Bỉm Suitsky chính thức ra mắt tại Việt Nam

Suitsky là hãng bỉm thuộc Tập đoàn Enoutlite Holding Group. Suốt hành trình 13 năm tồn tại và phát triển, bỉm cao cấp Suitsky đã trở thành người đồng hành của rất nhiều mẹ bỉm sữa.

Tháng 7 2022, Bỉm Suitsky đến với thị trường Việt Nam với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, tự nhiên cho các bé. Mẹ hãy cùng xem những điều tuyệt vời Suitsky mang lại nhé. 

Công nghệ sản xuất bỉm kháng khuẩn Suitsky và bỉm Vitamin E Suitsky

Bỉm Suitsky được sản xuất bởi khu công nghiệp lớn nhất ở miền Trung Trung Quốc với dây chuyền sản xuất tã giấy hàng đầu thế giới. Tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ NDT trên diện tích 120.000m2 nên Suitsky được các phụ huynh đánh giá rất cao.

Bỉm Suitsky chính thức ra mắt tại Việt Nam - 1

Bằng chứng nhận của thương hiệu bỉm Suitsky

Enoutlite Holding Group cho ra đời 1 tỷ chiếc bỉm Suitsky mỗi năm bởi công nghệ sản xuất ưu việt và nguyên liệu được nhập khẩu khắp nơi trên thế giới: Dây chuyền Zuiko Nhật Bản, máy dò kim loại Đức và phần mềm giám sát hình ảnh Mỹ… hay SAP từ Nhật Bản, bột gỗ từ Weyerhaeuser, sợi spandex từ Hyosung…

Nguyên liệu chiết xuất thực vật, nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt 360 hệ thống giám sát và kiểm soát, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn khắt khe là ưu điểm vượt trội giúp ba mẹ hoàn toàn an tâm.

Bỉm Suitsky - loại bỉm chống hăm đỏ đầu tiên nhận được bằng sáng chế của Trung Quốc

Suitsky với công nghệ sản xuất hiện đại là điều kiện tiên quyết để đạt được chất lượng tốt của sản phẩm, thương hiệu bỉm vẫn không ngừng phát triển và luôn có những sáng tạo mới để sản phẩm luôn phục vụ tốt cho người dùng.

Bỉm Suitsky chính thức ra mắt tại Việt Nam - 2

Bỉm Suitsky sản phẩm đầu tiên được cấp bằng sáng chế an toàn cho da nhạy cảm

Bỉm Suitsky là loại bỉm chống hăm đỏ đầu tiên nhận được bằng sáng chế của Trung Quốc. Năm 2020 Suitsky thành lập trung tâm R&D toàn cầu với mục tiêu xây dựng thương hiệu đẳng cấp thế giới. Đến nay, công ty đã nhận 30 phát minh và bằng sáng chế độc quyền danh giá của Trung Quốc với hơn 98% người dùng tại các sàn thương mại điện tử hài lòng. Hiện tại, sản phẩm của Suitsky đã vươn ra thế giới, xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Đông Nam Á.

Hai sản phẩm bỉm Suitsky - hai công năng ưu việt

Hơn 1000 giờ nghiên cứu, Bỉm Suitsky ra đời với ưu điểm vượt trội cùng sứ mệnh bảo vệ làn da nhạy cảm cho bé yêu. Không chỉ bảo vệ da khỏi vi khuẩn sau những lần đi “pee” hay “poo”, Bỉm Suitsky còn tự tin chăm sóc làn da mềm mịn.

Bỉm Suitsky tím - Công nghệ kháng khuẩn AB độc quyền

Bỉm kháng khuẩn Suitsky là dòng sản phẩm thế mạnh nổi bật của hãng. Nét đột phá của sản phẩm là lõi kháng khuẩn AB, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn từ chất thải lên đến 99%.

Bỉm Suitsky chính thức ra mắt tại Việt Nam - 3

Bỉm kháng khuẩn có thể chống lại sự sinh sản của vi khuẩn tới 99%

Các lớp kháng khuẩn còn giúp khử mùi lên đến 24h. Bỉm Suitsky kháng khuẩn chính là cứu tinh cho làn da bé yêu và giải pháp ưu việt cho các mẹ. Không còn hăm đỏ, nhiễm khuẩn, da bé an toàn - mẹ an tâm.

Bỉm Suitsky hồng - Tinh chất Vitamin E siêu nhỏ siêu thẩm thấu

Đúng như tên gọi, sản phẩm bỉm Vitamin E với siêu tinh chất Vitamin E tạo ra màng bảo vệ để chống lại sự kích ứng của phân và nước tiểu. Vitamin E mang đến độ ẩm cần thiết cho da nên làn da: cấp ẩm, mềm mại, mịn màng cả trong mùa khô hanh.

Bỉm Suitsky chính thức ra mắt tại Việt Nam - 4

Bỉm Vitamin E dưỡng ẩm và bảo vệ rất tốt cho da

Theo review các loại bỉm Suitsky của nhiều mẹ đã dùng bỉm Vitamin E, da của con tránh được tình trạng khô sần, bong tróc và ngứa rát. Các yếu tố gây kích ứng sẽ bị ngăn chặn và ngăn ngừa khả năng gây ngứa ngáy, khó chịu.

Vitamin E tự nhiên được sử dụng trong bỉm Suitsky có sức thẩm thấu mạnh mẽ qua các sợi tơ và giữ lại hoạt tính gấp 14 lần nên có thể dưỡng ẩm cho da cực tốt, chống khô và giảm kích ứng cho làn da non nớt của bé.

Nguồn: https://arttimes.vn/nhip-cau-doanh-nghiep/bim-suitsky-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam-c56a12630.h...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung