Chung tay cùng Lalihui chống lại đại dịch Covid 19

Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 12:00 PM (GMT+7)

Trong tháng 2/2020 đại dịch Covid 19 khởi phát mạnh mẽ và lan rộng trên khắp toàn cầu, Việt Nam cũng đứng trong tâm dịch khi “hàng xóm” Trung Quốc là nơi trọng điểm phát dịch ra toàn thế giới.

Trước nguy cơ lây nhiễm vô cùng nguy hiểm, thì có các cá nhân, doanh nghiệp đầu cơ khẩu trang, nước rửa tay, trang thiết bị y tế… đã kịp thời giàu lên nhờ những ngày cộng đồng chống dịch. Còn một số doanh nghiệp, cá nhân thì lại khiến cộng đồng được mở mang tầm mắt trước các hành động nhân văn, “phi lợi nhuận” của họ.

Đứng trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm như vậy, mỹ phẩm Cao cấp Lalihui cũng là một trong những doanh nghiệp mang “ Tâm” của mình xả thân cùng cộng đồng chống dịch. Gần 30.000 chai  Gel rửa tay sát khuẩn đã được hệ thống Lalihui tương trợ các cơ quan, đoàn thể hoặc trực tiếp tới người dân trong chiến dịch “ Lalihui – Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi đại dịch Corona”. Bên cạnh đó, tại bất cứ điểm phát MIỄN PHÍ nào, hệ thống Lalihui đều hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng giúp họ có ý thức, trách nhiệm hơn về việc bảo vệ sức khỏe trong thời kỳ cao điểm của đại dịch này.

Chung tay cùng Lalihui chống lại đại dịch Covid 19 - 1

Chiến dịch ra quân tại bến xe Mỹ Đình vào ngày 10/02

Chiến dịch đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ khi đồng thời được thực hiện tại nhiều điểm trên cả nước. Ngày 13/2 Trường trường Quân sự Bộ Tư Lệnh Thủ Đô đón nhận 2.000 sản phẩm để cung cấp cho những người dân đang được cách ly tại đây. Cùng ngày 10.000 sản phẩm đã được Boss Đinh Thủy cùng hệ thống trao cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP Hà Nội để phát cho những người dân trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Chung tay cùng Lalihui chống lại đại dịch Covid 19 - 2

Mỹ phẩm Lalihui tại trường Quân sự Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội ngày 13/2

Bên cạnh đó trong những ngày nước sôi lửa bỏng vì dịch bệnh Thương hiệu Lalihui triển khai đồng thời tại hơn 25 điểm trên toàn quốc để phát MIỄN PHÍ cho người dân. Đây đều là những thành phố lớn, tập trung tại trọng điểm như Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột,… các điểm tập trung đông như bến xe, sân bay, chợ, …

Chung tay cùng Lalihui chống lại đại dịch Covid 19 - 3

10,000 sản phẩm đã được trao tặng cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội

Thậm chí ngay cả tâm dịch Vĩnh Phúc cũng không thể ngăn cản bước chân, tinh thần của thương hiệu Lalihui, ngày 17/2 TGĐ Đinh Thủy cùng hệ thống đã trực tiếp bàn giao ủng hộ hơn 5.000 sản phẩm Gel khô sát khuẩn cho Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc để trao đi những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người dân.

Chung tay cùng Lalihui chống lại đại dịch Covid 19 - 4

TGĐ Đinh Thủy cùng hệ thống tại Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc

Hơn cả những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe, điều khiến người dân trân trọng ở thương hiệu Lailhui đó chính là tinh thần tương thân, tương ái. Lalihui là một trong số ít các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ qua lợi nhuận, phối hợp cùng các cơ quan đoàn thể cũng như chung tay cùng khối đại đoàn kết dân tộc để thực hiện chiến dịch này.

Chung tay cùng Lalihui chống lại đại dịch Covid 19 - 5

Mỹ phẩm Lalihui tổ chức trao tặng tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Vĩnh Phúc

Đây không phải là chiến dịch đầu tiên mà mỹ phẩm Lalihui thực hiện vì cộng đồng mà từ trước đến nay các chiến dịch ý nghĩa, nhân văn luôn được diễn ra hàng năm song hành với việc phát triển của công ty. Chiến dịch “ Lalihui – Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi đại dịch Corona” nằm trong Quỹ Lalihui Trái tim Yêu thương, sẽ không chỉ dừng lại ở 25 điểm cầu cấp phát trực tiếp mà Lalihui vẫn đang đẩy mạnh, gia tăng sản xuất đến hơn 1 triệu sản phẩm trong thời điểm này. Từ ngày 20-25/2, sẽ có nhiều đại lý, hệ thống Lalihui đại diện thương hiệu tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ cộng đồng, cùng người dân đẩy lùi đại dịch Corona. Những giá trị vô giá mà thương hiệu muốn trao đi luôn được người dân và xã hội trân trọng và ủng hộ. Cảm ơn thương hiệu vì đã tạo nên những chiến dịch vô cùng tuyệt vời này.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chung-tay-cung-lalihui-chong-lai-dai-dich-covid-19-c41a...

(Khám Phá).