Codoca - Thương hiệu uy tín đồng hành cùng cộng đồng chủ động chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.

Việc chăm sóc sức khỏe chủ động cần được thực hiện thông qua chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động, sinh hoạt cá nhân, nhằm nâng cao sức đề kháng. Codoca luôn nỗ lực giúp người tiêu dùng Việt hiểu được giá trị của việc sử dụng sữa bổ sung dinh dưỡng, đưa sữa bổ sung dinh dưỡng trở thành một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao sức khoẻ và phòng bệnh của người Việt, giảm tình trạng lạm dụng thuốc trong điều trị các căn bệnh phổ biến hiện nay.

Codoca Việt Nam- Thương hiệu được người tiêu dùng biết đến với dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng phù hợp với từng nhóm đối tượng, với nguồn nguyên liệu sữa bột nhập khẩu 100% từ Newzeland. Công thức khoa học – Dinh dưỡng toàn diện dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Hàm lương dưỡng chất phù hợp với từng thể trạng và vấn đề bệnh lý như tiểu đường,dạ dày, xương khớp, tim mạch và dinh dưỡng phục hồi thể trạng cho người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật…

Thương hiệu Codoca với dải sản phẩm đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong mỗi gia đình

Thương hiệu Codoca với dải sản phẩm đáp ứng nhu cầu của từng thành viên trong mỗi gia đình

Các dòng sản phẩm của Codoca Việt Nam được xây dựng dựa trên công thức khoa học, được góp ý của hội đồng chuyên môn; các chuyên dinh dưỡng, sức khỏe. Và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 của nhà máy Nutrihealth. Điều này giúp người dân luôn được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách chủ động và toàn diện nhất.

Chính vì vậy, thương hiệu Codoca được vinh danh là Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia năm 2022, Sản phẩm Việt chất lượng cao 2023 với các sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng như Milk Codoca Hi Canxi, Milk Codoca Gold Camilk, Milk Codoca Gluantin, Codoca H-Polymilk, Codoca – Ostymilk, Milk Codoca Enzymsure, Codoca sữa non Canxi Enzyme, Codoca MAMA, Codoca Grow IQ, Codoca Pedia Premium.

Codoca được vinh danh là Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia năm 2022, Sản phẩm Việt chất lượng cao 2023

Codoca được vinh danh là Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia năm 2022, Sản phẩm Việt chất lượng cao 2023

Các dòng sản phẩm của Codoca Việt Nam được xây dựng dựa trên công thức khoa học, những góp ý của hội đồng chuyên môn. Và được truyền tải bởi đội ngũ nhân sự tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt sản phẩm Milk Codoca Hi Canxi được bổ sung vào “Hàng hóa và thực phẩm chăm sóc sức khỏe” của Đề án 818, sản phẩm đã đến được với người dân tại rất nhiều các tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa... nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của lãnh đạo, cán bộ công tác trong lĩnh vực dân số - KHHGĐ và được đánh giá là sản phẩm hiệu quả, có lợi cho sức khỏe cộng đồng.

Milk Codoca Hi Canxi sản phẩm phân phối trong Đề án 818, Tổng cục dân số- Bộ Y tế

Milk Codoca Hi Canxi sản phẩm phân phối trong Đề án 818, Tổng cục dân số- Bộ Y tế

Năm 2024, thương hiệu Codoca phát triển và cho ra mắt thêm dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe bào chế dạng viên uống bao gồm Codoca Canxi. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, Codoca Canxi bổ sung Canxi và Vitamin D3 cho cơ thể, giảm nguy cơ thiếu hụt Canxi.

Bộ thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Codoca Canxi

Bộ thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Codoca Canxi

Tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh là ước mơ của mỗi người, và Codoca hiểu rõ điều này. Với tôn chỉ "Codoca- chăm sóc từ sự thấu hiểu", Codoca không ngừng nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp mọi người chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anna Mai ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN