BIDV MetLife chủ động luyện rèn sức trí – Đủ đầy là khi Sẻ chia

Với mục tiêu sống khỏe, bên cạnh xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, mỗi người cần tích cực rèn luyện thể dục thể thao. BIDV MetLife tin rằng đóng góp từ thành tích chạy BIDVRUN 2023 thành những món quà Tết cho người nghèo thực sự là hoạt động cần nhân rộng.

Ngày 12/11/2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức thành công Lễ phát động Giải chạy BIDVRUN – Tết ấm cho Người nghèo Xuân Giáp thìn 2024. Lễ Phát động được thực hiện ở hai điểm cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng với 20 điểm cầu Tỉnh, Thành phố toàn quốc đã thu hút gần 35,000 Vận động viên tham gia.

Với thông điệp vì một cộng đồng sống khỏe – sống vui – sống có giá trị, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là đơn vị đồng hành, tài trợ 2000 suất quà cho những Đại sứ truyền thông lan tỏa ý nghĩa đích thực của hoạt động thể thao cộng đồng BIDVRUN.

BIDV MetLife chủ động luyện rèn sức trí – Đủ đầy là khi Sẻ chia - 1

Phó Chủ tịch Cấp cao Châu Á (phụ trách thị trường Việt Nam) Elena Butarova hào hứng trong Lễ Phát động giải chạy BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo Xuân Giáp thìn 2024

Qua 5 năm triển khai, các Giải chạy “Tết ấm vì người nghèo”  đã thu hút gần 300.000 lượt vận động viên tham gia, ghi nhận gần 16 triệu km thành tích chạy được quy đổi thành kinh phí gần 60 tỷ đồng đóng góp để thực hiện các chương trình an sinh xã hội xanh, hướng tới phát triển bền vững.

Nguồn kinh phí đóng góp này đã góp phần quan trọng để mang gần 300.000 phần quà Tết tặng đến đồng bào nghèo và các chiến sỹ nơi biên giới, hải đảo; hơn 330.000 cây xanh được trồng mới tại nhiều địa phương trong cả nước; chuỗi 13 công trình nhà văn hóa cộng đồng tránh lũ được xây tặng tại các tỉnh miền Trung; hơn 14.000 bồn chứa nước ngọt giúp người dân nghèo ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có đủ nước ngọt trong mùa hạn mặn...

BIDV MetLife chủ động luyện rèn sức trí – Đủ đầy là khi Sẻ chia - 2

Cán bộ BIDV MetLife xuất phát tại giải chạy BIDVRUN 2023

Ngay trong sáng chạy đầu tiên, 35,000 vận động viên đã tạo thành tích gần 100,000 km chạy, quy đổi tương ứng Quỹ quyên góp cho người nghèo lên tới 500 triệu đồng. Giải chạy diễn ra trong 22 ngày liên tục (12/11-3/12/2023) sẽ là chặng đường ghi dấu của những tinh thần vượt qua chính mình, bền bỉ trên đường chạy với mục tiêu hơn cả là đóng góp từ 1000 đồng – 5000 đồng cho mỗi 1km chạy (tùy thời điểm áp dụng các chương trình sự kiện theo thể lệ).

BIDV MetLife chủ động luyện rèn sức trí – Đủ đầy là khi Sẻ chia - 3

BIDV MetLife quyết tâm tích cực trong giải chạy với thông điệp:  Đủ đầy là khi Sẻ chia

Xuất phát từ sứ mệnh bảo vệ những gì tốt đẹp nhất cho con người, đồng hành cùng giải chạy Tết ấm vì người nghèo 2023, BIDV MetLife hy vọng truyền cảm hứng và tôn vinh những thành quả tốt đẹp của lối sống lành mạnh, để cảm nhận và nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống trao tặng, những giấc mơ dù lớn hay nhỏ, cho những hành trình và cả những điểm đến. Trong 9 năm hình thành và phát triển,  BIDV MetLife khẳng định sứ mệnh mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất. Công ty tự hào 4 năm liền đạt giải thưởng quốc tế Asia Pacific Enterprise Awards ở hạng mục doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo hiểm BIDV MetLife - Ban Truyền thông

Điện thoại: 84-24-3555-0808 - Máy lẻ: 1345

Email: communications@bidvmetlife.com.vn Website: https://www.bidvmetlife.com.vn/vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN