Các chuyên gia giỏi về sản phụ khoa tại Việt Nam xuất hiện tại hội thảo khoa học sắp diễn ra

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 10:03 AM (GMT+7)

Sáng ngày 30/11 tới đây, Hội thảo “Công bố bào chế thành công Nano isoflavon 3 chuẩn ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ”. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành như: GS -TS Vương Tiến Hòa ,Nguyên Ủy viên BCH TW hội phụ sản Việt Nam - cố vấn cao cấp Bộ y tế; Thạc sỹ Bá Thị Châm, Viện hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Thầy thuốc ưu tú, Ths Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền Hòa Bình; thầy thuốc ưu tú, Ths. BS Nguyễn Thị Hằng - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Giáo sư - Tiến sĩ Vương Tiến Hòa

Các chuyên gia giỏi về sản phụ khoa tại Việt Nam xuất hiện tại hội thảo khoa học sắp diễn ra - 1

GS.TS Vương Tiến Hòa hiện đang là Chuyên gia cao cấp Bộ Y tế, Nguyên Ủy viên ban chấp hành Trung ương Hội Phụ sản Việt Nam.

Tháng 4 năm 1998, ông là một trong những người đầu tiên cùng với VTV2 đài truyền hình Việt Nam thành lập chương trình “Sức khỏe cho mọi người”. Ông là một bác sĩ tư vấn rất có duyên mà chúng ta vẫn gặp thường xuyên trong những chương trình truyền hình của VTV về sức khỏe.

Năm 2001, ông xuất bản cuốn “Sức khỏe sinh sản”, là cuốn sách đầu tiên với những khái niệm cơ bản dành cho giảng dạy và học tập về nội dung SKSS. Ông là chuyên gia, giảng viên, giám sát về nâng cao chất lượng đào tạo SKSS của 8 trường đại học Y trong cả nước.

Trong Hội thảo ngày 30/11 tới đây, GS.TS sẽ nói về "Thực trạng suy giảm nội tiết tố nữ và vai trò của Isoflavon trong mầm đậu nành với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ".

Thạc sỹ Bá Thị Châm

Các chuyên gia giỏi về sản phụ khoa tại Việt Nam xuất hiện tại hội thảo khoa học sắp diễn ra - 2

Hiện Th.s Bá Thị Châm đang công tác tại Viện Hóa Học, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là người nâng tầm giá trị của cây thuốc Việt từ việc tạo các sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Chị là chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm nhiều đề tài như:

- Nghiên cứu hóa học và hoạt tính thần kinh trung ương của thực vật Việt Nam tiềm năng làm thuốc chữa bệnh Alzheimer (Bộ Khoa học và Công nghệ).

- Nghiên cứu công nghệ chiết tách resveratrol từ nguồn thực vật Việt Nam (Bộ Công thương), Nghiên cứu chuyển hóa hợp chất Astilbin trong cây Thổ phục linh (Smilax glabra) thành Taxifolin bằng enzim Beta-glucosidase (Viện Hóa học)…

-+ Ths Châm cũng là tác giả, đồng tác giả của các bài báo đăng trên nhiều tạp chí ISI như Current Applied Physics, New York- Synlett…

- Chủ biên Dự án “Công nghệ bào chế thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược dạng Nano”.

Với thành quả nghiên cứu này, nhà nữ khoa học đã nhận Giải thưởng phụ nữ sáng tạo năm 2017 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng.

Năm 2018, chị tiến tới nghiên cứu Nano Isoflavon, được thị trường chấp nhận và hiện nay, sau hơn 1 năm đi vào thương mại hóa, sản phẩm đã được khẳng định chất lượng.

Trong Hội thảo ngày 30/11 sắp diễn ra, Th.s Bá Thị Châm sẽ nói về "Ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế Nano Isoflavon 3 chuẩn" trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ”.

Tham dự Hội thảo còn có sự góp mặt của các khách mời danh dự: Thầy thuốc ưu tú, Ths Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền Hòa Bình; thầy thuốc ưu tú, Ths. BS Nguyễn Thị Hằng - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Các khách mời danh dự sẽ cùng 2 chuyên gia thảo luận về hiệu quả của Nano Isoflavon trong chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Để tham gia và nghe chia sẻ của các chuyên gia tại buổi hội thảo, độc giả tham khảo và đăng ký theo thông tin bên dưới.

Các chuyên gia giỏi về sản phụ khoa tại Việt Nam xuất hiện tại hội thảo khoa học sắp diễn ra - 3

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Jido Pharma

Hotline: 1800.2035

Website: https://flagold.vn/

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 15 Tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cac-chuyen-gia-gioi-ve-san-phu-khoa-tai-viet-nam-xuat-h...

(Khám Phá).