn đề về sinh lý. Tuy sử dụng nhiều phương pháp nhưng không cải thiện, cho đến khi tôi tìm đến KANKA. Sản phẩm này thực sự mang lại hiệu quả. Nó giúp tôi không còn cảm giác ức chế tự ti nữa. Bây giờ ngọn lửa yêu của 2 vợ chồng tôi cháy lên như thuở ban đầu!”.

Đàn ông Việt sử dụng sản phẩm “ngũ sâm bổ thận” để tăng cường sinh lực - 4

KANKA có tác dụng: Tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Năm 2018 KANKA đã được bộ Y Tế phê duyệt chất lượng, và là một trong những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt dùng để hỗ trợ điều trị sinh lý nam. Đàn ông Việt có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại: http://bit.ly/2FAsuwj

Mua sản phẩm chính hiệu tại: số 53, Đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm chi tiết các ưu đãi của KANKA, bạn có thể liên hệ ngày cho số HOTLINE: 028.6287.8733 để được tư vấn miễn phí , và kì này bạn còn có cơ hội hưởng được ưu đãi đặt biệt là được sử dụng miễn phí sản phẩm. Nhấp và tìm hiểu ngay

Đàn ông Việt sử dụng sản phẩm “ngũ sâm bổ thận” để tăng cường sinh lực - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).