Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

BV Quốc tế City kỷ niệm 2 năm thành lập và ra mắt trung tâm lọc máu

Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 16:36 PM (GMT+7)

Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Bệnh viện quốc tế City vừa diễn ra long trọng với sự tham dự của các cơ quan đại diện chính quyền địa phương, đại diện Bộ Ý Tế, nhiều đối tác và đông đảo Bác sĩ, cán bộ công nhân viên của Bệnh viện.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trải qua 2 năm phát triển, Bệnh Viện Quốc Tế City với tiêu chí  ban đầu là mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân. Gồm 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng với 320 giường bệnh, nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ đầu nghành, City đang ngày một vững mạnh và dần trở thành nhà điểm đến tin tưởng của người dân trong lĩnh vực y tế.

BV Quốc tế City kỷ niệm 2 năm thành lập và ra mắt trung tâm lọc máu - 1

 PGS. TS Lương Ngọc Khuê – Cục Trưởng Cục Quản Lý Khám Chữa Bệnh – Bộ Y Tế,  phát biểu trong lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Bệnh Viện Quốc Tế City.

Với nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực y tế nói chung, suốt 2 năm qua Bệnh Viện Quốc Tế City đã góp 1 phần không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và chia sẻ với nghành y cả nước trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ cho người dân.

BV Quốc tế City kỷ niệm 2 năm thành lập và ra mắt trung tâm lọc máu - 2

Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Bệnh Viện Quốc Tế City và ra mắt Trung Tâm Lọc Máu

Lễ kỷ niệm lần này cũng là dịp thắt chặt quan hệ giữa City và các đối tác thân thiết, Công Cổ Phần Sóng Việt  , Công Ty Bbraun, Công Ty Nam Chính Trực, Công Ty Ucom, Công Ty Ánh Mặt Trời…..

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang