CordyPure - Đông trùng Hạ thảo đặc biệt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và hô hấp

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 14:39 PM (GMT+7)

Mới chỉ xuất hiện một thời gian ngắn trên thị trường nhưng TPBVSK CordyPure của công ty Medifun đã đánh dấu được tên tuổi, bảo chứng là một sản phẩm uy tín với chất lượng vượt trội. CordyPure là thành quả của dự án nghiên cứu nấm Đông trùng Hạ thảo có nguồn gốc Tây Tạng, tạo ra một sản phẩm TPBVSK với các tính năng vượt bậc cho sức khoẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

CordyPure - Đông trùng Hạ thảo đặc biệt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và hô hấp - 1

CEO Công ty Medifun, ông Nguyễn Tài Hoàng phát biểu khai mạc sự kiện

Ngày 15/11/2020 công ty Medifun (đơn vị chịu trách nhiệm TPBVSK CordyPure) đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Đông trùng Hạ thảo - Sự kì diệu của chủng nấm Cordyceps sinensis”. Buổi tọa đàm tiếp đón nhiều chuyên gia, y bác sĩ bao gồm TS. Đinh Minh Hiệp (Phó Chủ tịch Hội Nấm học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh học và Công nghệ sinh học TP.HCM), PGS.TS. BS. Nguyễn Thị Bay (Nguyên Trưởng bộ môn Y Học Cổ truyền ĐH Y Dược TP.HCM), BS CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp (Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM), ban lãnh đạo công ty, các Nhà phân phối, đối tác cùng quý khách hàng của Medifun.

Điểm ấn tượng của sản phẩm TPBVSK CordyPure chính là nguyên liệu. CordyPure sử dụng 100% thành phần nấm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis - chủng Đông trùng Hạ thảo tự nhiên tại Tây Tạng được nuôi cấy trong điều kiện tiêu chuẩn và quy trình hiện đại nhằm tạo cho nấm đạt điều kiện sinh trưởng và phát triển gần giống nhất với môi trường tự nhiên. Trải qua 10 năm thực hiện, nhóm nghiên cứu của TS. Đinh Minh Hiệp (Phó chủ tịch Hội Nấm học Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sinh học và Công nghệ sinh học TP.HCM), TS. Trương Bình Nguyên (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nông nghiệp Công nghệ cao, trường ĐH Đà Lạt), PGS. TS. Lê Huyền Ái Thúy (Phó trưởng khoa Công nghệ sinh học, ĐH Mở TP.HCM) đã hoàn thành công trình nghiên cứu về nấm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, đánh dấu Việt Nam trở thành quốc gia thứ 5 trên thế giới nuôi thành công chủng nấm quý giá này chỉ sau Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Với tất cả những yếu tố tuyệt vời của nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn VietGAP kết hợp với quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bậc nhất từ nhà máy dược phẩm đạt chứng nhận GMP đã tạo nên TPBVSK CordyPure với những tính năng vượt trội:

• Kháng oxy hóa, tăng thể lực, sức bền, kéo dài tuổi thọ, hạn chế bệnh tật tuổi già

• Tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cơ thể

CordyPure - Đông trùng Hạ thảo đặc biệt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và hô hấp - 2

            CEO của Medifun cùng MC Đại Nghĩa và quan khách tham quan quầy trưng bày sản phẩm

Tại buổi tọa đàm, TS. Đinh Minh Hiệp cho biết: “Tôi và cộng sự đã dành thời gian hơn 10 năm để thực hiện dự án nuôi trồng và phát triển chủng nấm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis, đây là một chủng nấm có nguồn gốc từ Tây Tạng nên đòi hỏi rất cao về điều kiện và môi trường nuôi cấy nhằm đảm bảo cho chủng nấm này có thể phát triển và đạt được đầy đủ các hoạt chất cần thiết như tự nhiên. Giá trị dược liệu và lợi ích sức khoẻ của chủng nấm này mang lại là rất cao và đảm bảo các kiểm định khắt khe nhất về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Đây có thể xem là một trong những công trình tâm huyết nhất trong suốt thời gian làm khoa học của tôi.”

CordyPure - Đông trùng Hạ thảo đặc biệt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và hô hấp - 3

Từ bên trái sang là TS. Đinh Minh Hiệp, PGS.TS Lê Huyền Ái Thuý đồng chủ nhiệm đề tài, và ông Võ Đình Kiên đại diện NPP sản phẩm của Medifun

PGS.TS. BS. Nguyễn Thị Bay chia sẻ: “Nấm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis từ lâu đã được xem là một bài thuốc quý và được ghi nhận trong dược điển Trung Hoa với nhiều công dụng như bổ phế, bổ thận, ích tinh, giải độc gan, nâng cao miễn dịch và đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng. Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis chỉ có ở khu vực núi Himalaya nhưng tới thời điểm hiện tại, nấm đã được nuôi trồng thành công tại Việt Nam, đây là một công trình nghiên cứu rất có giá trị, giúp mọi người đều có thể sử dụng loại dược liệu quý hiếm này”.

CordyPure - Đông trùng Hạ thảo đặc biệt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và hô hấp - 4

Các diễn giả trao đổi về nấm Đông trùng Hạ thảo và công dụng đối với sức khỏe

BS CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp nhận định: “Đối với người lớn tuổi hay người bệnh, việc bổ sung dinh dưỡng để có thể giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch là một điều hết sức quan trọng. Đông trùng Hạ thảo thảo Cordyceps sinensis là một loại dược liệu hỗ trợ rất tốt, đặc biệt là những người suy nhược cơ thể do phải điều trị lâu ngày, những người mắc bệnh mãn tính hay những người lớn tuổi có trí nhớ kém. Bên cạnh đó, những người làm việc căng thẳng, stress cũng có thể sử dụng như một loại thực phẩm hỗ trợ”.

CordyPure - Đông trùng Hạ thảo đặc biệt cho sức khỏe, hệ miễn dịch và hô hấp - 5

Sản phẩm được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn, cấp phép lưu hành vào tháng 3 năm 2020

TPBVSK Đông trùng Hạ thảo CordyPure chính là khoản đầu tư đầy lợi nhuận dành cho sức khỏe. Với CordyPure, không chỉ là Đông trùng Hạ thảo, nó còn là tinh thần, là sức mạnh và là đối tác sức khoẻ tin cậy.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số 1645/2020/ĐKSP tháng 03/2020.

XNQC số 1381/2020/XNQC-ATTP.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Medifun

Địa chỉ : 79 Đường 51, KDC Văn Minh, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.medifun.vn

Nguồn: http://danviet.vn/cordypure-dong-trung-ha-thao-dac-biet-cho-suc-khoe-he-mien-dich-va-ho-hap-5020...

(Dân Việt).