Đại Tràng Ông Lạc nghiên cứu đến khẳng định uy tín thương hiệu

Cho tới hiện nay việc điều trị các bệnh lý liên quan tới đại tràng vẫn rất khó khăn và dai dẳng nhiều bệnh đại tràng chưa rõ nguyên nhân hoặc đại tràng co thắt vẫn chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu, nhưng phương pháp hiện nay vẫn là giảm triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bệnh viêm đại tràng kéo dài là nguyên nhân chính dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như: Xuất huyết tiêu hóa, thủng đại tràng, giãn mạch cấp tính và nguy hiểm hơn là ung thư đại tràng… đây là nguyên nhân dẫn tới hàng chục nghìn ca tử vong hàng năm là một trong nhưng bệnh lý cực kỳ nguy hiểm cần phải theo dõi đặc biệt.

Đại Tràng Ông Lạc nghiên cứu đến khẳng định uy tín thương hiệu - 1

Viêm đại tràng căn bệnh thường gặp và rất nguy hiểm

Xu hướng hiện nay việc tìm hiểu và ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên vào hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng luôn là ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên việc làm thế nào để tạo ra được sản phẩm tốt, tác dụng rõ ràng lại an toàn đối với người sử dụng đó luôn là điều mà chúng tôi trăn trở.

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Định Giám đốc Cty dược phẩm Usan Việt Nam cho biết: Khi bắt đầu nghiên cứu, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu nhiều ưu nhược điểm của các dòng sản phẩm khác nhau. Các quy trình sản xuất cũng được tìm hiểu, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bào chế, chuyên gia trong lĩnh vực y học cổ truyền, các bác sĩ giàu kinh nghiệm được tham vấn, nhiều người tiêu dùng cũng được hỏi ý kiến.

Qua những nghiên cứu bài bản của chúng tôi thì được biết: Những bài thuốc về đại tràng hiện nay đang sử dụng một cách rời rạc thiếu khoa học cùng với đó là việc sử dụng thủ công khiến hiệu quả đem lại rất thấp, điều trị không đúng trọng tâm của bệnh khiến tác dụng thường chậm và không rõ ràng khiến nhiều bệnh nhân mất niềm tin và đông dược.

Còn các loại thuốc tân dược như kháng sinh, kháng viêm, chống co thắt…có ưu điểm tác dụng nhanh hơn nhưng lại có tác dụng phụ. Nhiều người cảm thấy tác dụng chỉ sau vài lần sử dụng tuy nhiên việc điều trị không dứt điểm kết hợp với việc điều trị tự phát khiến bệnh rất dễ kháng thuốc tái đi tái lại dai dẳng gây tổn hại không thể khôi phục với hệ sinh khuẩn đường ruột gây tình trạng bệnh chồng bệnh rất khó điều trị.

Đại Tràng Ông Lạc nghiên cứu đến khẳng định uy tín thương hiệu - 2

Lạm dụng sử dụng thuốc những mối lo ngại khó lường

Chúng tôi nhân thấy rằng muốn tạo ra một sản phẩm tốt, cần phải khắc phục được những nhược điểm, đồng thời tạo ra những ưu điểm vừa có hiệu quả cao lại phải an toàn để đáp ứng những khắt khe nhất từ phía khách hàng. Từ nhân định đó chúng tôi lựa chọn phát triển dòng sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc một sản phẩm đầu tay giúp hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng hiệu quả.

Sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc là kết tinh của 2 bài thuốc cổ phương là “Tứ quân tử thang” và “Tiêu thừa khí thang” từ lâu đã được biết đến là 2 bài thuốc kiện tỳ ích khí cải thiện tiêu hóa hiệu quả. Sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc không những có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể giúp, hỗ trợ phục hồi tổn thương đại tràng, làm lành các vết loét, giảm co thắt đại tràng, cân bằng sinh khuẩn đường ruột hiệu quả.

Đại Tràng Ông Lạc nghiên cứu đến khẳng định uy tín thương hiệu - 3

Đại tràng Ông Lạc sản phẩm được tin dùng cho viêm đại tràng

Để có những sản phẩm chất lượng tốt, ngoài những nghiên cứu chuyên sâu của các bác sĩ dược sĩ đầu ngành, chúng tôi còn đầu tư những thiết bị công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế đạt năng suất cao. Sản phẩm Đại Tràng Ông Lạc được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới từ Châu Âu “Công nghệ phức hợp nano phân tử Enzyme liên kết hướng đích cơ chế kép”. Đây là công nghệ mới giúp phân tách thành phần thảo dược thiên nhiên thành các phân tử siêu nhỏ giúp tăng cường khả năng hấp thụ, giúp chuyển hóa trực tiếp vào các vùng niêm mạc bị tổn thương và mài mòn. Qua đó giúp kháng viêm, kháng khuẩn phục hồi niêm mạc đại tràng hiệu quả.

Sản phẩm Đại tràng Ông Lạc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất NSND Trọng Trinh thế hệ lão làng của điện ảnh Việt Nam với những sản phẩm điện ảnh để đời như: Sinh tử, Tình yêu và tham vọng, Cả một đời ân oán, Nàng dâu order…cho biết: Mình rất hài lòng về sản phẩm đại tràng ông lạc, mình có bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm thi thoảng có dùng thuốc cải thiện tiêu hóa nhưng không cải thiện nhiều. Tuy nhiên qua tìm hiểu mình dùng sản phẩm Ông Lạc thì cảm thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, tình trạng bệnh đại tràng tiêu hóa tốt lên hẳn, đây là một sản phẩm đặc biệt tốt và hiệu quả.

Đại Tràng Ông Lạc nghiên cứu đến khẳng định uy tín thương hiệu - 4

NSND Trọng Trinh tin dùng đại tràng Ông Lạc

Ngoài ra Anh Hùng – Một IT có tiếng ở Hà Nội, đối tác của Google cũng cho biết: Dân văn phòng công nghệ ngồi nhiều, ăn uống không điều độ hay bỏ bữa, thi thoảng còn rượu bia, thuốc lá thế là bệnh đại tràng ập đến, từ lúc bệnh này vào anh đi ngoài liên tục gần như không làm được gì, mệt mỏi khó chịu. Rất may bệnh này phổ biến nên anh cũng dễ dàng tìm đến sản phẩm đại tràng ông lạc qua đó anh dùng một thời gian thì bệnh đại tràng của anh cũng giảm hẳn, tình trạng đi ngoài nhiều lần, phân sống cũng không còn tái đi tái lại anh rất vui mừng và chia sẻ.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/dai-trang-ong-lac-nghien-cuu-den-khang-dinh-uy-tin-thuong-hieu-502020161214443...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung