Cách giảm chỉ số acid uric từ 500 xuống 337 μmol/L, bớt sưng, đau nhức ngón chân cái do Gút

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 00:00 AM (GMT+7)

Ai đã trải qua những cơn đau của bệnh gút mới thấu hiểu cảm giác đau “thấu xương thấu tủy”, đến mức muốn cầm dao chặt bỏ ngón chân cái. Như câu chuyện của chú Tạ Đăng Lập (50 tuổi, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã tìm được phương pháp giúp bớt cơn đau gút, thoải mái đi lại. Bất ngờ hơn, chỉ số acid uric của chú cao vượt ngưỡng từ 500 μmol/L giảm xuống còn 337 μmol/L về ngưỡng an toàn chỉ sau hơn 1 tháng.

Chú Lập chia sẻ: “Chú bị gút đã 3 năm nay. Ban đầu, chú tưởng chỉ bị bong gân, đến khi cơn đau tái phát nhiều, bứt rứt như kiến bò, kim châm, chú mới đi khám. Lúc đó, chỉ số acid uric của chú đã lên tới 500 μmol/L”.

Cứ ăn hải sản, uống bia rượu là cơn đau gút tái phát đến mức muốn chặt bỏ ngón chân cái

“Cứ ăn hải sản, uống rượu bia vào là 3-4 tiếng sau cả ngón chân cái của chú sưng tấy, nóng ran như đốt trên lửa, đau nhức đến mức chỉ muốn chặt bỏ luôn ngón chân cái cho đỡ đau. Mỗi lúc có đám cỗ, gặp anh em cũng muốn chén nọ, chén kia nhưng ám ảnh bởi cơn đau gút nên chú lại thôi, ấy vậy mà cơn đau gút vẫn cứ đến bất thình lình. Có những hôm dù đau chú vẫn gắng gượng ra vườn bãi làm việc, đi đôi ủng mà cảm giác như tra tấn, giống như có từng mảnh thủy tinh đâm thẳng vào da thịt, đau đến “thừa sống, thiếu chết”. Bất đắc dĩ, chú phải đi chân trần. Nhưng chỉ ít ngày cả ngón chân cái sưng to hơn, đau hơn, chú đành bỏ dở công việc ở nhà nghỉ ngơi. Những hôm nhà không có ai, chú phải đi nhắc, nhảy lò cò như gà gãy chân, đi như chấm phẩy vậy. Đặc biệt, những cơn đau về đêm làm chú mất ngủ, mệt mỏi mỗi sáng dậy”, chú Lập chia sẻ.

Cách giảm chỉ số acid uric từ 500 xuống 337 μmol/L, bớt sưng, đau nhức ngón chân cái do Gút - 1

Chú Lập không thể đi ủng trong mỗi lần tái phát cơn đau Gút (ảnh do nhân vật cung cấp)

Đã ngủ ngon hơn nhờ giảm được chỉ số acid uric về ngưỡng an toàn, không còn các cơn đau, sưng tái phát

Trong 3 năm làm bạn với bệnh gút, chú Lập đã dùng rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, các phương pháp chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn rồi cơn đau gút lại tái lại. Ở tuổi của chú, chú cũng hiểu chức năng gan thận đang ngày càng suy giảm theo tuổi tác, khả năng bài tiết acid uric kém nên bệnh gút rất dễ tái phát.

Một lần vào mạng, chú biết đến sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang. Tìm hiểu kỹ, chú biết được sản phẩm chiết xuất từ 100% cao dược liệu Việt Nam, nổi bật là dược liệu Dây Gắm nên chú yên tâm mua 6 hộp sản phẩm về dùng thử.

Chú dùng đều đặn 4 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng và tối trước ăn. Sau hơn 1 tháng, chú Lập đi xét nghiệm lại thì chỉ số acid uric đã giảm từ 500 μmol/L xuống còn 337 μmol/L khiến chú không khỏi bất ngờ.

Cách giảm chỉ số acid uric từ 500 xuống 337 μmol/L, bớt sưng, đau nhức ngón chân cái do Gút - 2

Chỉ số acid uric của chú Lập giảm xuống còn 337 μmol/L sau hơn 1 tháng (ảnh do nhân vật cung cấp)

Tin tưởng sản phẩm, chú Lập gọi đến tổng đài 1800 6933 đặt thêm 6 hộp. Nói về kết quả sau khi dùng 2 tháng trong lộ trình dùng đủ 6 tháng sản phẩm, chú cười: “Hôm trước chú có ăn thử miếng hải sản nhưng cũng không thấy đau, việc đi lại bằng ủng làm vườn bãi vì thế cũng thoải mái hơn. Đặc biệt, chú đã ngủ ngon hơn, không còn thấy các cơn đau về đêm nữa”.

Hiểu bệnh gút là bệnh cần kiểm soát và chung sống hòa bình, chú Lập kiên trì dùng đủ lộ trình 6 tháng sản phẩm để các cơn đau gút hạn chế tái phát.

>> Tìm hiểu chi tiết sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang chú Lập đã sử dụng bằng cách ấn vào ảnh dưới đây:

Cách giảm chỉ số acid uric từ 500 xuống 337 μmol/L, bớt sưng, đau nhức ngón chân cái do Gút - 3

>> MUA sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang TẠI ĐÂY.

>> DÀNH 1 PHÚT tham gia trắc nghiệm để hiểu rõ tình trạng bệnh Gút của bạn, tìm đúng nguyên nhân để điều trị hiệu quả, đăng ký tham gia ngay:

Cách giảm chỉ số acid uric từ 500 xuống 337 μmol/L, bớt sưng, đau nhức ngón chân cái do Gút - 4

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).