Ca sĩ, diễn viên Nam Khánh tin tưởng Wada sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng trong chiến dịch phòng chống Covid-19

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 10:30 AM (GMT+7)

Chiều ngày 28/4 tại TP.HCM, ca sĩ Nam Khánh bất ngờ xuất hiện tại Lễ ra mắt sản phẩm “Nước rửa tay đa năng Wada Care” cùng nhiều khách quý tại hội trường khách sạn New World.

Được biết, ca sĩ diễn viên Nam Khánh là một gương mặt uy tín lâu năm với nhiều vai trò quan trọng khác nhau qua từng thời kì và đã có những cống hiến nhất định cho nền nghệ thuật nước nhà.

Từng góp mặt trong nhóm nhạc AC&M với thời kỳ nổi tiếng đỉnh cao trong những năm 2000. Nam ca sỹ nổi tiếng là một ca sỹ thực lực có kỹ thuật điêu luyện trong V-biz hiện tại đã chuyển hướng sang mở trường đào tạo thanh nhạc, trở thành một địa điểm học hỏi có sức hút với rất nhiều giọng ca trẻ muốn bước chân vào con đường âm nhạc thực thụ. Trong thầm lặng, anh đã và đang đào tạo và định hướng cho nhiều những ca sỹ trẻ tài năng của Việt Nam chạm tới ước mơ.

Ca sĩ, diễn viên Nam Khánh tin tưởng Wada sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng trong chiến dịch phòng chống Covid-19 - 1

Nước sát khuẩn đa năng Wada Care chính thức ra mắt bởi Công ty Cổ phần Wada

Buổi lễ ra mắt được diễn ra ngắn gọn và ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự có mặt của Ông Nguyễn Ngọc Dân - Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ phần Wada, Ông Huỳnh Ngọc Phúc Đại (Darien Huỳnh) – Giám đốc sản xuất, Nguyễn Phúc Đạt (Peter Nguyễn) - Giám đốc Marketing. Đại diện từ phía đối tác: Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Công ty cổ phần ACM HOLDINGS, Ông Tiết Tuấn Khoa - Chủ tịch Công Ty TNHH OPTIMISE, Ca sĩ - Diễn viên Nam Khánh, diễn viên Kim Vĩnh Đăng (Từng là trợ lý của NSƯT Hoài Linh)... cùng các đại lý bán hàng khắp cả nước, cũng như các đơn vị báo chí tới đưa tin.

Trong khuôn khổ của sự kiện còn diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP WaDa Care và các đối tác.

Ca sĩ, diễn viên Nam Khánh tin tưởng Wada sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng trong chiến dịch phòng chống Covid-19 - 2

Lễ ý kết hợp tác của Công ty trong buổi ra mắt sản phẩm

Suốt hơn một năm qua, kể từ khi dịch Covid-19 hoành hành làm ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế thế giới. Quan trọng hơn vẫn là vấn đề sức khỏe mỗi con người, với biện pháp tối ưu giữ an toàn và phòng tránh sự lây lan, ngoài khẩu trang thì nước rửa tay là một lựa chọn vô cùng quan trọng cho tất cả mọi người.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Wada đã cho ra mắt sản phẩm “Nước rửa tay đa năng Wada Care” với những tính năng vượt trội để mọi người sử dụng trong đời sống hằng ngày. Ca sĩ, diễn viên Nam Khánh đã đến chúc mừng cho đơn vị này có bước phát triển mới, đóng góp vào cuộc chiến chống giặc Covid-19.

Ca sĩ, diễn viên Nam Khánh tin tưởng Wada sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng trong chiến dịch phòng chống Covid-19 - 3

Ca sỹ Nam Khánh tại buổi Lễ ra mắt sản phẩm

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Wada hiểu rõ sự nguy hiểm của Virus Corona (N-CoV) và trăn trở tìm ra sản phẩm ngăn ngừa mầm mống gây bệnh hiệu quả. Đây là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu một chương mới trong lịch sử của Công ty WADA khi chính thức ra mắt sản phẩm “Nước rửa tay đa năng Wada Care” được công ty nghiên cứu và sản xuất thành công vào đầu năm 2021.

Theo dự kiến của Công ty Wada thì ngay trong năm 2021 này, Công ty sẽ hoàn thiện và ra mắt thêm các sản phẩm có tính năng diệt khuẩn như Wada Mask – Khẩu trang diệt khuẩn; Wada Wipes – Khăn ướt diệt khuẩn,…

Dù là một đơn vị sinh sau đẻ muộn trong ngành chăm sóc sức khỏe, Công ty cổ phần Wada Care tin tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt và kịp thời, đóng góp vào sự phát triển kinh tế cũng như vào tình hình mới của xã hội trong thời điểm cả đất nước chung tay chống dịch.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-dien-vien-nam-khanh-tin-tuong-wada-se-mang-lai-loi-ich-cho-cong-dong-tro...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung