BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu Việt chung tay phòng chống dịch Virus Corona

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

Để kịp thời hỗ trợ, bảo vệ khách hàng trước dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) đã đưa ra chương trình Bảo hiểm ENCOVY (nCoV Shield) với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng/người.

Sản phẩm Bảo hiểm nCoV Shield ra đời thể hiện cam kết của BSH luôn đồng hành cùng khách hàng, chung tay cùng cả nước khẩn trương phòng chống virus Corona với 3 ưu điểm vượt trội, đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay: không giới hạn độ tuổi tham gia; không giới hạn chi trả phí điều trị/ngày nằm viện; không giới hạn số ngày nằm viện… Không chỉ vậy, bảo hiểm nCoV Shield còn rất quan tâm đến sức khoẻ và sự phục hồi của bệnh nhân với quyền lợi trợ cấp trong thời gian điều trị tại khu cách ly trong các cơ sở y tế với mức 100.000 đồng/ người/ngày. Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt chỉ có ở Bảo hiểm nCoV Shield với mong muốn chia sẻ gánh nặng về tài chính để bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

Đối tượng tham gia không chỉ là công dân Việt Nam mà còn cho cả người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu Việt chung tay phòng chống dịch Virus Corona - 1

Phí tham gia chỉ 200.000 đồng/ người/ năm với số tiền được bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng/ người. Bảo hiểm có hiệu lực ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất mua sản phẩm.

Khách hàng tham gia sản phẩm Bảo hiểm nCoV Shield của BSH sẽ được hướng dẫn thủ tục chi tiết, nhanh chóng và thuận tiện. Hiện sản phẩm Bảo hiểm nCoV Shield đã được BSH triển khai trên toàn hệ thống văn phòng, chi nhánh, đại lý toàn quốc. Khách hàng quan tâm và tham gia có thể liên lạc theo hotline: 1900 96 96 09 hoặc truy cập website: https://bshc.com.vn hoặc các địa điểm văn phòng, chi nhánh, đại lý của BSH trên toàn quốc.

BSH ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu Việt chung tay phòng chống dịch Virus Corona - 2

Tổng Công ty  Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, được thành lập năm 2008 với mạng lưới hoạt động rộng khắp tại gần 60 tỉnh thành tại Việt Nam và một Công ty thành viên tại Lào. BSH là doanh nghiêp bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường năm 2019 (với con số tăng trưởng 70% so với năm 2018) và là  thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường ./.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bsh-ra-mat-san-pham-bao-hiem-uu-viet-chung-tay-phong-ch...

(Khám Phá).