Cải thiện viêm đại tràng co thắt sau 7 năm khổ sở

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 00:00 AM (GMT+7)

Cô Nguyễn Thị Phương Dung (Hà Nội) bị viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích đã 7 năm rồi. Trải qua quãng thời gian dài đằng đẵng với đủ những phương pháp, cô Dung tưởng chừng cả đời phải sống chung với căn bệnh khó chịu. Nhờ sự kiên trì và quyết tâm “nhất định mình phải chiến thắng bệnh”, cô Dung đã tìm ra được bảo bối cho chứng viêm đại tràng co thắt.

Cải thiện viêm đại tràng co thắt sau 7 năm khổ sở - 1

Cuộc sống đảo lộn vì mắc viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích)

Cô Dung là trường hợp mắc viêm đại tràng co thắt khá nặng suốt 7 năm trời. Cô chia sẻ:

“…Ăn một miếng cá, một miếng thịt, cô đi ngoài ngay. Bụng lúc nào cũng ở trạng thái ấm ách, lúc nào cũng đau bụng ê ẩm như đau dạ dày. Cô bị rất nặng. Đến nỗi cô không ăn được cái gì. Người cô gầy đi hẳn 5 kg. Cả nhà cô tưởng cô bị ung thư.

Cô không dám nói ra nhưng thực tình trong lòng rất lo lắng. Nhưng khi cô đi khám lại không có vấn đề gì. Thử máu mọi thứ đều không sao, nội soi cũng không làm sao. Hóa ra là cô bị viêm đại tràng co thắt.

Rất đau bụng, cô đau đến nỗi mà người ngoài nhìn vào người ta không biết mình bị làm sao. Cô đau quằn quại, cô không ăn được một cái gì dính tí dầu tí mỡ. Cô chỉ ăn một miếng thịt bò xào là cô không chịu nổi. Một miếng thịt kho tàu cô cũng không chịu nổi.

Cô đã từng dùng không thiếu một cái gì. Cô là người khi đã chữa bệnh cô rất kiên trì, cô rất tuân thủ. Ai mách gì cô cũng uống mà. Nhưng không ăn thua”.

Vậy là suốt 7 năm trời cô Dung phải sống khổ sở cùng căn bệnh viêm đại tràng co thắt dai dẳng, dù đã “vái tứ phương” nhưng cô vẫn không thoát khỏi. Cô luôn sống trong lo âu, sợ hãi vì không hiểu mình có mắc bệnh ung thư hay không.

Tìm lại “sự sống” nhờ bảo bối của người Nhật

Cô Dung cho biết, cả cô và chú đều nghỉ hưu, lại là người có bệnh nên cô chú rất hay tìm tòi trên mạng cũng như xem các chương trình sức khỏe để mong tìm ra được bài thuốc cho mình. Và có một hôm chú bảo cô là “Em ơi, có cái này hay lắm”. Chú nói chú nghiên cứu cái Men vi sinh Bifina Nhật Bản này ở trên mạng thì thấy cái này nói thì khá ok. Tất cả những thành phần của nó là rất phù hợp với cô. Chú cũng bảo, cái này nó là thực phẩm chức năng, không chết được đâu, cứ uống thử xem sao, thế là cô đến công ty phân phối mua về uống.

Uống được 1 tuần thì cô thấy bụng dạ có vẻ yên ổn nên cô tiếp tục mua về uống. Sau khoảng 2 tháng là thì thấy hiệu quả rất rõ rệt. Các cơn đau bụng giảm dần, cô cũng ăn uống lại được. Nhưng cô vẫn chưa dám ăn uống linh tinh nhất là cá với tôm thì chưa dám ăn ngay. Khi cô uống được khoảng 6 tháng là cô ăn vô tư, thoải mái kể cả ăn đồ chua như nước chanh, nộm hay những khi đi gặp bạn bè uống chút rượu bia cũng không sao

Mừng nhất là giờ cô có thể đi du lịch thoải mái luôn. Cô đi 1 tuần, 2 tuần không ảnh hưởng gì đến ai, rất khỏe, rất năng động, ăn uống rất vô tư.

Cô Dung hào hứng chia sẻ thêm: Vậy là giờ đây cô có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống rồi, không còn lo cái bụng nó hành hạ nữa. Thực sự, cô thấy cái Men vi sinh Bifina này rất tuyệt vời, không chê được. Và đi đâu cô đều mang Bifina đi, cô cũng không quên giới thiệu Bifina cho mọi người. Nó tốt mà, phải giới thiệu chứ, để những người đang khổ vì “cái bụng” có thể thoát khỏi nó chứ.

Đó là những chia sẻ rất chân thành của cô Dung sau 7 năm sống chung với viêm đại tràng co thắt, giờ đã có thể ăn uống thoải mái sau khi dùng Men vi sinh Bifina. Hy vọng những người bệnh viêm đại tràng co thắt (còn gọi hội chứng ruột kích thích) sẽ sớm thoát nỗi ám ảnh như cô Dung.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 24 năm liền của Công ty Morishita Jintan có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người: bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: Bifidobacterium (10 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Cải thiện viêm đại tràng co thắt sau 7 năm khổ sở - 2

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP.

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Nguồn: http://danviet.vn/cai-thien-viem-dai-trang-co-that-sau-7-nam-kho-so-5020212110235814587.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung