Chùm ngây và vi tảo Spirulina – sự kết hợp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ

Thứ Hai, ngày 28/05/2018 16:38 PM (GMT+7)

Chùm ngây và Vi tảo Spirulina là 2 loại nguyên liệu quốc tế được mệnh danh là “siêu thực phẩm” của tương lai. Không những thế, những dưỡng chất trong Chùm ngây và Vi tảo Spirulina còn chứa rất nhiều dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện.

Chùm ngây và Vi tảo Spirulina: 2 “siêu thực phẩm” có đầy đủ các dưỡng chất trẻ cần

Cơ thể trẻ trong giai đoạn từ 6 tháng đến 3 tuổi là giai đoạn phát triển mạnh cả về thể chất lẫn trí não, vậy nên trẻ cần cung cấp một lượng chất dinh dưỡng đa dạng và phong phú trong giai đoạn này.

Các chất dinh dưỡng có thể kể đến như chất đạm, chất xơ, các loại vitamin A, C và vitamin nhóm B, các khoáng chất như canxi, sắt… Để cung cấp cho trẻ đầy đủ các dưỡng chất này, đòi hỏi mẹ phải có sự nghiên cứu về dinh dưỡng nhất định để có thể thay đổi thực đơn cho trẻ ăn ngon, đủ chất mà không nhàm chán.

Chùm ngây và vi tảo Spirulina – sự kết hợp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ - 1

Trẻ ở độ tuổi 6 tháng – 3 tuổi cần cung cấp đủ 4 nhóm thực phẩm để phát triển toàn diện

Tuy nhiên, tất cả những dưỡng chất trên đều có trong 2 loại thực phẩm quý được thế giới công nhận lâu nay là chùm ngây và vi tảo. Chỉ với 2 loại thực phẩm này, mẹ có thể yên tâm rằng trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Cụ thể: Chùm ngây có lượng Vitamin A cao gấp 10 lần Cà rốt, Canxi cao gấp 17 lần sữa, Kali cao gấp 3 lần chuối, Vitamin C bằng 0,75 lần cam, Protein cao gấp 2 lần sữa chua và 4 lần trứng, lượng Sắt cao gấp 24 lần so với cải bó xôi.

Chùm ngây và vi tảo Spirulina – sự kết hợp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ - 2

Cây chùm ngây là thực phẩm có lượng dưỡng chất dồi dào

Trong khi đó, Vi tảo Spirulina lại là nguồn cung cấp chất xơ giúp trẻ nhuận tràng, giảm táo bón; các loại acid amin dồi dào giúp trẻ phát triển cơ bắp và các cơ quan nội tạng, Beta carotene – tiền chất vitamin A, dễ hấp thu để phát triển thị lực cho trẻ; các chất chống oxi hóa, kháng viêm để tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Vi tảo Spirulina đặc biệt phù hợp cho trẻ trong suốt thời gian và quá trình phát triển của trẻ.

Chùm ngây và vi tảo Spirulina – sự kết hợp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ - 3

Vi tảo Spirulina đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng cân tự nhiên

Nguồn gốc thực vật, giúp trẻ dễ dàng hấp thu và chuyển hóa

Khác với các loại thực phẩm khác, dù chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng chùm ngây và vi tảo đều có nguồn gốc thực vật. Điều này khiến các chất dinh dưỡng, đặc biệt là đạm, khoáng chất, vitamin và chất xơ trong 2 loại nguyên liệu này dễ dàng hấp thu hơn các thực phẩm khác như thịt, cá, tôm…

Hơn nữa, với sức ăn hạn chế của trẻ, trẻ rất khó có thể hấp thu dinh dưỡng đầy đủ từ các loại thực phẩm kể trên do khối lượng ăn hạn chế. Chùm ngây và vi tảo có chứa nhiều dưỡng chất, nhưng khối lượng lại không quá lớn, nên phù hợp cho bữa ăn của trẻ mà vẫn đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để phát triển.

Chùm ngây và vi tảo Spirulina – sự kết hợp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ - 4

Trẻ khó có thể hấp thu đủ dưỡng chất từ thực phẩm vì khối lượng ăn hạn chế

Tuy vậy, việc tiếp cận và sử dụng 2 loại thực phẩm này cho trẻ không hề dễ dàng, đặc biệt với các mẹ không ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, một sản phẩm đột phá với sự kết hợp của 2 loại nguyên liệu này đã ra đời.

Moringa Kid – Sự kết hợp đột phá giữa 2 nguồn dinh dưỡng ưu việt: Chùm ngây và vi tảo

Sản phẩm cốm Moringa Kid do công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế ITP Pharma hợp tác nghiên cứu và sản xuất với Học viện Nông nghiệp Việt Nam được chứng nhận 100% Non-GMO. Vùng nguyên liệu Chùm ngây và Vi tảo Spirulina sản xuất Cốm Moringa Kid được kiểm soát và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc gia bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Chùm ngây và vi tảo Spirulina – sự kết hợp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ - 5

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina

Cốm Moringa Kid phát huy được các ưu điểm của 2 loại “siêu thực phẩm” trên, cung cấp đầy đủ dưỡng chất trẻ cần mà dễ hấp thu cho hệ tiêu hóa của trẻ, cung cấp khoáng chất và acid amin giúp trẻ ăn ngon miệng và chất xơ để giúp trẻ nhuận tràng, giảm táo bón. Đây là sản phẩm có thể dùng hàng ngày để cung cấp dưỡng chất, đặc biệt tốt cho các trẻ có vấn đề về tiêu hóa, giúp các trẻ tăng cân tự nhiên và an toàn.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm Cốm Moringa Kid, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế ITP Pharma.

- Website công ty: itppharma.com

- Website sản phẩm: moringakid.vn

- Facebook: Facebook.com/MoringaKid.ITPPharma/

- Hotline: 1800 2027 (miễn phí)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).