Cách cải thiện đau đại tràng hiệu quả của người Nhật

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 00:00 AM (GMT+7)

Cứ ăn vào là cái bụng lại bắt đầu đau quặn dọc hai bên hạ sườn, khó chịu như cực hình, đi ngoài phân sống liên tục không ngừng, nhiều lúc còn lẫn máu. Và người bệnh luôn thấp thỏm, lo âu, sợ bị biến chứng thành ung thư. Đó là những khổ sở mà người viêm đại tràng đang gặp phải.

Với sự phát triển của y học, người Nhật có cách cải thiện đau đại tràng rất đơn giản mà hiệu quả, giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm đại tràng.

Cách cải thiện đau đại tràng hiệu quả của người Nhật - 1

Đau đại tràng hành hạ - Và cách xử lý đơn giản của người Nhật

Cách “hóa giải” viêm đại tràng đơn giản của người Nhật

Theo các chuyên gia người Nhật, tuy viêm đại tràng rất khó điều trị dứt điểm nhưng những cơn đau đại tràng hoàn toàn có thể “biến mất” nếu như người bệnh đặc biệt chú ý đến việc bổ sung đầy đủ lợi khuẩn cho đường ruột. Vì “Có hơn 5000 loại enzym được tạo ra bên trong cơ thể, có khoảng 3000 loại được tạo ra bởi lợi khuẩn đường ruột” (Theo cuốn sách “Các nhân tố enzym nổi tiếng” của tác giả người Nhật Hiromi Shinya).

Trong đó, lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) là đặc biệt quan trọng. Được ví là Vua của các lợi khuẩn đường ruột, Bifido chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Riêng ở đại tràng Bifido chiếm gần như tuyệt đối 99% tổng số lợi khuẩn.

Lợi khuẩn Bifido sẽ cùng các lợi khuẩn khác tiết 3000 enzym tiêu hóa, giúp hấp thụ hết thức ăn từ ruột non đổ xuống, đào thải cặn bã tạo khuôn phân mềm mượt, ức chế hại khuẩn, cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn - 15% hại khuẩn) giúp các chức năng tiêu hóa bình thường.

Đặc biệt, lợi khuẩn Bifido còn tiết kháng sinh tự nhiên làm lành các ổ viêm loét, đồng thời tái tạo niêm mạc đại tràng và tiết dịch nhầy bao tráng lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành lá chắn bảo vệ đại tràng, đặc biệt những ổ viêm loét mới được chữa lành đang lên da non giúp bảo vệ các vết loét mới lành ở thành đại tràng giúp cho không bị tấn công trở lại, giúp chấm dứt tình trạng tái phát.

Vậy điểm mấu chốt để giúp người viêm đại tràng xóa tan nỗi ám ảnh là đưa được lợi khuẩn Bifido đi qua 8 mét ruột non và vào đến tận đại tràng, nhưng hiện nay các loại men vi sinh chỉ đưa được lợi khuẩn xuống đến ruột non mà không đưa được xuống đại tràng. Vì lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày.

Cách cải thiện đau đại tràng đơn giản của người Nhật

Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nổi tiếng Morishitan Jintan Nhật Bản 127 năm tuổi khi quan sát nước mưa lăn trên bề mặt lá nhờ sức căng bề mặt tạo thành một giọt nước tròn vo ở đầu của ngọn lá, đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất ra men vi sinh Bifina R.

Công nghệ SMC giúp bao bọc bảo vệ lợi khuẩn trong viên nang thế hệ mới, hình cầu liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng được axit dạ dày, giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido qua axit dạ dày vào đường ruột đạt tỷ lệ 90%, đặc biệt vào sâu tận đại tràng nên giải quyết tất cả các vấn đề của người viêm đại tràng.

Cách cải thiện đau đại tràng hiệu quả của người Nhật - 2

Cách cải thiện đau đại tràng hiện nay đều chỉ chú trọng chữa triệu chứng mà bỏ qua một yếu tố rất quan trọng nhất là bổ sung lợi khuẩn sống để bù đắp phục hồi hệ lợi khuẩn và giải quyết nguyên nhân gốc rễ các triệu chứng lặp đi lặp lại.

Do vậy, người viêm đại tràng cứ khỏi một thời gian là lại bị lại. Đồng thời, khi số lượng lớn lợi khuẩn Bifdo bị sụt giảm sẽ không tiết đủ enzym để tiêu hóa thức ăn, dẫn đến thường xuyên bị rối loạn phân như phân sống, táo, lỏng, hay bị đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, không hấp thụ đủ dinh dưỡng vào cơ thể nên nếu bị lâu ngày thường bị suy dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi.

Cách cải thiện đau đại tràng hiệu quả của người Nhật - 3

Lợi khuẩn Bifido – chìa khóa vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cách cải thiện đau đại tràng thông minh của người Nhật cung cấp cho đại tràng đầy đủ lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina giúp: cải thiện tình trạng rối loạn phân táo, sống, lỏng, nát, phân có khuôn dễ dàng đẩy ra ngoài. Giảm đau bụng, sôi bụng, trướng bụng đầy hơi. Làm vết loét mau lành, tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng. Giúp đẩy lùi vòng luẩn quẩn viêm đại tràng tái đi tái lại. Ăn uống thoải mái không cần kiêng khem. Bụng êm ru, nhẹ nhõm dễ chịu, không phải ngồi hàng giờ trong nhà vệ sinh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 23 năm liền của công ty Morishita Jintan với tuổi đời 127 năm kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Cách cải thiện đau đại tràng hiệu quả của người Nhật - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/.  Số: 7026/2019/ĐKSP

Danh sách nhà thuốc xem tại đây: https://bifina.vn/he-thong-nha-thuoc

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cach-cai-thien-dau-dai-trang-hieu-qua-cua-nguoi-nhat-c4...

(Khám Phá).