Cách nhận biết các sản phẩm Mason Natural chính hãng tại thị trường Việt Nam

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 16:13 PM (GMT+7)

Để nhận biết các sản phẩm Mason Natural chính hãng tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây.

Mason Natural là thương hiệu được thành lập từ năm 1967 tại Mỹ. Đến nay, các sản phẩm Mason đã được phân phối đến hơn 70 Quốc gia trên Thế giới. Mason có đầy đủ các sản phẩm từ bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu đến thực phẩm giảm cân, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện giấc ngủ, sinh lý hay các sản phẩm tăng cường sức khỏe như tim mạch, hỗ trợ cải thiện các vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường, đại tràng, tuyến tiền liệt,...

Tất cả các sản phẩm của Mason đều trải qua quy trình sản xuất khép kín với các quy định nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất tuân thủ theo cGMP – Quy định thực hành sản xuất tốt hiện tại và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm ASI. Đồng thời, các sản phẩm của Mason còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe tại Mỹ, phải trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ của địa phương, của tiểu bang và đặc biệt phải đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ.

Cách nhận biết các sản phẩm Mason Natural chính hãng tại thị trường Việt Nam - 1

Mason Natural thương hiệu chất lượng và lâu năm tại Mỹ

Sự xuất hiện của các sản phẩm Mason mang đến cho người tiêu dùng Việt thêm một lựa chọn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên còn e ngại khi tìm mua sản phẩm. Để giải tỏa sự lo lắng này, người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm Mason chính hãng dựa vào một số đặc điểm dưới đây.

Sản phẩm Mason Natural chính hãng có đầy đủ tem, nhãn theo quy định của pháp luật

Mỗi sản phẩm Mason Natural chính hãng đều có Tem phân phối chính hãng của đơn vị đại diện phân phối – Công ty Cổ phần Mason Việt Nam. Trên mỗi tem có một mã số riêng biệt và được lưu tại kho dữ liệu của Mason Việt Nam nhằm ngăn chặn các đối tượng có ý đồ làm giả, làm nhái sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm có thể được dán thêm tem của các nhà thuốc, các đại lý bán lẻ sản phẩm Mason Natural trên toàn quốc.

Thêm vào đó, trên sản phẩm chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên nhãn phụ thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm về công dụng, cách dùng, đối tượng sử dụng. Đặc biệt, trên nhãn phụ có ghi rõ số Xác nhận công bố được cấp bởi Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam. Trên các các phẩm không chính hãng, không rõ nguồn gốc sẽ không có dãy số này.

Ngoài nhãn phụ thì trong mỗi hộp sản phẩm Mason chính hãng còn có 1 toa tiếng Việt để người tiêu dùng có thể tham khảo chi tiết hơn về thông tin sản phẩm đang sử dụng.

Cách nhận biết các sản phẩm Mason Natural chính hãng tại thị trường Việt Nam - 2

Sản phẩm Mason Natural chính hãng có đầy đủ tem, nhãn theo quy định của pháp luật

Sản phẩm Mason chính hãng được phân phối bởi Công ty Mason Việt Nam

Các sản phẩm Mason Natural chính hãng đã được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Mason Việt Nam. Các sản phẩm đều được cơ quan chức năng đánh giá về tính hiệu quả đồng thời cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường, có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

Để có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm cũng như thông tin về đơn vị phân phối, người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm Icheck (phần mềm ứng dụng được thiết lập với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng) trên điện thoại Smartphone để check mã vạch sản phẩm.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc công ty Cổ phần Mason Việt Nam chia sẻ: “Là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm Mason Natural tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết phân phối đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong rằng càng ngày sẽ có càng nhiều khách hàng biết đến và được sử dụng các sản phẩm của Mason Natural. Thay mặt đơn vị phân phối, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, quý nhà thuốc cũng đông đảo quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Mason Natural”.

Hiện nay, các sản phẩm Mason Natural đã có mặt ở gần 400 điểm bán là các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Với mạng lưới phân phối rộng khắp và hệ thống sản phẩm chất lượng, Mason Natural mang đến cho người tiêu dùng thêm những lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Đơn vị phân phối các sản phẩm Mason Natural chính hãng tại Việt Nam

Công Ty Cổ phần Mason Việt Nam

Địa chỉ: 113 Trung Hòa, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://mason.vn/

Email: mason.infor@gmail.com

Điện thoại: 1800.64.64.87

Nguồn: http://danviet.vn/cach-nhan-biet-cac-san-pham-mason-natural-chinh-hang-tai-thi-truong-viet-nam-5...

(Dân Việt).