BVTM Xuân Hương đồng hành với VTV tôn vinh những “bông hoa” ngành Y dịp 20/10 

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sáng 19/10, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương đã có buổi giao lưu, gặp gỡ nhằm tôn vinh đội ngũ nữ Y, bác sĩ trong chương trình “Những bông hoa Blouse trắng” chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Bộ Y tế và Đài truyền hình Việt Nam.

BVTM Xuân Hương đồng hành với VTV tôn vinh những “bông hoa” ngành Y dịp 20/10  - 1

Chương trình “Những bông hoa Blouse trắng” tôn vinh đội ngũ nữ Y, bác sĩ nhân dịp 20/10

2021 là năm đầy thử thách đối với tất cả người dân Việt Nam ở mọi ngành nghề. Song có thể nói, vất vả nhất là đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là các nữ Y, bác sĩ. Họ tạm gác lại thiên chức làm vợ, làm mẹ để lao vào tâm dịch. Bất kể ngày đêm luôn nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ được phân công, san sẻ những vất vả cho nhau với chung một mục tiêu là sớm đẩy lùi dịch bệnh. Họ xứng đáng được vinh danh là những bông hoa Blouse trắng với vẻ đẹp thánh thiện, dịu dàng mà tỏa ngát hương thơm của lòng bao dung và sự hy sinh thầm lặng.

Lễ tôn vinh đội ngũ nữ Y, bác sĩ dịp 20/10 diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Trụ sở công đoàn Y tế Việt Nam với đại diện các cơ quan ban ngành: đồng chí Phạm Thanh Bình - Ủy viên BCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Hằng - Bí thư Đoàn Thanh niên Đài THVN, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương, đặc biệt là sự góp mặt của 50 nữ cán bộ y tế - những tấm gương tiêu biểu trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

BVTM Xuân Hương đồng hành với VTV tôn vinh những “bông hoa” ngành Y dịp 20/10  - 2

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - Đại diện BVTM Xuân Hương - Nhà tài trợ chính chương trình 

Phát biểu tại chương trình “Những bông hoa Blouse trắng”, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cho biết: “Ngày hôm nay, Xuân Hương vinh dự được thay mặt các doanh nhân, doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ ngành Y nói chung và đội ngũ nữ Y, bác sĩ nói riêng. Nhân dịp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin kính chúc các chị luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vững niềm tin tiếp bước thiên chức chữa bệnh cứu người mà các chị vẫn đang theo đuổi”.

BVTM Xuân Hương đồng hành với VTV tôn vinh những “bông hoa” ngành Y dịp 20/10  - 3

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương trao các phần quà tri ân tới các nữ Y, bác sĩ

Đại diện các đơn vị tài trợ, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đã trao tặng 50 suất quà tặng tri ân tới 50 nữ Y, bác sĩ được vinh danh trong chương trình. 

Những câu chuyện đầy cảm xúc được các nữ Y, bác sĩ kể về những con người sống giữa đại dịch, về những bệnh nhân phải chống chọi với Covid-19, về đội ngũ nhân viên y tế ngày đêm cố gắng giành giật sự sống và cả những câu chuyện chia ly đầy nghẹn ngào. 

BVTM Xuân Hương đồng hành với VTV tôn vinh những “bông hoa” ngành Y dịp 20/10  - 4

Tọa đàm giao lưu cùng cán bộ nữ Y, bác sĩ

“Đó chính là hồi chuông cảnh tỉnh mỗi chúng ta cần phải nâng cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch để cùng chia sẻ với các y bác sĩ trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 và cũng chính là để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và của cả xã hội” - Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/bvtm-xuan-huong-dong-hanh-voi-vtv-ton-vinh-nhung-bong-hoa-nganh-y-dip-20-10-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung