Chỉ 2 lần/ngày, bé giảm mồ hôi trộm, mọc răng nhanh, cao vút

Thứ Hai, ngày 17/12/2018 00:00 AM (GMT+7)

Từng vật lộn với cảnh con ra mồ hôi trộm ướt nhũn, răng mọc chậm, tóc rụng vành khăn, lại biếng ăn, suy dinh dưỡng chị Huế (mẹ bé Sóc) không khỏi buồn phiền. Ấy thế mà chỉ sau 3 tháng, Sóc lột như lột xác hẳn, con hết mồ hôi trộm, răng mọc lên 6 cái, cao hơn trước 4cm…cả nhà ai cũng mừng.

Họ tên mẹ: Vũ Thị Huế

Địa chỉ: Thôn Thượng, Tây Lương, Tiền Hải, Thái Bình

Họ tên con: Tô Ngọc Anh (bé Sóc) 1 tuổi

7 tháng, con rụng tóc vành khăn, mồ hôi trộm đầm đìa sau gáy, lại lười ăn và ghét uống sữa

22 tuổi, chị Huế đón bé Sóc đầu lòng. Trộm vía Sóc sinh đủ cân, khỏe mạnh nên cả nhà mừng lắm! Ấy thế mà càng lớn Sóc càng khó nuôi, ốm bệnh nhiều khiến chị Huế không khỏi lo lắng.

Chị tâm sự: “Hồi Sóc được 7 tháng, từ sáng đến tối lúc nào cũng mồ hôi trộm, nhiều nhất ở lưng, sau gáy rồi trán, có hôm ướt đầm đìa, mình phải lấy khăn sữa lau cho con sợ cảm lạnh”.

“Tóc của Sóc được vài cây trước trán lưa thưa như tóc ngựa, còn đằng sau gáy và hai bên thì rụng vành khăn. Răng mọc chậm, đã thế lại lười ăn, ghét uống sữa!”.

Chỉ 2 lần/ngày, bé giảm mồ hôi trộm, mọc răng  nhanh, cao vút - 1

Bé Sóc và mẹ trước đây (ảnh NVCC)

Mệt nhất là chuyện Sóc ngủ: “con hay bị giật mình tỉnh giấc rồi khóc thét, mình dỗ dành mãi mà không hết cơn khóc…”

Lo lắng, cứ nghĩ con bị vậy là do biếng ăn, thiếu chất, chị Huế ra tiệm thuốc mua thực phẩm chức năng siro cho con ăn ngon: “dùng được 1 tuần đầu thấy con ăn được nhưng thôi dùng là con lại biếng ăn, bệnh vẫn không cải thiện được gì nên mình ngưng”.

Mãi đến khi một người bạn làm ngành Y qua chơi, chuyện trò thăm hỏi, chị Huế mới vỡ lẽ: “Hóa ra con bé nhà mình bị tóc rụng vành khăn, mồ hôi trộm, răng mọc chậm như vậy là do thiếu Canxi!”

Chỉ 2 lần/ngày, bé giảm mồ hôi trộm, mọc răng  nhanh, cao vút - 2

Thiếu canxi nên tóc Sóc lưa thưa được vài sợi trước trán, ra mồ hôi trộm, răng mọc chậm  (ảnh NVCC)

Biết được Sóc thiếu canxi, chị quyết định tìm canxi tốt cho Sóc dùng, nhưng vẫn chưa biết dùng loại nào cho con.

Ngỡ ngàng khi thấy con thay đổi, khỏe mạnh lên từng ngày

Đang không biết mua loại canxi nào thì chị thấy trên facebook các mẹ kháo nhau thông tin: “Con thiếu canxi thì dùng KaoBB có canxi thực vật, hiệu quả lắm!”.

Trong số những thông tin chị đọc được, chị nhớ nhất là mẹ Cẩm Phú ở Quảng Ngãi, cũng có con là bé An trạc tuổi bé Sóc nhà chị, cũng từng ướt nhũn mồ hôi, tay chân lạnh. Sau gần 2 tháng dùng KaoBB, An cứng cáp hẳn, chân tay chắc nịch, khỏe khoắn, không còn mồ hôi trộm.

Một điểm nữa khiến chị Huế rất ấn tượng là KaoBB được Tiến sĩ – Bác sĩ Cao Thị Hậu (Nguyên Giám đốc trung tâm truyền thông Dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) đánh giá cao về thành Canxi thực vật từ Aquamin độc đáo. Aquamin là Canxi từ Tảo đỏ tự nhiên rất thân thiện với cơ thể trẻ nhỏ, không gây nóng trong, táo bón như các loại Canxi vô cơ khác.

Thấy khá ưng ý nên: “Mình gọi đến tổng đài 18006855 để hỏi thì được các chị dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ, mình quyết định mua thử 3 hộp”

“Bữa đầu, sợ con không uống, nhưng đút thìa nào con uống thìa đấy, mùi socola thơm nên con hợp tác lắm!”- chị Huế hồ hởi khoe

Sóc dùng KaoBB hiệu quả ngay từ những ngày đầu: “Mình theo dõi cơ thể con, dùng 3 hộp đầu thấy tóc con bớt rụng, những chỗ rụng tóc thì mọc li ti, mọc đều mượt và đen hơn”.

Bất ngờ hơn nữa là: “dùng hộp thứ 5 Sóc giảm ra mồ hôi trộm, mình không còn phải lấy khăn sữa lau cho con nữa. Con bắt đầu ăn ngon, chịu uống sữa, ngủ không còn quấy đêm như  trước. Con khỏe nên ăn được ngủ được, linh hoạt hơn”.

Chỉ 2 lần/ngày, bé giảm mồ hôi trộm, mọc răng  nhanh, cao vút - 3

Sóc mọc thêm 4 răng, tóc mọc đen mượt, hết ra mồ hôi trộm, cao lớn (ảnh NVCC)

Sóc bắt đầu dùng KaoBB từ tháng 3/2018 đến nay nữa là được 3 tháng, tuy mới đủ 1 liệu trình dùng nhưng con khác lắm: “Trước chưa dùng KaoBB mỗi tháng con tăng 4 lạng mà nay tăng 7 lạng/tháng. Con cao lên 4 phân so với trước,con rắn rỏi, bò cứng cáp. So với các bé khác ở đây các động tác của Sóc rất nhanh, nhìn chắc chắn hơn hẳn”.

Chỉ 2 lần/ngày, bé giảm mồ hôi trộm, mọc răng  nhanh, cao vút - 4

Sóc Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, cứng cáp hơn mỗi ngày (Ảnh NVCC)

Nói về mọc răng của Sóc chị khoái lắm: “Răng hiện giờ là mọc được 6 cái và đang có những cái răng mới nứt nứt nhú lên…”

Bác hàng xóm sang nhà chơi khen: “Đợt này trộm vía Sóc lớn hẳn nhỉ?” chị Huế khoe cho con dùng KaoBB, chị còn cho bác hàng xóm số tổng đài KaoBB để bác mua cho cháu nội uống nữa”

Sóc khỏe mạnh chị vui một thì bà nội vui mười: “Bà hay cho cháu ăn nên theo sát Sóc, bà khen từ hồi dùng KaoBB Sóc ăn được, lớn hơn…”

Giờ đây thấy con khỏe mạnh mỗi ngày chị Huế cười hạnh phúc, chị thầm cảm ơn KaoBB đã giúp sóc khỏe mạnh như ngày hôm nay.

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

>> Tìm nhà thuốc bán KaoBB mà chị Huế đã mua: TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

>> Website: http://bit.ly/2D6HsJO

Chỉ 2 lần/ngày, bé giảm mồ hôi trộm, mọc răng  nhanh, cao vút - 5

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).