Bifina Nhật Bản – Giải pháp hữu hiệu cho người viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng mạn tính dai dẳng lâu năm, khiến người bệnh luôn trong tình trạng ăn không ngon, ngủ không yên dù đã dùng đủ các phương pháp, đủ các loại thuốc. Men vi sinh Bifina Nhật Bản sẽ giúp bạn thoát nỗi khổ và sống yên ổn không lo biến chứng.

Bifina Nhật Bản – Giải pháp hữu hiệu cho người viêm đại tràng - 1

Người viêm đại tràng mạn tính khổ sở vì bệnh tái đi tái lại liên tục

Trong đại tràng của người bệnh viêm đại tràng mạn tính có rất nhiều ổ viêm loét. Đây chính là nơi cư trú của các loại vi khuẩn gây hại, số lượng vi khuẩn có hại lấn át các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa. Thêm vào đó, mỗi lần bị đau đại tràng người bệnh thường phải dùng kháng sinh để điều trị các ổ viêm loét. Kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng cũng đồng thời tiêu diệt luôn lợi khuẩn, khiến tình trạng rối loạn tiêu hóa trầm trọng hơn.

Chính vì vậy, người viêm đại tràng mạn tính luôn gặp phải các triệu chứng: đau bụng, đầy bụng, khó tiêu, ăn đồ lạ hay đồ tanh, sống sẽ bị đi ngoài ngay, phân thì không ổn định lúc lỏng, lúc lại táo, lúc sống phân, đau bụng là buồn đi vệ sinh, đi xong thấy đỡ đau, hay có cảm giác mót rặn nhưng lại không đi được… Một số người khi đi trong phân còn có lẫn máu như máu cá hoặc có nhầy.

Theo chia sẻ của PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội: Trong đường ruột con người có hai loại lợi khuẩn chính là Bifidobacterium và Lactobacillus. Trong đó lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) đặc biệt quan trọng, được ví là lợi khuẩn Vua, ví chúng chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, làm nhiệm vụ cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Đồng thời, tiết kháng sinh nội sinh làm lành các ổ viêm loét, nhanh lên da non và tiết ra dịch nhầy bao phủ lên toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành một lớp “lá chắn kép” bảo vệ đại tràng.

Đặc biệt, lợi khuẩn còn tiết ra 3000 enzyem tiêu hoá trong tổng số 5000 enzym tiêu hoá của cơ thể. Vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh là cách tốt nhất giúp nhanh chóng phục hồi lại lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng, giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng tái đi tái lại.

Nhiều người bệnh viêm đại tràng chia sẻ đã sử dụng rất nhiều loại men vi sinh không cải thiện. Nhưng lại không biết rằng loại lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột là Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, nên chúng bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày, nên nếu không có công nghệ bảo vệ đưa được đúng loại lợi khuẩn đại tràng cần sẽ không có tác dụng.

Các nhà sáng chế hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng của Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất men vi sinh Bifina Nhật Bản – tạo ra viên nang thế hệ mới hình cầu liền mạch không vết nối, có màng bọc kép kháng axit dạ dày bảo vệ lợi khuẩn sống đi qua dạ dày an toàn sản xuất ra men vi sinh Bifina.

Bifina Nhật Bản – Giải pháp hữu hiệu cho người viêm đại tràng - 2

Men vi sinh Bifina Nhật Bản có thành phần ưu Việt 3 trong 1

Hơn nữa thành phần chính trong men vi sinh Bifina ngoài lợi khuẩn Bifido, Lactobacillus còn có chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn. Do vậy khi chúng ta uống men vi sinh Bifina, các hạt chứa lợi khuẩn sống đưa lợi khuẩn xuống đến tận ruột non và đại tràng sẽ sinh sôi phát triển và nhanh chóng phục hồi hệ vi vi sinh vật đường ruột và giúp chữa lành vết loét, tái táo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng, tiêu hóa ổn định, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh thuốc Bifina Nhật Bản người viêm đại tràng mạn tính sẽ nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng và làm lành các vết sẹo, đồng thời tái tạo lớp màng bảo vệ đại tràng, giúp người bệnh thoát khỏi vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.

Bifina men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền

Bifina Nhật Bản – Giải pháp hữu hiệu cho người viêm đại tràng - 3

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có lợi khuẩn: Bifidobacterium (10 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

*Theo thống kê và công bố của công ty nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật Bản – Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm kể từ năm 1996, chuyên dành cho người viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bifina-nhat-ban-giai-phap-huu-hieu-cho-nguoi-viem-dai...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung